Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Thiên đường âm nhạc » Thư viện âm nhạc » Music News » [Music News] Hình ảnh của AKB48 tại "All-stars Thanksgiving"on 6/10/2014, 10:09 pm

#1

avatar
Kisaki Ai
View user profile
[ Thành viên tích cực • Nòng cốt • 「Hải âu」
]
Thành viên tích cực • Nòng cốt • 「Hải âu」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 980
»¥ên ¥ên : 6271
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 4005
»Ghi danh Ghi danh : 2014-01-21
»Giới tính Giới tính : Female
[Music News] Hình ảnh của AKB48 tại "All-stars Thanksgiving"
Kisaki Ai
AKB48 tại "All-stars Thanksgiving" ngày hôm qua (4/10/2014) đã biểu diễn các bài hát Flying Get, Heavy Rotation, Koi Suru Fortune Cookie và cuối cùng là Kibou Teki Refrain - bài hát chính của single 38th sắp phát hành. Đây cũng là lần biểu diễn đầu tiên Kibou Teki Refrain.


AKB48 lần lượt biểu diễn Flying Get, Heavy Rotation, Koi Suru Fortune Cookie và Kibou Teki Refrain

Bài hát chính trong single mới của French Kiss - Omoidasenai Hana đã được biểu diễn tại Music Dragon cũng trong ngày 4/10/2014. French Kiss là 1 sub-unit của AKB48 gồm 3 thành viên: Kashiwagi Yuki, Takajo Aki, Kuramochi Asuka.


French Kiss biểu diễn Omoidasenai Hana tại Music Dragon

Và cũng trong ngày hôm qua, tại lễ kỉ niệm 6 năm thành lập của SKE48, việc phát hành single 16th của SKE48 cũng đã được thông báo. Single 16th dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 10/12/2014. Tên và dàn Senbatsu của single này sẽ được thông báo sau.

Sale tuần đầu của HKT48 4th single Hikaeme I love you! là 277,534. Chúc mừng Haruppi

Forum »  » Thiên đường âm nhạc » Thư viện âm nhạc » Music News » [Music News] Hình ảnh của AKB48 tại "All-stars Thanksgiving"

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này