Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Thiên đường âm nhạc » Thư viện âm nhạc » Music News » [NEWS] Trình chiếu PV giới thiệu ca khúc mới nhất của nữ seiyuu Ayana Taketatsu mang tên "Cleansing Love"on 29/10/2014, 9:35 pm

#1

avatar
Kin
View user profile
[ Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
]
Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249195
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98333
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :


[NEWS] Trình chiếu PV giới thiệu ca khúc mới nhất của nữ seiyuu Ayana Taketatsu mang tên "Cleansing Love"
Kin
Kênh Youtube chính thức của nữ Seiyuu/ca sĩ nổi tiếng Ayana Taketatsu đã đăng tải 1 đoạn short PV cho "Cleansing Love", bài hát chính trong album solo thứ 2 của cô là "Colore Serenata", sẽ được ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 19/11. Ca khúc được viết bởi nhà soạn nhạc Maisa Tsuno, trưởng nhóm và cũng là cây ghi-ta chính của nhóm nhạc rock Akai Koen. Album có tổng cộng 13 bài hát bao gồm single thứ 4 "Shumatsu Cinderella", single thứ 5"Wonderful World" và single thứ 6 "Kajirikake no Ringo" (Denkigai no Honya-san OP).


Ayana hiện đang lồng tiếng cho Ichigo Kohinata trong anime Girl Friend BETA, Leafa/Suguha Kirigaya trong Sword Art Online II và Fu Girl trong Denkigai no Honya-san.

"Cleansing Love" short PV


4th single "Shumatsu Cinderella"


5th single "Wonderful World"


6th single "Kajirikake no Ringo"

Forum »  » Thiên đường âm nhạc » Thư viện âm nhạc » Music News » [NEWS] Trình chiếu PV giới thiệu ca khúc mới nhất của nữ seiyuu Ayana Taketatsu mang tên "Cleansing Love"

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này