Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Hội nhóm - Thư giãn » Hội nhóm » Horror FC » [DAILY UPDATES] Creepypasta - Những câu chuyện kinh hoàng! - Page 3


Go to page : Previous  1, 2, 3, 4 ... 21 ... 40  Next
on 19/12/2014, 8:52 am

#25

avatar
alice_alexander
View user profile
[ Thành viên tích cực • Thân thiết • 「Cú vọ」
]
Thành viên tích cực • Thân thiết • 「Cú vọ」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 384
»¥ên ¥ên : 181
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 132
»Ghi danh Ghi danh : 2014-01-24
»Giới tính Giới tính : Female
Re: [DAILY UPDATES] Creepypasta - Những câu chuyện kinh hoàng!
alice_alexander
Spoiler:on 19/12/2014, 2:28 pm

#26

avatar
myphuoc789
View user profile
[ Thành viên tích cực • Nòng cốt • 「Hải âu」
]
Thành viên tích cực • Nòng cốt • 「Hải âu」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 815
»¥ên ¥ên : 5155
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 2072
»Ghi danh Ghi danh : 2014-05-08
»Giới tính Giới tính : Female
Re: [DAILY UPDATES] Creepypasta - Những câu chuyện kinh hoàng!
myphuoc789
Elsa:
on 20/12/2014, 12:14 pm

#27

avatar
doremon10
View user profile
[ Thành viên VIP • Lão làng • 「Đại bàng」
]
Thành viên VIP • Lão làng • 「Đại bàng」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1802
»¥ên ¥ên : 11778
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 6048
»Ghi danh Ghi danh : 2014-07-18
»Giới tính Giới tính : Male
Re: [DAILY UPDATES] Creepypasta - Những câu chuyện kinh hoàng!
doremon10
Weird Dream

Spoiler:Lexi Morgan đã có một giấc mơ. Cô ta đi lên một cái cầu thang thẫm tối khi cô ấy đã lên được đỉnh, cô đi vào một căn phòng ngủ. Tấm thảm trải dài trong căn phòng được tạo ra từ các khối vuông lớn trông giống như những cái cửa sập. Và mỗi khung cửa sổ được đóng chặt với những cái đinh lớn mà bị mắc kẹt ra khỏi gỗ.

Trong giấc mơ, Lexi đi ngủ trong một căn phòng, nhưng trong đêm tối, một người đàn bà với khuôn mặt trắng nhợt, mắt đen và mái tóc dài huyền bí lén vào trong căn phòng một cách im lặng. Mụ ấy dựa vào cái giường mà Lexi đang ngủ và thì thầm nhỏ:”Đây là nơi của ma quỉ, hãy chạy ra khỏi đây khi còn có thể”.Sau đó người đàn bà lập tức bắt lấy tay của cô ấy. Lexi Morgan giật mình tỉnh dậy hét lên và thức trắng cả đêm, run rẩy và khóc lóc trong sự sợ hãi.

Vào buổi sáng, cô ấy bảo với bà chủ ruộng rằng cô ấy quyết định không dám đi Kingston nữa. “Tôi không thể nói cho bà lí do được”,cô ấy nói,”Nhưng tôi chỉ không muốn mang thân mình đến đó thôi.”

“Vây sao cô không đến Dorest đi?”,bà chủ ruộng hỏi,”Đó là một thị trấn khá xinh đep, và nó không xa cho lắm.”

Sau đó Lexi Morgan đến Dorest. Một người nào đã bảo cô ấy rằng cô có thể tìm thấy một căn phòng trong một căn nhà trên đỉnh ngọn đồi. Đó là một căn nhà khá vừa ý cô, và bà chủ ruộng ở đó, một người phụ nữ đầy đặn trông như đã làm mẹ, mọi thứ đều tốt đẹp như có thể.”Hãy đi xem từng căn phòng”, bà ta nói, ”Tôi nghĩ cô sẽ thích cho xem.”

Họ đi lên một cái cầu thang thẫm tối đã bị đục, giống như cái ở giấc mơ của Lexi.”Ở các căn nhà bỏ hoang như kiểu này chắc tất cả các cầu thang…đều như vậy”Lexi nghĩ. Nhưng khi bà chủ ruộng mở cánh cửa phòng ngủ, đó lại là căn phòng trong giấc mơ của cô ấy, với tấm thảm trải dài trông như những cái cửa sập và những khung cửa sổ được đóng chặt bởi những cái đinh lớn.”Đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên thôi”, Lexi tự nhủ.

“Cô có thích nó không?”Bà chủ ruộng hỏi.

"Tôi không chắc lắm.”Lexi nói.

“Vậy thì, hãy dành thời gian ở đây một chút đi.”Bà chủ ruộng nói.”Tôi sẽ đi pha tách trà trong khi cô nghĩ về nó.”

Lexi ngồi lên giường, nhìn chằm chằm vào những cái cửa sập và những cái đinh lớn trên khung cửa sổ. Một lúc sau có tiếng gõ cửa.”Chắc bà chủ ruộng đem trà đến đây.”Cô ấy nghĩ.

Nhưng đó không phải là bà chủ ruộng. Mà chính là người đàn bà có khuôn mặt trắng nhợt, mắt đen và mái tóc dài huyền bí. Lexi Morgan lập tức lấy hết những thứ của cô ấy và chạy trốn…


on 21/12/2014, 12:08 pm

#28

avatar
houka
View user profile
[ Thành viên chính thức • Quen thuộc  • 「Chim non」
]
Thành viên chính thức • Quen thuộc • 「Chim non」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 225
»¥ên ¥ên : 198
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 136
»Ghi danh Ghi danh : 2014-01-21
»Giới tính Giới tính : Male
Re: [DAILY UPDATES] Creepypasta - Những câu chuyện kinh hoàng!
houka
Spoiler:


* xỉu * gê

mấu kìa , vamp ra uốn đi

Cuộc đời học sinh là thế

ma nữ

tay ai pị bẻ gãy , ra nhận

ếu kinh dị

tổ sư con qạ

* le trốn * ảnh nầy sợ nhất

rin đấy cả nhà ới
on 22/12/2014, 9:28 am

#29

avatar
Kitamura_Kou
View user profile
[ Administrators • Chúa lười • Trùm chém gió • 「Super hentai」
]
Administrators • Chúa lười • Trùm chém gió • 「Super hentai」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 9801
»¥ên ¥ên : 232258
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114876
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :


Re: [DAILY UPDATES] Creepypasta - Những câu chuyện kinh hoàng!
Kitamura_Kouon 22/12/2014, 12:32 pm

#30

avatar
doremon10
View user profile
[ Thành viên VIP • Lão làng • 「Đại bàng」
]
Thành viên VIP • Lão làng • 「Đại bàng」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1802
»¥ên ¥ên : 11778
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 6048
»Ghi danh Ghi danh : 2014-07-18
»Giới tính Giới tính : Male
Re: [DAILY UPDATES] Creepypasta - Những câu chuyện kinh hoàng!
doremon10
Madoka-chan


Vào một buổi chiều, Madoka-chan và mẹ của cô bé đi bộ ra công viên. Khi họ đi dọc theo con đường, người mẹ gặp một người bạn cũng mang con gái của mình ra công viên. 2 người phụ nữ gặp nhau và bắt đầu nói chuyện khi Madoka-chan cùng cô bạn nhỏ kia đi chơi. Một lúc sau, mẹ của Madoka-chan nhìn quanh sân và nhận ra rằng con gái của bà không còn ở trong sân chơi nữa. Bà bắt đầu hoảng sợ và chạy đến chỗ đứa bé cùng chơi với Madoka-chan.

"Madoka-chan đâu rồi cháu?" Bà ấy hỏi với giọng run rẩy.

"Cậu ấy vừa chơi với cháu ở trong hố cát" , cô bé đó trả lời. "Sau đó cậu ấy đi đến chỗ cầu trượt để chơi nhưng cháu không muốn chơi trò đó nên cháu đã ở lại và cháu không thấy cậu ấy từ lúc đó."

Bà mẹ và bạn của bà ấy tìm kiếm trong công viên, gọi tên của Madoka-chan, nhưng vẫn không thấy cô bé đâu. Giống như là cô bé đã tan biến vào không khí vậy. Bà mẹ đầy nước mắt gọi cho cảnh sát và báo cáo rằng con gái của bà đã mất tích. Sau đó, bà ấy gọi cho chồng để báo cho ông ấy biết tin xấu. Cảnh sát tìm kiếm trong các khu vực và thiết lập các trạm kiểm soát, nhưng không có dấu vết nào của Madoka-chan. Cha mẹ của cô bé ở lại sân chơi, tìm kiếm trong vô vọng cho đến khi đêm xuống. Cuối cùng, khi chán nản, họ rời khỏi đó và về nhà, khóc cho đến khi rơi vào giấc ngủ. Cảnh sát đảm bảo với cha mẹ của cô bé rằng sẽ cố gắng tìm ra con gái của họ, nhưng một tháng sau, không có tiến triển nào về cuộc điều tra. 6 tháng sau, Madoka-chan vẫn mất tích và cha mẹ của cô bé không còn biết phải làm gì nữa. Một năm đã qua, cảnh sát đến thăm cha mẹ của Madoka-chan và nói với họ rằng, có lẽ Madoka-chan đã chết.

"Tôi xin lỗi", cảnh sát trưởng nói. "Chúng tôi đã cố hết sức, chúng tôi đã làm mọi thứ nằm trong khả năng của chúng tôi, nhưng chúng ta phải đối mặt với sự thật. Chúng tôi sẽ không bao giờ có khả năng tìm thấy cô bé. Điều duy nhất chúng tôi có thể làm bây giờ là kết thúc cuộc điều tra và nộp hồ sơ với tình trạng chưa được giải quyết."

Mặc kệ những lời cảnh sát nói, cha mẹ cô bé vẫn không bỏ cuộc. Trong sự đau buồn, họ đã quyết định dành cả cuộc đời để tìm ra chuyện gì đã xảy ra cho Madoka-chan yêu quý.

Như một phương án cuối cùng, họ quyết định liên lạc với một nhà ngoại cảm, hy vọng rằng sẽ có một cái nhìn mới về vụ án. Họ đã tìm đến một phụ nữ là một nhà ngoại cảm đang nổi tiếng trong nước hiện nay. Người phụ nữ đó nổi tiếng vì đã giúp đỡ cảnh sát trong một số vụ án bằng cách xác định vị trí của một số tội phạm bị truy nã và người mất tích.

Nhà ngoại cảm đến, một vài ngày sau đó, cô yêu cầu cha mẹ của Madoka-chan đưa cô đến nơi cuối cùng họ nhìn thấy con gái của họ. Cha mẹ của Madoka-chan đưa nhà ngoại cảm đến công viên và chờ đợi khi nhà ngoại cảm ngồi xuống trên cỏ, nhắm mắt lại và đi vào trạng thái xuất thần. Sau một lúc, nhà ngoại cảm đứng dậy và yêu cầu cha mẹ Madoka-chan đưa cô đến nhà của họ. Cô đi xung quanh nhà, chạm vào quần áo, giầy dép, đồ chơi của cô bé mất tích. Cuối cùng, nhà ngoại cảm đặt ngón tay của mình lên chỗ thái dương và bắt đầu xoa nhẹ nó. Cô nhắm chặt mắt lại và nín thở. Sau đó, với một tiếng thở dài, cô thì thầm, "Madoka-chan vẫn còn sống."

Cùng lúc đó, cha mẹ của Madoka-chan ôm nhau, tràn đầy niềm vui và sự hứng thú. Sau đó, bà mẹ hỏi, giọng run run, "Vậy thì bây giờ Madoka-chan đang ở đâu?"

Một nụ cười nở trên mặt nhà ngoại cảm khi cô trả lời, "Trái tim cô bé vẫn còn đập và phổi vẫn còn thở?"

Cha mẹ Madoka-chan vui mừng.

"Tôi biết mà! Tôi biết mà!", người mẹ vui vẻ nói. "Nhưng con bé đang ở đâu?"

"Đôi mắt của Madoka-chan đang nhìn chằm chằm vào một ngôi nhà sang trọng, với những nội thất đắt tiền", nhà ngoại cảm tiếp tục nói. "Dạ dày của Madoka-chan chỉ chứa toàn những thức ăn ngon."

Người mẹ thở phào nhẹ nhõm và năn nỉ "Vậy thì xin hãy cho chúng tôi biết Madoka-chan đang ở đâu!"

Nhà ngoại cảm do dự một lúc. Sau đó, mắt cô mở ra và cô khóc, "Cô bé ở khắp nơi trên thế giới!"

Trong khoảng khắc, cha mẹ của Madoka-chan đứng yên tại chỗ như những bức tượng, miệng mở to. Sau đó, họ chợt hiểu những gì nhà ngoại cảm nói và họ ngã gục xuống sàn nhà, thổn thức và khóc lóc cay đắng.Nguồn: Creepypasta.com


on 22/12/2014, 3:24 pm

#31

avatar
myphuoc789
View user profile
[ Thành viên tích cực • Nòng cốt • 「Hải âu」
]
Thành viên tích cực • Nòng cốt • 「Hải âu」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 815
»¥ên ¥ên : 5155
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 2072
»Ghi danh Ghi danh : 2014-05-08
»Giới tính Giới tính : Female
Re: [DAILY UPDATES] Creepypasta - Những câu chuyện kinh hoàng!
myphuoc789


on 22/12/2014, 3:29 pm

#32

avatar
doremon10
View user profile
[ Thành viên VIP • Lão làng • 「Đại bàng」
]
Thành viên VIP • Lão làng • 「Đại bàng」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1802
»¥ên ¥ên : 11778
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 6048
»Ghi danh Ghi danh : 2014-07-18
»Giới tính Giới tính : Male
Re: [DAILY UPDATES] Creepypasta - Những câu chuyện kinh hoàng!
doremon10
Đêm Kinh Hoàng Noel


Phép thuật của ông già Nô-en

Mẹ tôi nói phải tin vào ông già Nô-en thì mới có quà Giáng Sinh.

Đôi khi tôi thấy khó mà làm được, vì ông già Nô-en tôi thấy ở siêu thị cứ mỗi năm một khác. Khi tôi thắc mắc thì mẹ lại bảo đừng nhắc đến nữa. Mẹ nói nếu tôi còn hỏi thì sẽ không có quà Giáng Sinh. Mẹ bảo rằng hãy nghĩ đó là phép thuật của ông già Nô-en.

Giáng Sinh năm ngoái tôi đưa em gái mình ra công viên chơi. Tôi chơi ném tuyết với lũ bạn còn con bé thì đắp người tuyết.

Hôm đó chúng tôi thấy ông già Nô-en ở công viên. Ông ấy lại gần và tặng chúng tôi mỗi đứa một món quà nhỏ không có giấy gói. Ông ấy nói chúng tôi là những đứa trẻ ngoan. Ông ấy còn bảo em gái tôi rằng quà của con bé vẫn ở xe trượt tuyết vì quá to không mang theo được.

Em gái tôi đi với ông ấy, nhưng không bao giờ quay lại nữa. Cảnh sát hỏi bọn trẻ chúng tôi rất nhiều điều nhưng chúng tôi chỉ khăng khăng đó là ông già Nô-en – khổng lồ, vui nhộn và đỏ rực. Chúng tôi chỉ biết có thế.

Năm đó tôi nhận được rất nhiều quà – nhiều hơn mọi năm. Tôi rất mừng là mình đã không nói với ai rằng ông già Nô-en đó nhìn rất giống hàng xóm nhà tôi, ông Wilkens. Và tôi cũng mừng vì không kể rằng tôi thấy đứa em gái vào trong xe tải màu xanh của ông ta chứ không phải xe trượt tuyết. Mẹ tôi đã dặn rằng không bao giờ được nhắc đến chuyện đó, rằng đó chỉ là phép thuật của ông già Nô-en thôi. Và mẹ cũng nói phải tin vào ông già Nô-en thì mới có quà Giáng Sinh.


Người dịch: Aki
Nguồn: The_Dalek_Emperor


on 22/12/2014, 9:08 pm

#33

avatar
Kin
View user profile
[ Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
]
Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249195
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98333
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :


Re: [DAILY UPDATES] Creepypasta - Những câu chuyện kinh hoàng!
Kin
Cánh cửa
--------------
Bản tin thời sự vừa cho biết tối qua có một vụ giết người hàng loạt vừa xảy ra, tên sát nhân vẫn lởn vởn trong thành phố.
Sợ thật!
Buổi tối, tôi cài cửa cẩn thận, gài cả cửa sổ vào bằng những ổ khóa chắc chắn đến nỗi dùng chìa cũng khó có thể mở ra.
Tôi lên giường, chìm vào giấc ngủ
Trong mơ màng, tôi mơ thấy tiếng lách cách của ổ khóa mở, gió đông ập vào lạnh buốt. Tôi thấy tên sát nhân đứng trước mặt tôi, mùi máu tanh tưởi. Rồi tất cả trở thành một màu trắng xóa.
Tôi bừng tỉnh
Mặt trời đã lên
Tôi thấy nóng
Tôi đi ngủ tiếp
Đó là quyết định sai lầm nhất trong đời tôi!


on 24/12/2014, 1:21 pm

#34

avatar
doremon10
View user profile
[ Thành viên VIP • Lão làng • 「Đại bàng」
]
Thành viên VIP • Lão làng • 「Đại bàng」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1802
»¥ên ¥ên : 11778
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 6048
»Ghi danh Ghi danh : 2014-07-18
»Giới tính Giới tính : Male
Re: [DAILY UPDATES] Creepypasta - Những câu chuyện kinh hoàng!
doremon10
Conan đang diễn ra các File horror

Spoiler:
on 24/12/2014, 2:39 pm

#35

avatar
myphuoc789
View user profile
[ Thành viên tích cực • Nòng cốt • 「Hải âu」
]
Thành viên tích cực • Nòng cốt • 「Hải âu」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 815
»¥ên ¥ên : 5155
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 2072
»Ghi danh Ghi danh : 2014-05-08
»Giới tính Giới tính : Female
Re: [DAILY UPDATES] Creepypasta - Những câu chuyện kinh hoàng!
myphuoc789
Thích Alice in the wonderland thì đay
alice:


on 25/12/2014, 12:47 pm

#36

avatar
doremon10
View user profile
[ Thành viên VIP • Lão làng • 「Đại bàng」
]
Thành viên VIP • Lão làng • 「Đại bàng」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1802
»¥ên ¥ên : 11778
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 6048
»Ghi danh Ghi danh : 2014-07-18
»Giới tính Giới tính : Male
Re: [DAILY UPDATES] Creepypasta - Những câu chuyện kinh hoàng!
doremon10
Vặn volume để nghe nhá

10 bản âm thanh rùng rợn nhất

1. Cuộn băng EVP* khủng khiếp nhất từng ghi được: Vào tháng 1 năm 2007, Trung tâm thợ săn ma NewYork điều tra một khách sạn cũ ở ngoại ô New York. Theo họ, đó là cuộc đi săn đạt được nhiều kết quả nhất. Sau khi điều tra các cuộn băng ghi âm họ phát hiện ra một số thứ đáng ngạc nhiên: tiếng nói của những người không có trong đoàn cũng như tiếng phụ nữ bị tấn công. Nghe cuộn băng ở đây: Link down
* EVP: là hình thức ghi lại âm thanh và tiếng động vào một cuộn băng và những thiết bị điện tử khác.

2. Giả lập ảo giác về thính giác: Nó được tạo ra để khiến cho người nghe trải nghiệm cảm giác bị ảo giác về thính giác. Nội dung trong này được tạo nên dựa trên báo cáo của bác sĩ tâm thần, ghi lại theo lời bệnh nhân. Nghe ở đây :Youtube

3. Cuộn băng chết chóc Jonestown: Được ghi lại vào 18/11/1978 tại tổ hợp giáo phái Ngôi đền của các tín đồ Chúa Kito ở Jonestown, Guyana. Nó ghi lại trước và trong quá trình tự sát và giết chóc tập thể của hơn 900 tín đồ trong giáo phái. Nghe ở đây: Link down

4. Bản âm thanh 3D giả lập phòng thẩm vấn: Âm thanh 3D là thứ khiến bạn nghe và cảm thấy mọi thứ như đang diễn ra ngay trước mắt bạn. Đây là một bản ghi âm có chứa các tình tiết bạo lực của một cuộc thẩm vấn thô bạo. Nghe ở đây:Youtube

5. THE ORIGINAL NIGHT STALKER: The Original Night Stalker là tên được đặt cho 1 tên giết người và hiếp dâm hàng loạt chưa từng bị bắt. Hắn đã giết ít nhất mười người ở miền Nam California từ năm 1979 đến năm 1986. Đây là bản ghi âm giọng hắn trong 1 máy trả lời tự động của nạn nhân. Nghe ở đây: Youtube

6. Âm thanh trong không gian: Không gian chủ yếu là trống rỗng nhưng nó tạo ra vài âm thanh rất khủng khiếp. Nghe ở đây: Youtube

7. Âm thanh giả lập của vụ tấn công hạt nhân: Dựa trên kịch bản 1 tên lửa hạt nhân tầm xa bắn vào khu đô thị ở Los Angeles, California từ Bắc Triều Tiên. Nghe ở đây: Youtube

8. THE BLOOP: Một âm thanh bí ẩn phát ra từ đáy đại dương sâu thẳm. Một số người nói đó là tiếng sinh vật biển khổng lồ nhưng các nhà khoa học suy đoán đó là tiếng một tảng băng trôi lớn va vào đáy đại dương. Nghe ở đây: Youtube

9. Tiếng linh hồn lang thang: Còn được gọi là “Cuộn băng ma số 10”, là một bản âm thanh pha trộn được quân đội Mỹ sử dụng cho các hoạt động tâm lý trong chiến tranh Việt Nam chống lại miền Bắc Việt Nam. Nó đánh vào sự tin tưởng của người Việt Nam về thờ cúng tổ tiên, thần linh và thế giới bên kia. Nghe ở đây:Youtube

10. Tiếng kêu của cáo đỏ: Đây là thứ bạn sẽ không hề muốn nghe thấy vào lúc nửa đêm. Nghe ở đây: Youtube#37

Sponsored content
[ ]
Re: [DAILY UPDATES] Creepypasta - Những câu chuyện kinh hoàng!
Sponsored content

Bài mới Trả lời

Go to page : Previous  1, 2, 3, 4 ... 21 ... 40  Next
Forum »  » Hội nhóm - Thư giãn » Hội nhóm » Horror FC » [DAILY UPDATES] Creepypasta - Những câu chuyện kinh hoàng! - Page 3

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này