Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Thánh địa Otaku » Otaku Land » Góc thảo luận - Khác » [NEWS UPDATES] Tin vắn mỗi ngày~ - Page 27


Go to page : Previous  1 ... 15 ... 26, 27, 28, 29, 30  Next
on 13/10/2016, 9:51 pm

#313

avatar
Kin
View user profile
[ Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
]
Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249195
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98333
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :


Re: [NEWS UPDATES] Tin vắn mỗi ngày~
Kin
Manga Say 'I Love You'. sẽ kết thúc trong tập 18

Spoiler:
Tập 17 manga Say "I love you". của tác giả Kanae Hazuki đã tiết lộ rằng tập thứ 19 của manga sẽ là tập cuối cùng. Dự kiến tập cuối sẽ được phát hành vào mùa hè 2017. Trang bìa tập 17 còn tiết lộ manga đã có 7.2 triệu bản in.

Cốt truyện kể về Tachibana Mei đã 16 năm không tìm được một người bạn trai nào. Một ngày kia, cô bé làm bị thương chàng trai nổi tiếng nhất trường mang tên Yamato Kurosawa vì một sự hiểu lầm. Sau đó chàng trai cảm thấy thích cô bé, nhưng cô bé không chấp nhận. Rồi một ngày định mệnh đã đến, chàng trai ra tay bảo vệ cô bé trước một tên quấy rối bằng một nụ hôn...!!?

Tác giả Hazuki đã ra mắt manga vào năm 2008 trong tạp chí Dessert thuộc NXB Kodansha. Manga đã được đề cử giải thưởng Manga Awards lần thứ 40 của NXB Kodansha trong năm nay. Manga đã được chuyển thể thành anime dài 12 tập vào năm 2012 và 1 phim live-action vào năm 2014.Movie anime your name. (Kimi no Na wa.) đạt doanh thu 14,56 tỷ yen

Spoiler:
Movie your name. (Kimi no Na wa.) của đạo diễn Makto Shinkai đã bán được 513,000 vé và thu về 700 triệu yen trong cuối tuần qua. Như vậy tính đến ngày 11/10, bộ phim đã có tổng doanh thu là 14,56 tỷ yen sau 47 ngày công chiếu

Doanh thu này còn giúp tác phẩm vượt qua bộ phim cuối cùng của đạo diễn Hayao Miyazaki là The Wind Rises (có tổng doanh thu là 12,02 tỷ yen) và vượt qua các bộ phim ăn khách khác tại thị trường Nhật Bản như The Last Samurai, E.T., Armageddon, Harry Potter and the Prisoner of Azkaban, Jurassic Park & Star Wars Episode I: The Phantom Menace.

Kimi no Na wa. cũng là bộ movie anime đầu tiên không phải tác phẩm của studio Ghibli hay đạo diễn Miyazaki có doanh thu trên 10 tỷ yen.TIÊU ĐỀ VÀ CỐT TRUYỆN CỦA DVD ANIME KAMISAMA KISS 'LAST EPISODE' ĐƯỢC CÔNG BỐ

Spoiler:
Số báo thứ 21 năm nay của tạp chí Hana to Yume Hakusensha đã tiết lộ tên đĩa anime DVD gốc (OAD) của Kamisama Kiss (Kamisama Hajimemashita) . Anime được mang tên "Kamisama, Shiawase ni Naru" (The God Will Be Happy). Tiêu đề dự định hồi trước của anime là "Kamisama, Kekkon Zenya" (The God at the Eve of Marriage).

Cảnh báo spoiler!: [Cậu chuyện sẽ về 1 năm sau lời hứa với Ōkuninushi, và sẽ kể về ngày mà Tomoe và Nanami trở thành con người, và cưới nhau. Trong anime cũng sẽ xuất hiện Nanami, Tomoe, Mizuki, và Kurama cùng với ngày tốt nghiệp của Nanami từ 2 trường và đền thờ càng đến gần]. Bộ anime được cho là "tập cuối".

DVD sẽ đi kèm với với "Kamisama Hajimemashita 25,5", là một fanbook chính thức. Fanbook sẽ bao gồm 32 trang lời bạt sau manga của Suzuki dự kiến mang tên "Sono Ato no Futari" (The Couple After). Ngoài ra, nó sẽ bao gồm các hình ảnh minh họa có màu, tóm tắt các tập 14-25, và một cuộc phỏng vấn với Suzuki.

Suzuki ra mắt manga tại Hana to Yume trong năm 2008, và kết thúc manga tại số thứ 12 của tạp chí vào ngày 20 tháng 5 năm nay. Hakusensha đã phát hành tập thứ 25 và cuối cùng vào ngày 19 tháng 8. Viz Media xuất bản tập thứ 22 tại Bắc Mỹ vào ngày 4 tháng mười.

Series đã tạo cảm hứng cho 2 mùa anime, và Funimation đã stream cả 2 mùa khi anime được phát sóng tại Nhật Bản, và cũng phát hành cả 2 mùa trên video gia đình. Bộ truyện cũng tạo cảm hứng cho một loạt 4 anime DVD gốc (OADs) với cốt truyện theo tập 22-25 của manga.

Suzuki sẽ bắt đầu vẽ tiếp một manga mới vào ngày 20 tháng 10.Manga Isuca sẽ kết thúc trong tập thứ 9

Spoiler:
Tập 8 manga Isuca của tác giả Osamu Takahashi đã tiết lộ vào thứ 3 rằng manga sẽ kết thúc trong tập 9. Tập cuối cùng của manga dự kiến sẽ được phát hành vào mùa xuân 2017.

Manga của tác giả Osamu Takahashi xoay quanh Shinichirou, một nam sinh nhận việc giữ nhà để trả tiền thuê phòng.Khi đang làm việc, anh lỡ tay giải phóng một sinh vật lạ ra bên ngoài, và anh cũng nhận ra cô chủ của anh, Sakuya Shimazu, là trưởng của gia tộc săn quái vật Shimazu. Shinichirou sẽ phải hợp tác cùng cô để săn tìm lũ quái vật còn đang lang thang khắp nơi.

Tác giả Takahashi đã bắt đầu manga trong tạp chí Young Ace vào năm 2009. Manga đã được chuyển thể thành anime dài 10 tập vào tháng 1/2015on 20/10/2016, 7:56 pm

#314

avatar
Kin
View user profile
[ Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
]
Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249195
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98333
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :


Re: [NEWS UPDATES] Tin vắn mỗi ngày~
Kin
Manga Say "I love you". của Kanae Hazuki sẽ kết thúc vào tập 18 được phát hành vào mùa hè năm sau

Spoiler:
Trong tập 17 manga Say "I love you". của tác giả Kanae Hazuki đã tiết lộ vào hôm thứ năm rằng tập 18 sẽ tập cuối cùng và dự kiến phát hành trong “khoảng” mùa hè năm 2017. Tờ quảng cáo bao quanh tập 17 cũng tiết lộ rằng series đã bán được hơn 7,2 triệu bản in.Câu chuyện là mối tình đầu của Mei Tachibana – một cô gái không có bạn bè hoặc bạn trai trong 16 năm trời. Vào ngày nọ, cô vô tình làm bị thương Yamato Kurosawa – hotboy của trường. Vì vài lí do nào đó mà Yamato lại thích cô ấy và nảy sinh tình bạn đơn phương với cô. Anh đã bảo vệ cô khỏi một tên biến thái – chỉ bằng một nụ hôn.

Hazuki ra mắt manga trên tạp chí Dessert của Kodansha vào 2008. Manga được đề cử trong Giải thưởng thường niên Manga Awards lần thứ 40 của Kodansha được tổ chức vào đầu năm nay. Kodansha Comics đã xuất bản đến tập 16 bằng tiếng Anh vào ngày 11 tháng 10.

Manga được chuyển thể thành một series TV anime, Crunchyroll đã chiếu trực tuyến anime tại Nhật Bản vào 2012. Sentai Filmworks cũng phát hành anime này tại Bắc Mỹ. Tập 11 của manga được phát hành kèm với một OVA DVD vào 2013.

Manga cũng được chuyển thành một phim live-action ra mắt vào tháng 07 năm 2014.


Tác giả Hayakawa của The Wallflower ra mắt series manga ngắn mới

Spoiler:
Tạp chí Petit Comic của Shogakukan số tháng 11 đã thông báo vào hôm thứ bảy rằng tác giả Tomoko Hayakawa sẽ ra mắt một series manga ngắn mới với tên Kira Kira Heart Drop và đăng trong tạp chí này số tháng 12 phát hành vào ngày 08 tháng 11 tại Nhật Bản

Series manga ngắn mới nói về câu chuyện của một người phụ nữ với “một chút vị đắng”.

Hayakawa đã hoàn thành manga shōjo The Wallflower (Yamato Nadeshiko Shichi Henge; ảnh bên phải) vào tháng 01 năm 2015. Cô ấy cũng kết thúc manga trinh thám Real Face vào tháng 02 năm 2014.

Kodansha Comics đã phát hành manga The Wallflower tại Bắc Mỹ sau khi tiếp nhận bản quyền từ Del Rey vào năm 2010. Tập 36 và là tập cuối của manga đã xuất bản tại Bắc Mỹ vào tháng 04. Manga The Wallflower được chuyển thể thành một series TV anime dài 25-tập, ADV Films đã phát hành anime dưới dạng DVD. Manga cũng được chuyển thể thành một series live-action truyền hình ra mắt vào năm 2010.Anime 'Dies Irae' sẽ được trình chiếu vào mùa thu 2017

Spoiler:
Trong buổi trình chiếu Nico Live Stream "Happy light Cafe #19: Dies irae SHOP Special!" của hãng Light, đã có thông báo rằng anime chuyển thể được công bố trước đó từ visual novel Dies Irae sẽ bắt đầu phát sóng vào mùa thu năm 2017 và đạo diễn sẽ là Susumu Kudo (Magic Kaito 1412). Thêm các chi tiết bao gồm bài hát mở đầu sẽ được thực hiện bởi Yui Sakakibara x Keishi Yonao, trang web chính thức của dự án sẽ ra mắt vào mùa xuân 2017. Một đợt gây quỹ cho sự kiện trước khi trình chiếu tập đầu tiên của đã được lên kế hoạch.

Nội dung tác phẩm:

Cốt truyện của game và anime Dies Irae được phát triển dựa trên một số tình tiết lịch sử trong Chiến tranh thế giới thứ II. Một nhóm đảng viên có địa vị của Đức Quốc xã đã thành lập một lực lượng sát thủ có tên gọi Thập Tam Hiệp Sĩ Thánh Thương Hội với mưu đồ triệt tiêu tất cả các thế lực thù địch và đưa đế chế lên thành kẻ thống trị thế giới. Họ tái hợp thuyết Vĩnh Hằng Diệt Vong: dùng máu và linh hồn con người bồi dưỡng cho Thánh Tích, một loại vũ khí hấp thụ linh khí và được triệu hồi bởi sự đố kị căm ghét hoặc sức mạnh con tim. Vì vậy mà con người được sử dụng như lễ tế, còn các cuộc tàn sát được diễn ra như những nghi thức hiến dâng cho Thánh Tích.

Ngày 1 tháng 5 năm 1945, Hồng Quân Liên Xô tràn vào Berlin, Hitler tự sát, đánh dấu sự sụp đổ của Đức Quốc xã. Thập Tam Hiệp Sĩ Thánh Thương Hội cũng biến mất cùng các nhân vật lãnh đạo. Không ai biết họ còn sống hay đã chết. Chỉ một vài người biết đến sự tồn tại của họ, nhưng thế kỉ này qua thế kỉ khác, câu chuyện này đã dần rơi vào lãng quên.

Rất lâu sau đó, tại thành phố Suwahara, Fujii Ren đang phải nằm viện sau một trận ẩu đả lớn với người bạn thân Yusa Shirou của mình. Mỗi tối Ren đều mơ thấy cùng một giấc mơ: Chiếc máy chém, những con người kì lạ, những sát thủ những hiệp sĩ áo đen truy nã chúng. Câu chuyện thật sự diễn ra khi Ren bị cuốn vào cuộc chiến chống lại Thập Tam Hiệp Sĩ Thánh Thương Hội để bảo vệ bản thân và những điều anh yêu quý. (Theo fufufu.vn)PRINCE OF TENNIS VÀ CÂU CHUYỆN CHƯA KỂ

Spoiler:
Prince of Tennis là bộ anime thể thao cực thu hút xoay quanh niềm đam mê tennis của anh chàng tài năng Echizen Ryoma. Mới đây, một thông báo bất ngờ đã được công bố tại sự kiện TeniPuri Festa 2016 ~Kassen~ vào Chủ Nhật vừa qua. Thông báo có nội dung rằng một dự án anime mới của Prince of Tennis đang trong quá trình thực hiện.

Đây là thông tin được chính Takeshi Konomi, tác giả của bộ manga gốc xác nhận. Takeshi đang tham gia thực hiện bộ phim trong vai trò giám đốc sản xuất cho dự án anime mới này.

Bộ phim là câu chuyện chưa từng được kể trong 3 tháng giữa câu chuyện trong bộ manga Prince of Tennis đầu tiên và bộ The Prince of Tennis II. Những gì được kể trong bộ phim hoàn toàn khác với câu chuyện trong cả 2 series manga.

Ngày ra mắt của bộ phim vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, tác giả của manga gốc làm nhiều fan tò mò với lời nhắn rằng:" Tôi nghĩ rằng đây sẽ là bộ phim rất tuyệt vời đấy. Nó sẽ nằm ngoài mong đợi của các bạn nên hãy chờ đón nhé!".

Tác giả takeshi đã đăng bộ manga The Prince of Tennis trên tạp chí Weekly Shonen Jump từ 1999 đến 2008.

Nội dung:

Câu chuyện diễn ra ở một trường cấp 2 ở Tokyo xoay quanh cậu bé Ryoma Echizen, một thiên tài tennis mới gia nhập học viện Seishun (hay còn gọi là Seigaku) không lâu. Seigaku là một học viên nổi tiếng có CLB Tennis rất mạnh trong khu vực với những tay vợt tài năng. Ryoma nhanh chóng đánh bại các đàn anh của mình sau khi vào học để dành lấy một vị trí trong đội hình chính thức. Trong quá trình theo đuổi mục tiêu cuối cùng của mình là đứng đầu giải Vô địch Tennis các trường Trung học, các thành viên trong đội đã gặp nhiều đối thủ mới, tự rèn luyện để nâng cao trình độ bản thân. Ryoma cũng dần dần phát triển phong cách chơi của riêng mình và nhận ra môn thể thao này có ý nghĩa thế nào đối với cậu.

Bộ manga đã từng truyền cảm hứng cho 1 bộ anime truyền hình, 2 movie, 1 live - action và rất nhiều sản phẩm ăn khách khác. Series manga The Prince of Tennis II sau đó được đăng trên tạp chí Jump Spuare vào năm 2009.TV ANIME "SEIREN" SẼ ĐƯỢC PHÁT SÓNG VÀO MÙA ĐÔNG 2017

Spoiler:
Một trang web chính thức và tài khoản Twitter đã thông báo rằng một anime mới của họa sĩ tự do Kisai Takayama sẽ được phát sóng trên TV. Với tựa "Seiren", anime này sẽ được công chiếu vào mùa đông 2017 trên kênh TBS và BS-TBS. Thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ trong thông báo sau.

PV: https://youtu.be/WUVRUmnvpEY

Official site: http://www.tbs.co.jp/anime/seiren/
Official Twitter: @anime_seiren


Criminal Girls: Invite Only đã xác nhận phát hành trên PC và dự kiến ra mắt vào tháng 1

Spoiler:
NIS America đã thông báo vào thứ 3 rằng game Criminal Girls: Invite Only sẽ phát hành trên PC thông qua STEAM vào 11/1/2017.

NIS America đã phát hành Criminal Girls: Invite Only - bản PS Vita của bản gốc PS Portable Criminal Girls tại phương Tây vào 2/2015.

Công ty đã thông báo vào tháng 2 rằng về kế hoạch phát hành game, nhưng nó đã bị hoãn lại. NIS America đã cho ra mắt tựa game thứ 2 Criminal Girls 2: Party Favors tại Mỹ vào thứ 3 và tại Châu Âu vào 23/9.Tổng hợp từ OtakuMedia và Vnsharing


on 4/11/2016, 10:27 pm

#315

avatar
Kin
View user profile
[ Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
]
Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249195
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98333
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :


Re: [NEWS UPDATES] Tin vắn mỗi ngày~
Kin
Manga Akame ga Kill! sẽ kết thúc vào ngày 22/12

Số ra tháng 11 vừa qua của tạp chí Gangan Joker do Square Enix phát hành đã công bố về việc manga Akame ga Kill! của tác giả Tashiro Tetsuya sẽ kết thúc trong số ra tháng 1 của tạp chí phát hành vào 22/12 sắp tới. Tập 14 bộ truyện phát hành khi trước cũng đã nói bộ truyện sẽ kết thúc trong tập 15, dự kiến sẽ ra mắt vào mùa đông này.

Được biết bộ truyện đã bước vào arc cuối kể từ tập 12 phát hành năm 2014.

Takahiro và Tashiro đã ra mắt manga trong tạp chí Monthly Gangan Joker vào năm 2010. Họa sĩ Kei Toru sau đó ra mắt tiền truyện Akame ga KILL! Zero trên Monthly Big Gangan magazine vào tháng 10/2013. Akame ga KILL! còn được chuyển thể thành anime, được phát sóng tại Nhật Bản vào tháng 7/2014."Full Metal Panic IV" thông báo dàn staff chính, dự kiến sẽ lên sóng vào mùa thu 2017

Trong sự kiện Lễ Tạ ơn hằng năm của Fantasia Bunko, trên sân khấu xuất hiện một thông báo về sêri "Full Metal Panic!" rằng dự án anime được công bố trước đó sẽ là một TV anime mang tên Full Metal Panic! IV. Dự án mới này dược kế hoạch sẽ ra mắt vào thu 2017. Bên cạnh thể loại và thời gian công chiếu, dàn staff cùng với teaser cũng đã được tiết lộ.

Đạo diễn: Katsuichi Nakayama (Nishi no Yoki Majo: Astraea Testament)
Viết kịch bản: Shoji Gatoh (Full Metal Panic!)
Thiết kế nhân vật/Trưởng nhóm hoạt hình: Osamu Horiuchi (Full Metal Panic), Ayano Yamamoto
Điều hành kĩ thuật : Masanori Nishii (Mobile Suit Gundam Seed Destiny)
Đạo diễn hoạt hình: Yu Kato (Uchuu Senkan Yamato 2199)
Thiết kế phụ/Đạo diễn hình ảnh: Takeshi Yoshioka (Bleach)
Thiết kế vật lý: Kanetake Ebikawa (Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans), Toshiaki Ihara
Thiết kế khung: Takayuki Yanase (Comet Lucifer)
Thiết kế chi tiết/ Đạo diễn hoạt hình: Takuya Matsumura (Break Blade)
Đạo diễn đồ họa: Shousuke Uechi (Mobile Suit Gundam: The Origin)
Mã màu: Chiaki Kitabayashi (Motto To LOVE-Ru)
Hiệu ứng đặc biệt: Shin Inoie (Evangelion: 1.0 You Are (Not) Alone)'YUUKI YUUNA WA YUUSHA DE ARU' SẼ CÓ SEASON 2 VÀO NĂM 2017

Tại sự kiện "Minato Tamashii" kỷ niệm 10 năm của Minato Soft vào ngày 23 tháng 10, đã thông báo rằng TV anime Yuuki Yuuna wa Yuusha de Aru sẽ có season 2 vào năm 2017, mang tên Yuuki Yuuna wa Yuusha de Aru: Yuusha no Shou (Yuki Yuna là một anh hùng: Anh hùng chương). Nửa đầu tiên bao gồm 6 tập sẽ chuyển thể theo phần tiếp theo của light novel Washio Sumi wa Yuusha de Aru được viết bởi Takahiro và minh họa bởi bunbun, tiêu đề là Yuuki Yuuna wa Yuusha de Aru: Washio Sumi no Shou (Yuki Yuna là một anh hùng: chương Washio Sumi). Nửa đầu anime đó sẽ là phiên bản chiếu rạp hạn chế và sẽ khởi chiếu vào tháng 3 năm 2017 trước khi phát sóng trên truyền hình.

Ngoài ra, tại sự kiện còn công bố một bộ bài hát nhân vật mới, tập tiếp theo của cuốn tiểu thuyết mang tên Nogi Sonoko wa Yuusha de Aru và sẽ có một sự kiện khác sắp tới.

Yuuki Yuuna wa Yuusha de Aru phát sóng vào mùa thu năm 2014 với tổng số 12 tập phim thuộc phần thứ tư của một dự án truyền thông gọi là Takahiro IV Project. Anime đã được cấp phép bởi Ponycan USA và được phát hành trong 3 đĩa Blu-ray và DVD giữa tháng 4 và tháng 8 năm 2015. Một manga chuyển thể của series bắt đầu phát hành trên Dengeki G's Comic từ tháng 11 năm 2014. Bộ anime đã tạo ra vài cuốn light novel và spin-offs cũng đã được đăng trên cùng một tạp chí.on 9/11/2016, 9:08 pm

#316

avatar
Kin
View user profile
[ Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
]
Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249195
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98333
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :


Re: [NEWS UPDATES] Tin vắn mỗi ngày~
Kin
MANGA TORIKO TIẾN ĐẾN "CAO TRÀO" VÀO NGÀY 14/11

Spoiler:
Số phát hành thứ 49 trong năm nay của tạp chí Weekly Shounen Jump thuộc NXB Shueisha đã thông báo vào thứ hai rằng manga Toriko của Mitsutoshi Shimabukuro sẽ đăng tải một chap "cao trào" trong số 50 của tạp chí, sẽ được NXB Shueisha phát hành vào ngày 14/11. Từ "cao trào" được viết theo bảng chữ cái katakana, thường được dùng để báo hiệu chap cuối của một bộ truyện. Bản đầy đủ của chap này sẽ có 31 trang tất cả.

Shimabukuro đăng tải manga trong tạp chí Weekly Shounen Jump từ năm 2008, và NXB Shueisha đã phát hành tập 41 vào ngày 4/10 vừa qua. NXB Viz Media đã phát hành những chap mới của bộ truyện cùng lúc khi bản tiếng Nhật được phát hành trên trang web tạp chí Weekly Shounen Jump phiên bản tiếng Anh, và cũng đã xuất bản tập 35 vào ngày 2/8.Universal làm phim ‘Dũng sĩ Hesman’ phiên bản người đóng

Spoiler:
Những chuyến phiêu lưu của người máy Voltron, hay còn được khán giả Việt Nam biết đến dưới tên dũng sĩ Hesman, sẽ được chuyển thể thành phim live-action.

Hồi tháng 8, hãng Universal mua lại xưởng phim hoạt hình DreamWorks, qua đó tiếp quản nhiều dự án bom tấn hứa hẹn. Một trong số đó là phiên bản live-action của Voltron, dự án mà Jeffrey Katzenberg - cựu giám đốc của DreamWorks - ấp ủ trong nhiều năm qua.

Theo trang Deadline, Universal mới chính thức khởi động dự án phim Voltron phiên bản người đóng khi thuê David Hayter của loạt X-Men về làm biên kịch chính.

Trong năm 2017, khán giả sẽ được thưởng thức hai bom tấn robot là Transformers: The Last Knight và Power Rangers (5 anh em siêu nhân). Theo một nguồn tin nội bộ, ê-kíp của Universal đang muốn chờ xem phản ứng của công chúng với hai bộ phim kể trên ra sao, trước khi đưa ra thời điểm phát hành chính thức cho Voltron.

Tuy nhiên, các fan của Voltron không cần phải quá lo lắng, bởi loạt phim hoạt hình Voltron Legendary Defender mới ra mắt trên kênh Netflix đạt tỷ suất người xem tương đối cao, và thương hiệu hoàn toàn có cơ sở để phát triển một dự án điện ảnh.

Lần đầu lên sóng năm 1984, Voltron - Defender of the Universe là loạt phim hoạt hình do World Event Productions của Mỹ và Toei Animation của Nhật Bản hợp tác sản xuất.

Tại Việt Nam, nghệ sĩ Hùng Lân từng phóng tác siêu robot Voltron thành dũng sĩ Hesman trong loạt truyện tranh cùng tên gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8X.Manga Resident Evil/Biohazard: heavenly island sẽ tạm hoãn trong 2-tháng

Spoiler:
Tạp chí Tuần san Shōnen Champion của Akita Shoten số 47 trong năm nay đã thông báo vào hôm 20 tháng 10 rằng manga Biohazard: heavenly island của Naoki Serizawa sẽ tạm hoãn trong 2-tháng. Manga sẽ quay trở lại trên tạp chí này trong số kết hợp thứ 03 và 04 năm 2017 phát hành vào ngày 15 tháng 12.

Manga đã từng tạm hoãn 3-tháng vào tháng 09 năm 2015 và quay trở lại vào tháng 01.

Serizawa ra mắt manga Biohazard: heavenly island trên tạp chí Shōnen Champion vào ngày 15 tháng 01, Akita Shoten đã xuất bản đến tập 4 của manga vào ngày 08 tháng 09. Manga xoay quanh một đoàn làm phim Idol Survival, một chương trình truyền hình về các idols trong trang phục đồ tắm thi thố cùng tranh tài. Đoàn làm phim đã đến một hòn đảo tách biệt ở Nam Mỹ, và gặp gỡ Claire Redfield – thành viên của đội TerraSave trong một cuộc điều tra….

Trước đây Serizawa đã ra mắt manga Biohazard: Marhawa Desire (Resident Evil: The Marhawa Desire) với chương đầu được đăng trong số đầu tiên của tạp chí CapBom! (của công ty CAPCOM) vào năm 2011, và manga kết thúc vào năm 2013. Viz Media đã xuất bản 5 tập của manga tại Bắc Mỹ.Manga And Yet the Town Moves của tác giả Masakazu Ishiguro kết thúc

Spoiler:
Tạp chí Young King Ours của Shonengahosha số tháng 12 đã đăng chương cuối cùng manga And Yet the Town Moves (Sore de mo Machi wa Mawatteiru) của tác giả Masakazu Ishiguro vào hôm thứ sáu. Ishiguro đăng dài kỳ manga này trong 11 năm.

Trước đó bìa của tạp chí số tháng 09 đã tiết lộ vào tháng 07 rằng manga sẽ kết thúc trong “4 phần nữa”

Tập 16 cũng là tập cuối của manga dự kiến phát hành vào mùa xuân 2017.

Manga hài hước xoay quanh Seaside, một tiệm trà (kissa) kỳ lạ trong khu mua sắm sầm uất tại Tokyo. (Vì là tiệm trà truyền thống nên việc tuyển chọn nhân viên phục vụ cho tiệm sẽ khác với các nhân viên phục vụ trong các quán cà phê để làm nên sự nổi tiếng) Hotori Arashiyama làm việc tại Seaside và mơ ước một ngày nào đó cô ấy sẽ trở thành một thám tử trung học. Cô ấy, đồng nghiệp và các vị khách ở Seaside đã có những chuyến phiêu lưu vô cùng thú vị trong cuộc sống.

Ishiguro ra mắt manga này trên tạp chí Young King Ours vào 2005. Shonengahosha đã xuất bản tập 15 vào ngày 30 tháng 04. Dịch vụ đọc truyện trực tuyến JManga đã từng đăng manga này nhưng đã ngừng hoạt động, và giờ đây Crunchyroll đồng xuất bản manga này dưới dạng số bằng tiếng Anh. Manga được chuyển thể thành anime được phát sóng tại Nhật Bản vào tháng 10/2010, và Công ty Sentai Filmworks đã phát hành series này dưới dạng DVD vào 2013, Blu-ray Disc vào 21 tháng 06.Manga Akame ga Kill! sẽ kết thúc vào ngày 22 tháng 12

Spoiler:
Tạp chí Gangan Joker của Square Enix số tháng 11 đã thông báo vào ngày 22 tháng 10 rằng manga Akame ga Kill! của hai tác giả Takahiro và Tetsuya Tashiro sẽ kết thúc trong tạp chí này số tháng giêng phát hành vào ngày 22 tháng 12. Tập 14 của manga đã tiết lộ vào tháng 08 rằng tập 15 sẽ là tập cuối cùng và sẽ phát hành vào mùa đông năm nay.

Manga đã đi vào phần cuối ở tập 12 vào năm 2014.

Manga hành động xoay quanh Tatsumi, một chiến binh trẻ tuổi đi đến thủ đô để gia nhập quan đội hoàng gia. Thế nhưng khi đến đây cậu ấy chỉ nhìn thấy một thế giới thối nát, tham nhũng và tàn độc. Sau đó, Tatsumi đã gặp nhóm Night Raid - một nhóm sát thủ hổ trợ cho công cuộc cách mạng lật đổ chế độ tàn bạo hiện thời. Cậu tham gia vào nhóm này sau khi họ tiết lộ bản chất xấu xa thực sự của bọn quý tộc. Trong nhóm Night Raid có một người tên Akame, một nữ kiếm sĩ từng làm sát thủ cho hoàng gia …

Manga ngoại truyện Akame ga KILL! Zero tập trung vào cuộc sống của Akame, một sát thủ chuyên nghiệp của hoàng gia. Manga này được ra mắt vào tháng 06 năm rồi và hiện giờ cũng đang “ đi đến hồi cao trào kết thúc”.

Takahiro và Tashiro đã đăng manga gốc trên tạp chí nguyệt san Gangan Joker của Square Enix vào 2010. Họa sĩ Kei Toru đã ra mắt Akame ga KILL! Zero trên tạp chí nguyệt san Big Gangan của Square Enix vào tháng 10, 2013. Tờ quảng cáo đi kèm tập 14 cũng cho biết thêm rằng manga và cả phần ngoại truyện Akame ga KILL! Zero đã bán hơn 3,300,000 bản in. Yen Press đã xuất bản cả 2 manga tại Bắc Mỹ.

Manga Akame ga KILL! đã được chuyển thể thành 1 anime được phát sóng tại Nhật Bản. Crunchyroll đã chiếu trực tuyến anime này tại Nhật Bản, và hãng Sentai Filmworks đã mua bản quyền phát hành anime dưới dạng Blu-ray Disc và DVD. Anime bắt đầu phát sóng trên Adult Swim của Toonami vào tháng 08, 2015.on 13/11/2016, 4:47 pm

#317

avatar
Kin
View user profile
[ Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
]
Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249195
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98333
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :


Re: [NEWS UPDATES] Tin vắn mỗi ngày~
Kin
Manga World Trigger tạm ngưng 1 tuần vì lý do sức khỏe của tác giả  

Spoiler:
Số 50 tạp chí Weekly Shonen Jump sẽ không đăng tải chương mới manga World Trigger của tác giả Daisuke Ashihara vì lý do sức khỏe không tốt của ông. Tạp chí cũng thông báo là manga sẽ quay trở lại trong số thứ 51, được phát hành vào ngày 21/11. Trước đó, tác giả Ashihara cũng nhiều lần tạm ngưng manga này trong thời gian ngắn vì bệnh thoái hóa cột sống.

Tác giả Ashihara lần đầu ra mắt manga trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào năm 2013. NXB Shueisha đã phát hành tập thứ 16 của manga vào ngày 2/9.MANGA KIẾM KHÁCH KENSHIN CÓ NGOẠI TRUYỆN

Spoiler:
Rurouni Kenshin là bộ manga của tác giả Nobuhiro Watsuki được đăng trên tuần san Shonen Jump của Shueisha từ năm 1994. Sau thành công của bộ manga này, tác giả cùng với vợ của mình là Kaoru Kurosaki đã cho ra mắt bộ ngoại truyện của Rurouni Kenshin có tựa đề là "Rurouni Kenshin Ibun: Ashitarō Zenka Ari" (Rurouni Kenshin Variant Story: The Criminal Ashitarō).

Chương đầu tiên của manga ngoại truyện được đăng tải trên tạp chí Jump Square của Shueisha số tháng 12.

Bộ manga có sự xuất hiện của một nhân vật mới tên Ashitarō Hasegawa. Website tờ Jump Square cũng đăng tải một số hình ảnh của bộ manga.

Watsuki ra mắt manga Rurouni Kenshin trên tạp chí Tuần san Shonen Jump của Shueisha từ năm 1994. Manga xoay quanh Kenshin Himur, một sát thủ những năm đầu thời kỳ Minh Trị ở Nhật Bản, người muốn tìm một con đường mới thoát khỏi khung cảnh bạo lực. Manga được chuyển thể thành series TV anime dài 95-tập, một phim anime, 3 OVA, 3 phim live-action và một vở nhạc kịch với sự góp mặt của tất cả nữ diễn viên trong đoàn Takarazuka Revue.

Trước đây, Watsuki đã xuất bản một manga ngoại truyện Rurouni Kenshin vào 2014 với nhan đề "Honō wo Suberu -Rurouni Kenshin: Uramaku-" (Controlling Flame -Rurouni Kenshin: Hidden Chapter-) xoay quanh cuộc gỡ của Shishio Makoto và Yumi Komagata.Compile Heart trình làng Gun Gun Pixies cho PS Vita

Spoiler:
Trang tin về trò chơi điện tử Dengeki Online đã tiết lộ về Gun Gun Pixies, 1 game PS Vita mới từ hãng Compile Heart vào thứ ba

"Cuộc phiêu lưu bắn súng" được đặt trong 1 khu tập thể nữ. 2 người ngoài hành tinh nhỏ sẽ phải đột nhập vào trong khu tập thể để cứu hành tinh của họ khỏi khủng hoảng. Katsuyuki Hirano đã thiết kế key visual và hình ảnh bên.

Compile Heart đã mở trước đó 1 trang web teaser cho trò chơi, nhưng không có thông báo về tiêu đề. Trang web cũng đã đóng cửa vào thứ 3 và tạp chí Dengeki PlayStation sẽ tiết lộ nhiều thông tin hơn vào thứ 5 tuần sau.

Bài giới thiệu tạp chí bao gồm "Boss là 1 cô gái," "kẻ thù ngoài tinh tồn tại," và "tưởng thưởng." Tạp chí cũng có cuộc phỏng vấn các nhân viên; Dengeki Online cũng đã hé lộ rằng "Tựa game này được sinh ra từ mong muốn bối cảnh chiến đấu với tầm nhìn tốt hơn" và "khía cạnh thú vị nhất của trò chơi là bạn có thể xem các khu vực riêng tư của một cô gái từ một góc độ thấp. "

Shade (Bullet Girls) tham gia phát triển dự án này. D3 Publisher đã cho ra mắt trò chơi Bullet Girls đầu tiên trên PSVita vào tháng 8/2014. Trò chơi sẽ có phần tiếp theo, Bullet Girls 2, được phát hành ở Nhật Bản trên PS Vita vào 21/4.on 14/11/2016, 5:52 pm

#318

avatar
Kin
View user profile
[ Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
]
Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249195
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98333
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :


Re: [NEWS UPDATES] Tin vắn mỗi ngày~
Kin
Manga LDK bước vào arc cuối

Spoiler:
Tạp chí Bessatsu Friend thuộc NXB Kodansha đã thông báo vào thứ 6 rằng manga LDK của tác giả Ayu Watanabe sẽ bước vào arc cuối. Tập thứ 22 của manga sẽ được phát hành vào ngày 13/12.

Manga xoay quanh câu chuyện của Aoi Nishimori, một nữ sinh sống một mình. Sau một số chuyện xảy ra, cô phải sống dưới một mái nhà với "hoàng tử" của trường mình, Shusei. (Tiêu đề Manga là một cách chơi chữ: “L’DK” là viết tắt của “Living room - phòng khách, Dining room - phòng ăn, Kitchen - nhà bếp” trong các quảng cáo căn hộ ở Nhật Bản.)

Tác giả Watanabe đã ra mắt manga trong tạp chí Bessatsu Friend vào năm 2009, và NXB Kodansha đã phát hành tập thứ 21 của manga vào ngày 12/8. Manga còn được chuyển thể thành phim live-action và công chiếu tại Nhật Bản vào năm 2014Manga Deathtopia, Kami-sama no Joker sẽ kết thúc vào ngày 22/11

Spoiler:
Số 23 tạp chí Evening thuộc NXB Kodansha đã thông báo rằng tác giả Yoshinobu Yamada sẽ kết thúc manga Deathtopia, đồng thời 2 họa sĩ Mizu Sahara và Michiharu Kusunoki cũng kết thúc manga Kami-sama no Joker trong số phát hành thứ 24 của tạp chí vào ngày 22/11.

Cốt truyện của Deathtopia xoay quanh Fujimura Koh sau khi bị tai nạn mang trong mình một con mắt đặc biệt khiến giới xã hội đen Nhật Bản phải quan tâm đến và tìm giết cậu vì con mắt ấy! Sau vụ tai nạn ấy cuộc sống của cậu bị đảo lộn, đồng thời xuất hiện một nhóm người săn đuổi và một nhóm người bảo vệ cậu gồm những cô gái bí ẩn…

Tác giả Yamada đã ra mắt manga này trên tạp chí vào năm 2014. Kodansha đã phát hành tập thứ 7 của manga vào ngày 22/7. Yamada đã kết thúc manga Cage of Eden trước đó vào tháng 1 năm 2013.

Bộ dôi họa sĩ Sahara và Kuzunoki đã ra mắt manga Kami-sama no Joker vào năm 2015. Kodansha đã phát hành tập 2 của manga vào ngày 23/6. Họa sĩ Sahara trước đó đã chuyển thể manga từ 2 bộ phim của đạo diễn Makoto Shinkai là Hoshi no Koe và The Place Promised in Our Early Days.Tác giả Nakamura của manga Arakawa Under the Bridge ra mắt manga mới về Dark Santa

Spoiler:
Tạp chí Tuần san Young Jump của Shueisha số 48 trong năm nay đã thông báo vào hôm thứ năm rằng tác giả Hikaru Nakamura (của Saint Young Men, Arakawa Under the Bridge) bắt đầu một series manga mới với tên gọi “Black Night Parade” trên tạp chí này số tiếp theo phát hành vào ngày 02 tháng 11. Tạp chí giới thiệu nội dung của series: một Dark Santa (ông già Noel bóng tối) đã đồng ý một lời đề nghị tham gia vào một công ty bóc lột sức lao động.Đây sẽ là một manga mới đầu tiên của Nakamura sau 10 năm sáng tác, và là series đầu tiên của cô với Shueisha.

Nakamura hiện đang vẽ series manga Saint Young Man (series được bắt đầu vào 2006). Nội dung manga xoay quanh cuộc sống hàng ngày của Jesus Christ và Gautama Buddha. Họ là 2 người bạn cùng phòng trong một căn hộ ở Tokyo. Một dự án OVA DVD (dài 2 tập) dựa theo manga này đã được hãng A-1 Pictures ra mắt vào ngày 03 tháng 12 năm 2012 và ngày 23 tháng 08 năm 2013 tương ứng với tập 1 và tập 2. Manga cũng được chuyển thể thành một phim hoạt hình vào ngày 10 tháng 05 năm 2013.

Nakamura đã ra mắt manga Arakawa Under the Bridge từ tháng 12 năm 2204 đến tháng 07 năm 2015. Manga kéo dài 14 tập và được chuyển thể thành 2 mùa anime, một TV series live-action và một phim live-action.


on 16/11/2016, 5:53 pm

#319

avatar
Kin
View user profile
[ Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
]
Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249195
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98333
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :


Re: [NEWS UPDATES] Tin vắn mỗi ngày~
Kin
Ra mắt trailer giới thiệu các cảnh chính trong movie tổng hợp Kabaneri of the Iron Fortress

Spoiler:
Kênh YouTube chính thức cho chương trình Noitamina đã trình chiếu 1 đoạn trailer cho bộ movie tổng hợp từ anime Kabaneri of the Iron Fortress. Đoạn trailer đã giới thiệu các cảnh hành động chính trong anime.


Bộ movie anime tổng hợp này sẽ được chia làm 2 phần với phần đầu được ra mắt vào ngày 31/12 và phần 2 được ra mắt vào ngày 7/1. Cả 2 phần sẽ được trình chiếu trong 2 tuần tại các rạp ở Nhật.

https://youtu.be/Q9gGIlPMyII


"YUKI YUNA IS A HERO CLUB MEMBER" SPIN-OFF MANGA SẼ ĐƯỢC CHUYỂN THỂ THÀNH ANIME

Spoiler:
Yuki Yuna is a Hero Club Member, 1 bộ manga 4-koma hài hước kể về cuộc sống thường ngày của CLB Anh Hùng theo cốt truyện của Yuki Yuna is a Hero sẽ được chuyển thể thành anime và sẽ được ra mắt cùng lúc với YUKI YUNA IS A HERO - Washio Sumi Chapter dự kiến khởi chiếu vào tháng 3 năm 2017.

Danh sách nhân viên tham gia làm anime bao gồm:
- Thiết kế nhân vật và cốt truyện: kotamaru
- Nguyên tác: Project 2H
- Thiết kế ban đầu: Takahiro (Minato Soft)
- Nhà sản xuất: W-Toon Studio

Danh sách diễn viên lồng tiếng bao gồm:
- Haruka Terui lồng tiếng cho Yuki Yuna.
- Suzuku Mimori lồng tiếng cho Mimori Togo.
- Yumi Uchiyama lồng tiếng cho Fu Inubozaki.
- Tomoya Kurosawa lồng tiếng cho Itsuki Inubozaki.
- And Juri Nagatsuma lồng tiếng cho Karin Miyoshi.Manga 'Netsuzou TRap' sẽ có anime vào năm 2017

Spoiler:
Website chính thức cho Netsuzou TRap đã ra mắt và thông báo rằng tựa manga này sẽ được chuyển thể thành TV anime vào năm 2017. Các thông tin chi tiết về anime sẽ được thông báo trong số tháng 1 năm 2017 của tạp chí Comic Yuri Hime.

Diễn viên chính:

Fujiwara: Daisuke Ono (Working!!)
Takeda: Ryota Osaka (Rakudai Kishi no Cavalry)

Sơ lược:

Yuma và Hotaru là 2 người bạn thời thơ ấu và cũng là hàng xóm của nhau, mặc dù cả 2 đã có bạn trai, Hotaru thường hôn và quyến rũ Yuma nhưng thường cho đó là 1 trò đùa. Trong khi họ thống nhất là giữ chuyện này trong vòng bí mật thì Yuma lại bị nhầm lẫn bởi cảm xúc của mình.

Netsuzou TRap được vẽ bởi Naoko Kodama và được phát hành liên tục trên tạp chí Comic Yuri Hime từ tháng 11/2014. Manga hiện có 2 tập đã được xuất bản. Tập thứ 3 của manga sẽ được phát hành vào ngày 18/11.Công bố dàn diễn viên của anime Hirune Hime: Shiranai Watashi

Spoiler:
Các seiyuu lồng tiếng cho anime Hirune Hime: Shiranai Watashi no Monogatari đã được thông báo trên trang web chính thức. Bộ mvoie anime của đạo diễn Kenji Kamiyama sẽ công chiếu tại các rạp vào ngày 18/3/2017.

Các diễn viên lồng tiếng chính:

Morio: Shinnosuke Mitsushima (Boku dake ga Inai Machi)
Watanabe: Arata Furuta (Captain Harlock)
Kijita: Tomoya Maeno (Live-action film Emiabi no Hajimari to Hajimari)
Momotarou: Yosuke Eguchi (Live-action film Rurouni Kenshin)
Isshin Shijima: Hideki Takahashi (Pokemon Best Wishes!: Victini to Kuroki Eiyuu Zekrom)
Joi: Rie Kugimiya (Fullmetal Alchemist)

Hirune Hime có bối cảnh ở tỉnh Okayama vào năm 2020, ngay trước khi diễn ra Olympics Tokyo. Kokone sống cùng người cha của cô, người luôn bận rộn với công việc sửa chữa oto. Đến một hôm cô bắt đầu khám phá những giấc mơ kỳ lạ mà cô gặp hết lần này đến lần gặp. Từ đó Kokone đã khám phá được những bí mật về gia đình mình.Movie Is the Order a Rabbit?? sẽ được công chiếu tại các rạp ở Nhật Bản vào mùa xuân 2017

Spoiler:
Website chính thức của anime Is the order a rabbit?? đã tiết lộ rằng tập anime đặc biệt đã được thông báo trước đó vào tháng 5 sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào mùa xuân 2017.

Trong bộ manga 4 khung gốc, nhân vật chính Cocoa (từ "Cacao nóng") đến cafe Rabbit House vào một ngày nọ, háo hức xem thỏ. Cô ấy gần như sống trong quán cà phê. Cô ấy cũng gặp nhiều cô gái khác ở đó, gồm một bé gái tí xíu và rất ngầu tên Chino (từ "capuucino"), một cô gái mạnh mẽ với chút phong cách "quân đội" tên Rize (trà “Thé des Alizés”), một cô gái Nhật mơ mộng và hậu đậu tên Chiya (trà "Uji matcha), và cô gài bình thường mà lịch lãm Sharo (cà phê "Kilimanjaro”).

Phần 1 của anime đã được trình chiếu vào tháng 4/2014 và phần 2 được ra mắt vào tháng 10/2015on 22/11/2016, 1:43 pm

#320

avatar
Maxine
View user profile
[ Moderators • Gắn bó • 「Hoạt động sôi nổi」
]
Moderators • Gắn bó • 「Hoạt động sôi nổi」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1770
»¥ên ¥ên : 7631
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 2850
»Ghi danh Ghi danh : 2015-08-17
»Giới tính Giới tính : Female
»Tủ đồ Tủ đồ :


Re: [NEWS UPDATES] Tin vắn mỗi ngày~
Maxine
Anime Naruto Shippūden thông báo về kế hoạch chuyển thể 3 tiểu thuyết - Nguồn: ANN; Dịch: Ngạo (VnS)

Spoiler:
Anime sẽ không được phát sóng vào ngày 17 và 24 do lịch phát sóng đặc biệt


Tiêu điểm trong số thứ 50 của tạp chí Weekly Shonen Jump thuộc NXB Shueisha trong năm nay đã tiết lộ thêm nhiều thông tin vào thứ hai về arc sắp tới của anime Naruto Shippuden sẽ chuyển thể 3 novel epilogue thuộc manga được nhượng bản quyển thương mại Naruto.

Anime đầu tiên sẽ chuyển thể từ novel Naruto: Sasuke's Story - Sunrise của Shin Towasa và sau đó sẽ chuyển thể novel Naruto: Shikamaru's Story của Takashi Yano. Cuối cùng, anime sẽ chuyển thể novel Naruto - Konoha Hiden: Shūgen Biyori của Shō Hinata

Anime hiện đang diễn ra trong arc "Boyhood" của anime gốc , tập trung vào quá khứ của hai nhân vật trong mỗi tập phim. Tập 483 sẽ được phát sóng vào thứ năm và sẽ xoay quanh vào hai nhân vật Jiraiya và Kakashi. Sau đó anime sẽ không được phát sóng vào ngày 17 tháng 11 và 24 tháng 11 do lịch phát sóng đặc biệt và sẽ quay trở lại vào tháng 1. Anime của ba novel kể trên trước đó đã được dự kiến **sẽ ra mắt trong mùa đông năm nay.

Viz Media đã xuất bản Naruto: Kakashi's Story, Naruto: Shikamaru's Story và Naruto: Sakura's Story đồng thời Viz Media cũng sẽ xuất bản Naruto: Sasuke's Story - Sunrise vào mùa xuân tới.


on 1/12/2016, 6:50 pm

#321

avatar
Kin
View user profile
[ Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
]
Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249195
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98333
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :


Re: [NEWS UPDATES] Tin vắn mỗi ngày~
Kin
Ayumi Komura vẽ ngoại truyện boy-loves của manga “Usotsuki Lily”

Spoiler:
Trong tập 4 (tập cuối) manga Mori no Takuma-san (Takuma of the Forest) của tác giả Ayumi Komura đã tiết lộ vào hôm thứ sáu rằng Komura đang thực hiện một ngoại truyện của manga Usotsuki Lily (cũng của tác giả). Manga thuộc thể loại boy-loves, xoay quanh Taiyō và Ten. Taiyō là em trai của nhân vật chính Hinata và Ten là em trai của En (kiêm luôn bạn trai của Hinata và là Crossdress – mặc đồ & trang điểm như con gái) trong manga Usotsuki Lily.


Shueisha sẽ ra mắt manga ngoại truyện dưới dạng số tại trang web Margaret Book Store bắt đầu từ 22 tháng 12.

Komura kết thúc manga shōjo Usotsuki Lily (Liar Lily) với 17 tập vào tháng 05 năm 2014 sau 5 năm ra mắt.

Sau đó cô ra mắt manga Full Dozer vào tháng 12 năm 2014, và kết thúc series vào tháng 08 năm 2015, tiếp đến cô ra mắt manga Mori no Takuma-san vào tháng 10 năm 2015.

Viz Media đã phát hành manga Mixed Vegetables của Komura với phiên bản in và phiên bản số tại Bắc Mỹ. Tổ chức Young Adult Library Services Association (YALSA) của Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ đã xếp Mixed Vegetables ở vị trí đầu tiên trong số “các tiểu thuyết tuyệt vời cho giới trẻ” năm 2009.


Manga ngoại truyện Gourmet Gakuen Toriko của Akitsugu Mizumoto kết thúc

Spoiler:
Tạp chí Tuần san Shonen Jumo của Shueisha số 52 trong năm nay đã tiết lộ vào hôm thứ hai rằng manga ngoại truyện Gourmet Gakuen Toriko của Akitsugu Mizumoto kết thúc trên tạp chí này số tháng giêng phát hành vào ngày 02 tháng 12.

Mizumoto ra mắt manga trên số đầu tiên của tạp chí Saikyō Jump vào năm 2010. Shueisha đã xuất bản đến tập 7 (ảnh bên phải) vào ngày 03 tháng 07 năm 2015. Shueisha sẽ xuất bản tập 08 vào ngày 02 tháng 12 và tập 09 là vào ngày 31 tháng 12.

Manga xoay quanh Komatsu là một đầu bếp có triển vọng, vừa chuyển đến học tại một trường ẩm thực danh tiếng thế giới. Cậu gia nhập vào một nhóm mà dẫn đầu là người yêu ẩm thực – Toriko, Komatsu sẽ có một cuộc sống đầy những chuyến phiêu lưu thú vị về ẩm thực. Cả nhóm sẽ tiếp tục theo đuổi những món ngon mới ở thế giới bên ngoài.

Series này là phần ngoại truyện của manga Toriko (tác giả Mitsutoshi Shimabukuro) đã kết thúc trên tạp chí Tuần san Shonen Jump số 50 phát hành vào ngày 21 tháng 11Manga Red Sprite của Tomohiro Yagi kết thúc trên tạp chí Shonen Jump vào thứ hai

Spoiler:
Tạp chí Tuần san Shonen Jump của Shueisha số 52 trong năm nay sẽ đăng chương cuối cùng manga Red Sprite của Tomohiro Yagi vào hôm thứ hai. Tạp chí cũng thông báo tập đầu tiên của manga sẽ được xuất bản vào ngày 31 tháng 12, và tập thứ hai dự kiến là vào ngày 03 tháng 03.


Viz Media đã giới thiệu 3 chương đầu của manga trên tạp chí số Tuần san Shonen Jump như là một phần ý tưởng “Jump Start”, sau đó manga đã chuyển sang dạng phát hành hàng tuần. Nội dung của manga như sau:

Vùng đất Edenia đã thay đổi chỉ trong một đêm bởi sự phát hiện ra plasmarrow (tạm dịch Lõi sấm), nó là một nguồn năng lượng vô cùng lớn mang đến những phát minh và thịnh vượng. Tuy nhiên, có một điều đã không được công khai, một bí mật tối tăm đằng sau.... lõi sấm ngày càng cạn kiệt, con người sẽ bị hút cạn sinh lực và trở thành những cái xác khô để cung cấp thêm năng lượng cho lõi sấm. Và những kế hoạch xấu xa liên quan đến nó đang được tiến hành – bảy đứa trẻ đặc biệt đã trở thành vật thí nghiệm, chúng sẽ là nguồn cung cấp năng lượng tuyệt vời cho lõi sấm.

Yagi (manga Iron Knight) ra mắt manga trên tạp chí Tuần san Shonen Jump số 39 phát hành vào ngày 29 tháng 10.


Manga Kanojo wa Uso o Ai Shisugiteru kết thúc trong 4 chương nữa

Spoiler:
Tạp chí Cheese! của Shogankukan số tháng giêng năm 2017 đã thông báo vào hôm thứ tư rằng Kotomi Aoki sẽ kết thúc manga Kanojo wa Uso o Ai Shisugiteru trong 4 chương tiếp theo. Nếu không bị tạm hoãn thì manga sẽ kết thúc vào ngày 24 tháng 03.

Manga xoay quanh Aki Ogasawara, một “người tạo âm thanh” là người soạn nhạc cho ban nhạc Crude Play nổi tiếng và kiếm được 100 triệu yên (~ 1.3 triệu đô la) trong một năm. Mặc dù vậy cậu ấy lại che dấu mọi thông tin về bản thân và tự gọi mình là NEET (không có trong giáo dục, việc làm hoặc qua đào tạo). Khi tìm kiếm một cuộc sống ngoài âm nhạc, cậu đã gặp một nữ sinh trung học tên Riko Koeda. Tuy nhiên Aki không ngờ Riko lại là fan hâm mộ cuồng nhiệt dòng nhạc của Aki. Với một cô bạn gái như thế này, Aki sẽ không thể trốn khỏi thế giới âm nhạc.

Aoki ra mắt manga trên tạp chí Cheese! vào năm 2009. Shogakukan đã xuất bản đến tập 20 (ảnh bên phải) vào ngày 26 tháng 08. Manga được chuyển thể thành một phim live-action ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2013. Phim với sự góp mặt của Takeru Satoh (trong live-action Rurouni Kenshin) vào vai Aki, và Sakurako Ōhara vào vai Riko. Ngoài ra manga cũng có 10-tập live-action phần tiền truyện ra mắt cùng tháng với phim.Manga School Rumble sẽ có chương đặc biệt trong tháng này

Spoiler:
Tạp chí Tuần san Shōnen của Kodansha số 52 trong năm nay đã thông vào hôm thứ ba rằng manga School Rumble của tác giả Jin Kobayashi sẽ có một chương đặc biệt được đăng trên tạp chí này số 53 phát hành vào ngày 30 tháng 11. Chương này sẽ phần hậu truyện xoay quanh Tsukamoto và Harima.

Manga hài hước lãng mạn School Rumble của Kobayashi ra mắt trên tạp chí Tuần san Shōnen từ năm 2002 – 2008. Kodansha đã xuất bản trọn bộ 22 tập. Manga cũng được chuyển thể thành 2 series anime và 2 OVA.

Del Ray đã xuất bản một phần series tại Bắc Mỹ trước khi Kodansha USA tiếp nhận quyền xuất bản vào 2010. Kodansah ISA đã ra mắt phiên bản số của series này.on 5/12/2016, 6:42 pm

#322

avatar
Maxine
View user profile
[ Moderators • Gắn bó • 「Hoạt động sôi nổi」
]
Moderators • Gắn bó • 「Hoạt động sôi nổi」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1770
»¥ên ¥ên : 7631
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 2850
»Ghi danh Ghi danh : 2015-08-17
»Giới tính Giới tính : Female
»Tủ đồ Tủ đồ :


Re: [NEWS UPDATES] Tin vắn mỗi ngày~
Maxine
Spoiler:

Vocaloid Trung Quốc


Ngày hôm qua, sample giọng đầu tiên của VOCALOID 4 Trung Quốc nam đầu tiên Yuezheng Longya (anh trai của Yuezheng Ling) cũng đã được leak ra!!
Trong livestream diễn ra ngày hôm qua với sự góp mặt của cả người cung cấp giọng cho Longya là Jie Zhang, người ta đã có thể nghe thấy giọng Longya hát một đoạn ngắn của bài hát "Mo Li Hua". Trước đó thì để so sánh, Jie Zhang cũng đã hát một khúc của bài này. Các bạn có thể xem video dưới được người ta thu lại từ buổi livestream để nghe Longya hát!


Project DIVA Arcade Future Tone NEWS


2 bài hát mới sẽ được bổ sung Extra Extreme notechart trong tháng này đó là:
- Nayuta no Kanata Made - 7★ -> 8★
- Kogane no Seiya Sousetsu ni Kuchite - 8.5★ -> 9.5★
Hai notechart này sẽ được bổ sung vào thứ 5 ngày 8 tháng 12.


Nendoroid và figma của Snow Miku 2017 Twinkle Snow.ver đã được đem đi trưng bày


Cùng với đó là hình ảnh của chiếc xe bus quảng bá cho sự kiện lần này tại Sapporo. Một poster cũng cho thấy module của Snow Miku 2017 sắp sửa được xuất hiện trong Project DIVA Arcade Future Tone Sự kiện Snow Miku 2017 sẽ diễn ra từ 6 tháng 2 đến 12 tháng 2 năm 2017.Thông báo mới về hai scale figure của Yuzuki Yukari


Cả hai đều là figure tỉ lệ và được sản xuất vởi Pulchra. Một trong trang phục cảnh sát và một trong trang phục bồi bàn.
Các thông tin về giá cả và ngày sản xuất sẽ được cập nhật trong thời gian tới.on 6/12/2016, 8:10 pm

#323

avatar
Kin
View user profile
[ Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
]
Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249195
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98333
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :


Re: [NEWS UPDATES] Tin vắn mỗi ngày~
Kin
CÔNG BỐ ANIME 'CODE GEASS: FUKKATSU NO LELOUCH'

Spoiler:
Tại sự kiện kỷ niệm 10 năm của Code Geass vào ngày 26/11, đã thông báo rằng series này sẽ nhận được một dự án anime mới. Với tiêu đề Code Geass: Fukkatsu no Lelouch (Code Geass: Lelouch of the Revival), anime mới sẽ có cốt truyện diễn ra vài năm sau sự kiện Zero Requiem. Ngoài ra, một phần kết hợp gồm 3 bộ phim cho anime Code Geass trước đó đã được lên kế hoạch cho năm 2017. Bộ phim sẽ được lồng tiếng lại và sẽ bao gồm những cảnh mới.Manga 'Baki: New Grappler Baki' sẽ được chuyển thể thành anime

Spoiler:
Số tháng 1 năm 2017 của tạp chí Shounen Champion đã thông báo rằng manga Baki: New Grappler Baki sẽ có một bộ TV anime chuyển thể. Anime sẽ được dựa trên arc "Saikyou Shikeishuu" (Most Evil Death Row Prisoners), arc đầu tiên của manga. Thông tin về anime sẽ được công bố trên các số tiếp theo của tạp chí.

Dự án anime Baki trước đó là nhằm kỷ niệm 25 ra mắt manga. Một OVA đi kèm với tập 14 giới hạn của Baki-dou sẽ được phát hành vào ngày 6/12/2016, và được dựa trên arc "Saikyou Shikeishuu".Manga Survival Game Club! đã kết thúc vào ngày 1/12

Spoiler:
Số phát hành Tháng Một của tạp chí Nakayoshi thuộc NXB Kodansha đã công bố chương cuối shōjo manga của tác giả Hidekichi Matsumoto là Sabagebu! (Survival Game Club!) vào thứ 5 tuần trước. Tạp chí cũng nhấn mạnh rằng NXB Kodansha sẽ xuất xưởng tập 13 và cũng là tập cuối cùng của manga vào tháng Tư. Số này của tạp chí cũng thông báo rằng tác giả Matsumoto sẽ ra mắt một manga mới trong ấn bản tháng tư của tạp chí.

Matsumoto đã bắt đầu manga vào năm 2011. Bộ truyện đã chuyển thể thành anime truyền hình 12 tập và một tập OVA trong năm 2014.on 7/12/2016, 8:45 pm

#324

avatar
Kin
View user profile
[ Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
]
Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249195
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98333
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :


Re: [NEWS UPDATES] Tin vắn mỗi ngày~
Kin
Manga 'Ao no Exorcist' sẽ có OVA

Spoiler:
Số đầu tiên của tháng 1 năm 2017 của tạp chí Jump SQ đã tiết lộ rằng manga Ao No Exorcist sẽ có một tập OVA cũng như một đĩa drama CD. OVA sẽ được đi kèm với tập thứ 19 của manga dự kiến phát hành vào ngày 4 tháng 4 năm 2017, trong khi tập thứ 18 bao gồm đĩa drama CD được phát hành vào ngày 31/12. Với tiêu đề "Money, Money, Money", drama CD sẽ dựa trên 1 arc từ tập tiểu thuyết thứ 3 mang tên "Ao no Exorcist: Bloody Fairytale" được viết bởi Aya Yajima.

Nội dung của OVA sẽ dựa trên phần "Kyoto Impure King Arc" kéo dài từ tập 5 đến tập 9 của manga, và phần tiếp theo của TV anime sẽ ra mắt vào ngày 7/1/2017 lúc 01:55 trên kênh TBS, MBS và CBC , tiếp theo là BS-TBS.CÔNG BỐ ANIME 'CODE GEASS: FUKKATSU NO LELOUCH'

Spoiler:
Tại sự kiện kỷ niệm 10 năm của Code Geass vào ngày 26/11, đã thông báo rằng series này sẽ nhận được một dự án anime mới. Với tiêu đề Code Geass: Fukkatsu no Lelouch (Code Geass: Lelouch of the Revival), anime mới sẽ có cốt truyện diễn ra vài năm sau sự kiện Zero Requiem. Ngoài ra, một phần kết hợp gồm 3 bộ phim cho anime Code Geass trước đó đã được lên kế hoạch cho năm 2017. Bộ phim sẽ được lồng tiếng lại và sẽ bao gồm những cảnh mới.

Code Geass: Hangyaku no Lelouch là 1 series nguyên bản được sản xuất bởi Sunrise, đạo diễn Gorou Taniguchi với thiết kế nhân vật gốc bởi nhóm CLAMP, được phát sóng trong 25 tập giữa tháng 10 năm 2006 và tháng 7 năm 2007. Phần tiếp theo mang tên Code Geass: Hangyaku no Lelouch R2 sau đó đã được phát triển do sự phổ biến rộng rãi của season đầu, cũng được phát sóng trong 25 tập giữa tháng 4 năm 2008 và tháng 9 năm 2008. Một OVA Code Geass: Nunnally in Wonderland đã được phát hành vào tháng 7 năm 2012. Một spin-off movie mang tên Boukoku no Akito đã được công chiếu vào tháng 4 năm 2010, được chiếu trong 5 phần từ tháng 7 năm 2012 đến tháng 2 năm 2016. Bộ phim ban đầu đã được cấp phép bởi Bandai Entertainment cho phân phối ở Bắc Mỹ trước khi FUNimation tái cấp phép nó vào tháng 8 năm 2013BL VISUAL NOVEL "TAISHOU MEBIUSLINE" ĐƯỢC CHUYỂN THỂ THÀNH SHORT ANIME VÀO NĂM 2017

Spoiler:
Tài khoản Twitter chính thức của nhà phát triển game HolicWorks thông báo BL Visual Novel Taishou Mebiusline sẽ được chuyển thể thành TV anime vào năm tới. Với tên gọi chưa chính thức là Taishou Chicchai-san, mỗi tập anime sẽ có thời lượng là 5 phút. Hình ảnh nhân vật chính Kyouichirou Hiiragi đã được hé lộ trong cả 2 dạng chibi và bình thường.

Lấy bối cảnh là thời đại Taishou (1912 ~ 1926), cốt truyện xoay quanh Kyouichirou Hiiragi, người đã đi tới thủ đô để gia nhập quân đội Nhật Bản trong thời kì chiến tranh với ngoại quốc. Tuy nhiên, cậu ta sớm nhận thấy khát khao quyền lực của quân đội đe dọa đến cả tính mạng của mình... (Nguồn: VNDB)

Visual Novel được phát hành bởi hãng LoveDelivery vào ngày 21/12 năm 2012 trên hệ điều hành Windows. Phiên bản dành cho PSP được cho ra mắt sau đó vào ngày 27/2 năm 2014 bởi hãng Dramatic Create. Series truyện tranh được bắt đầu được đăng từ ngày 27/4 năm 2015 trên Papyless và phiên bản Visual Novel dành cho PS Vita được phát hành vào ngày 28/1 năm 2016. Đĩa dành cho fan với tên gọi Taishou Mebiusline: Teito Bibouroku đã được phát hành vào ngày 18/11 năm 2015.Sponsored content
[ ]
Re: [NEWS UPDATES] Tin vắn mỗi ngày~
Sponsored content

Bài mới Trả lời

Go to page : Previous  1 ... 15 ... 26, 27, 28, 29, 30  Next
Forum »  » Thánh địa Otaku » Otaku Land » Góc thảo luận - Khác » [NEWS UPDATES] Tin vắn mỗi ngày~ - Page 27

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này