Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Thánh địa Otaku » Otaku Land » Góc thảo luận - Khác » [NEWS UPDATES] Tin vắn mỗi ngày~ - Page 30


Go to page : Previous  1 ... 16 ... 28, 29, 30
on 12/1/2018, 8:46 pm

#349

avatar
Kin
View user profile
[ Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
]
Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249195
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98333
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :


Re: [NEWS UPDATES] Tin vắn mỗi ngày~
Kin

Zoku Owarimonogatari được thông báo chuyển thể anime


Booklet kèm với BD Ougi Dark arc của phần 2 của anime Owarimonogatari đã tiết lộ rằng Zoku Owarimonogatari, tập thứ sáu và cũng là tập cuối cùng của series novel Monogatari: Final Season của NisiOisiN, sẽ được chuyển thể thành anime trong năm 2018. Trang chủ chính thức đã tiết lộ preview và một số hình ảnh.

https://youtu.be/R1OxI5R1WaQ

Zoku Owarimonogatari bao gồm arc Koyomi Reverse, và được xuất bản bởi NXB Kodansha vào tháng 9/2014. Diễn biến xoay quanh cuộc thi tuyển đầu vào đại học nhưng diễn ra trước các sự kiện trong Hanamonogatari.

Anime chuyển thể đầu tiên từ series novel Monogatari Series: Final Season đã được lên sóng vào mùa thu 2014 với Tsukimonogatari. Anime chuyển thể thứ 2 xoay quanh tập 3 và 4 của novel, là Owarimonogatari, lên sóng vào mùa thu 2015. Koyomimonogatari, tập thứ 2 của series novel, đã được chuyển thể thành net anime và được trình chiếu vào đầu năm ngoái.

Phần tiếp theo của Owarimonogatari, được chuyển thể thành phần anime mới nhất, đã được phát sóng đặc biệt trong 2 ngày 12-13/8 năm ngoái, xoay quanh arc Mayoi Hell, Hitagi Rendezvous, và Ougi Dark trong tập novel thứ 5.


Series 'Binan Koukou Chikyuu Bouei-bu' sẽ có anime mới


Website chính thức của series Binan Koukou Chikyuu Bouei-bu đã thông báo rằng series này sẽ có một tựa anime mới với tựa đề là Happy Kiss! và đang trong giai đoạn sản xuất. Shinji Takamatsu, đạo diễn của các phần anime trước đó, sẽ quay trở lại chỉ đạo sản xuất anime tại Studio Comet.

Được sáng tạo bởi Kurari Umatani, Binan Koukou Chikyuu Boueibu đã được chuyển thể thành anime lần đầu tiên vào mùa đông 2015 bởi Diomedea. Studio Comet đã sản xuất mùa 2 của anime vào mùa hè 2016 và 1 OVA đã được trình chiếu tại các rạp ở Nhật Bản vào tháng 8/2017.MOVIE "NON NON BIYORI: VACATION" SẼ RA MẮT VÀO MÙA HÈ NĂM 2018


Trang web chính thức của bộ anime được chuyển thể từ manga "Non Non Biyori" của Atto đã tiết lộ rằng dự án anime được công bố trước đó sẽ ra mắt như một bộ movie. Với tiêu đề: Non Non Biyori: Vacation, bộ phim sẽ ra mắt tại các rạp chiếu phim ở Nhật vào mùa hè năm 2018.

Non Non Biyori đã được xuất bản trong tạp chí Comic Alive kể từ tháng 9 năm 2009, và hiện đã ấn bản in 11 tập, và tập mới nhất được xuất bản vào ngày 23 tháng 5 năm ngoái. Manga đã chuyển thể thành hai bộ anime bởi Studio Silver Link vào mùa thu năm 2013 và mùa hè năm 2015, cũng như hai OVA đi kèm với tập truyện manga phiên bản giới hạn thứ bảy và thứ mười.
Bài mới Trả lời

Go to page : Previous  1 ... 16 ... 28, 29, 30
Forum »  » Thánh địa Otaku » Otaku Land » Góc thảo luận - Khác » [NEWS UPDATES] Tin vắn mỗi ngày~ - Page 30

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này