Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Thiên đường âm nhạc » Thư viện âm nhạc » Music News » [NEWS] ClariS sẽ xuất hiện tại buổi concert đầu tiên, cuối cùng thì chúng ta có thể nhìn thấy gương mặt thật của họ?on 5/2/2015, 9:57 am

#1

avatar
Kitamura_Kou
View user profile
[ Administrators • Chúa lười • Trùm chém gió • 「Super hentai」
]
Administrators • Chúa lười • Trùm chém gió • 「Super hentai」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 9801
»¥ên ¥ên : 232258
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114876
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :


[NEWS] ClariS sẽ xuất hiện tại buổi concert đầu tiên, cuối cùng thì chúng ta có thể nhìn thấy gương mặt thật của họ?
Kitamura_Kou
Nếu bạn là fan của bộ đôi J-pop nổi tiếng này, chắc hẳn bạn cũng đã luôn thắc mắc về gương mặt thật của 2 cô nàng thành viên của Claris, nó luôn là chủ đề bí ẩn đối với tất cả fan hâm mộ. Ngay cả khi 1 thành viên đã tốt nghiệp và thay thế bằng 1 thành viên mới, họ vẫn không để lộ bất kì hình ảnh nào về gương mặt thật của mình.

Tuy nhiên, trang web chính thức của Sony Music Japan đã thông báo rằng nhóm nhạc gồm 2 thành viên ClariS sẽ tổ chức buổi concert đầu tiên và không có bất kì sự hỗ trợ nào, concert có tiêu đề là "Claris 1st Live: Tobira no Saki e (To the other side of the door)" tại Zepp Tokyo (sức chứa: 2709 người) vào ngày 31 tháng 7. Vé sẽ được bán trước cho các thành viên của câu lạc bộ fan hâm mộ chính thức của họ "Claris Room" vào giữa tháng 2, sau đó sẽ phát hành tổng số vé vào 17 tháng 5. giá của vé cho tầng 1 (đứng) là 6500 yên, và đối với tầng 2 (ghế) là 7.000 yên.


Claris đã biểu diễn tại Lisani! Live thứ 5 trong sự kiện tại Nippon Budokan với tư cách là khách mời. Theo những thông tin trên web, hiệu ứng ánh sáng cho sân khấu rất tối và hai thành viên, Kurara và Karen vẫn giấu khuôn mặt của họ bằng mạng che mặt hoặc một cái gì đó. Chỉ có rất ít người ở hàng ghế đầu có thể nhìn thấy khuôn mặt của họ lần đầu tiên. Việc họ có để lộ mặt hay không ở trong concert tháng 7 vẫn chưa được xác nhận.


▼~ Đội hình fan của Claris~
Biên tập và trình bày:

Forum »  » Thiên đường âm nhạc » Thư viện âm nhạc » Music News » [NEWS] ClariS sẽ xuất hiện tại buổi concert đầu tiên, cuối cùng thì chúng ta có thể nhìn thấy gương mặt thật của họ?

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này