Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Thánh địa Otaku » Otaku Land » Góc thảo luận - Khác » [SHARE] 10 điều để tạ ơn khi bạn là 1 Otakuon 30/1/2016, 10:24 pm

#1

avatar
Maxine
View user profile
[ Moderators • Gắn bó • 「Hoạt động sôi nổi」
]
Moderators • Gắn bó • 「Hoạt động sôi nổi」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1770
»¥ên ¥ên : 7631
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 2850
»Ghi danh Ghi danh : 2015-08-17
»Giới tính Giới tính : Female
»Tủ đồ Tủ đồ :


[SHARE] 10 điều để tạ ơn khi bạn là 1 Otaku
Maxine10 điều để tạ ơn khi bạn là 1 Otaku


10. Tôi tạ ơn vì comiket tồn tại trên đời


Comiket là 1 trong những sự kiện quan trọng nhất trong giới Otaku. Ngoài việc có thể mua những quyển artbook, doujinshi độc đáo, bạn có thể có circle riêng của mình, dùng nó để bán những sản phẩm tâm huyết của mình cho người khác. Đây cũng là nơi tập trung rất nhiều người có sở thích giống bạn, còn gì thỏa mãn hơn thế.

9. Tôi tạ ơn vì không phải quan tâm tới người khác nghĩ gì về mình


Người bình thường luôn phải quan tâm tới người ngoài nhìn mình thế nào, quần áo mình mặc có hợp thời trang không, cách nói của mình có xì tin không v.v.. Nhưng đa phần các Otaku không quan tâm tới điều này, họ đã quen với cái nhìn thiếu thiện cảm từ người ngoài rồi. Sống 1 cuộc sống phớt đời, tự do.

8. Tôi tạ ơn vì định luật vật lý không tồn tại trong anime


Những cái không thể ở ngoài đời, hoàn toàn có thể trong anime. Những võ công siêu quần, những pháp thuật vô biên, những khối mecha không thể xây được trong ngoài đời đều có trong anime hết. 1 thế giới biến mọi thứ không thể thành có thể, còn gì tuyệt hơn thế

7. Tôi tạ ơn vì mình có nơi gọi là nhà


Nhà của Otaku? nhà của họ? nah đó là Akihabara, lãnh địa của Otaku. Mọi thứ 1 otaku cần đều có ở đây, anime, manga, maids, moe, game v.v.. Dù bất cứ nơi nào từ chối hoặc rẻ rúng otaku, họ luôn có thể đến đây và nói...I am home.

6 . Tôi tạ ơn vì người nước ngoài nghĩ tôi "cool"


Otaku không phải là từ được dùng riêng trong Nhật Bản, rất nhiều nước khác đều biết đến từ Otaku này. Và khác với Nhật Bản, vài nơi nghĩ Otaku = cool. Cũng không ngạc nhiên lắm, văn hóa 2D ở Nhật Bản là 1 văn hóa độc nhất thế giới, Otaku chính là trung tâm trong cái nền văn hóa đó, người nước ngoài nhắc đến Otaku có cái nhìn thiện cảm hơn không có gì là lạ. Heck nhiều bạn Việt Nam còn tranh nhau làm Otaku nữa là

5. Tôi tạ ơn vì mình không phải lo sợ về đại dịch AIDS


Well 1 bức tranh đáng giá 1000 chữ, Otaku luôn có cái gọi là "in-house entertainment". A perfect safe sex, thậm chí phần lớn trường hợp otaku còn không thèm coi porn nữa là, mọi thứ đều không liên quan đến người thật thì sợ quái gì HIV.

4. Tôi tạ ơn vì mình có thể tự lựa chọn 1 nửa của mình


Là người bình thường, họ luôn phải đối diện với những trắc trở trong tình yêu, sự phản bội, ghen tuông, trái tính trái nết v.v.. Nhưng với Otaku thì điều đó chả có nghĩa lý gì, họ hoàn toàn có thể tự chọn và tự hài lòng với 1 nửa của mình. Như anh chàng này chả hạn. Bạn hạnh phúc, "đối phương của bạn" cũng hạnh phúc, không bao giờ cãi vã, không bao giờ đánh lộn, không sợ phản bội (chán thì đổi "em" khác) 1 mối quan hệ tuyệt vời.

3. Tôi tạ ơn vì anime/manga tạo ra GAR

Nhiều người cho rằng GAR tồn tại ở nhiều nơi khác như movies, nhưng tớ thì nghĩ anime/manga chính là cội nguồn của GAR. Nhân vật GAR trong anime/manga có level GAR mà nhân vật ngoài đời không thể chạm tới được. Nghĩ đến những nhân vật như Golgo 13, Kamina, bạn có thể nghĩ ra nhân vật ngoài đời nào có level như họ?

2. Tôi tạ ơn vì mình biết tận hưởng cảm giác "Moe"


Dù bạn có là 1 Otaku level cao nhất thế giới, bạn cũng không bao giờ có đủ thời gian xem hết các anime, đọc hết các manga, chơi hết các game, mua hết các figures, vì những thứ này luôn được tạo ra, luôn được phát triển. Nó luôn đảm bảo bạn không bao giờ có thể buồn chán khi là Otaku.

1. Tôi tạ ơn vì mình được thấy nhiều điều mới mỗi ngày
Dù bạn có là 1 Otaku level cao nhất thế giới, bạn cũng không bao giờ có đủ thời gian xem hết các anime, đọc hết các manga, chơi hết các game, mua hết các figures, vì những thứ này luôn được tạo ra, luôn được phát triển. Nó luôn đảm bảo bạn không bao giờ có thể buồn chán khi là Otaku.

So...các cậu nghĩ gì về list này, tớ tự nghĩ ra phần lớn của list, và mặc dù tớ không phải là otaku nhưng tớ nghĩ list cũng khá hợp lý. The point is...dù bạn có là ai, dù mọi người có nghĩ gì về bạn, dù bạn đang ở trong hoàn cảnh nào, bạn luôn có đủ lý do để cảm ơn những gì cuộc sống đã mang lại cho bạn. 1 lý do khác để các otaku tạ ơn vào ngày này nữa là họ có thể quen biết với những fans khác, những người khác có sở thích giống họ. Và đây cũng là điều tớ muốn tạ ơn vào ngày lễ thanksgiving này. Happy thanksgiving everyone!


Source: mộng.vn
BBCode: Kayawa
on 31/1/2016, 8:26 pm

#2

avatar
masticaterob
View user profile
[ Thành viên tích cực • Thân thiết • 「Cú vọ」
]
Thành viên tích cực • Thân thiết • 「Cú vọ」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 355
»¥ên ¥ên : 283
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 101
»Ghi danh Ghi danh : 2014-01-23
»Giới tính Giới tính : Male
Re: [SHARE] 10 điều để tạ ơn khi bạn là 1 Otaku
masticaterob
cái thứ 5 kéo theo nhiều hệ lụy lắm đấy
on 1/2/2016, 8:48 pm

#3

avatar
ZzYuHaRanzZ
View user profile
[ Thành viên chính thức • Quen thuộc  • 「Chim non」
]
Thành viên chính thức • Quen thuộc • 「Chim non」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 287
»¥ên ¥ên : 174
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 86
»Ghi danh Ghi danh : 2014-02-01
»Giới tính Giới tính : Male
Re: [SHARE] 10 điều để tạ ơn khi bạn là 1 Otaku
ZzYuHaRanzZ
vào comiket tha hồ xem ảnh 18+


#4

Sponsored content
[ ]
Re: [SHARE] 10 điều để tạ ơn khi bạn là 1 Otaku
Sponsored contentForum »  » Thánh địa Otaku » Otaku Land » Góc thảo luận - Khác » [SHARE] 10 điều để tạ ơn khi bạn là 1 Otaku

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này