Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Thiên đường âm nhạc » Thư viện âm nhạc » Vocaloid News » [NEWS] Cô nàng Hatsune Miku sẽ được đưa vào sách giáo khoa Nhật Bảnon 3/6/2016, 9:29 pm

#1

avatar
Kin
View user profile
[ Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
]
Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249195
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98333
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :


[NEWS] Cô nàng Hatsune Miku sẽ được đưa vào sách giáo khoa Nhật Bản
Kin
Tại Nhật Bản không chuyện gì là không thể xảy ra và sắp tới đây, cô nàng ca sĩ ảo cực nổi tiếng Hatsune Miku sẽ sánh đôi với nhà sản xuất Kikuo để cùng nhau xuất hiện trong sách giáo khoa của học sinh năm nhất trung học Nhật Bản.

Hatsune Miku là một cái tên đã trở nên quá quen thuộc với các fan yêu thích Vocaloid cũng như văn hóa 2D Nhật Bản. Ra mắt từ năm 2007, tính đến nay cô nàng đã sở hữu vô số bài “hit” gây bão trên toàn thế giới. Thậm chí mức độ nổi tiếng của Miku còn có sức ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của nền âm nhạc Nhật Bản hiện đại.

Bằng lí do đó, nhiều người cho rằng Hatsune Miku nên được đưa vào sách giáo khoa để trẻ em Nhật Bản có cơ hội được tiếp cận sâu sắc hơn về sự phát triển của nền âm nhạc bậc thầy này.


Hatsune Miku sẽ được đưa vào sách giáo khoa?

Phần lớn các bài “hit” của Miku đều do một tay nhà sản xuất Kikuo gầy dựng. Gần đây anh đã bất ngờ chia sẻ tin vui trên trang Twitter của mình: “Năm tới, tôi cùng Hatsune Miku sẽ cùng xuất hiện trên sách giáo khoa của học sinh năm nhất trung học.”

Cụ thể là bộ đôi này sẽ có thể được “ra mắt” trong quyển sách giáo khoa Âm nhạc cho học sinh trung học 1 (NXB Kyoiku Geijutsusha) với những kiến thức về kỹ thuật âm nhạc vô cùng độc đáo của họ.


Đoạn văn trên hình:

Nối tiếp sự chuyển mình của âm nhạc kỹ thuật số vào những năm 90, những kỹ thuật tiên tiến hơn cũng đã dần được phát triển vào thập niên đầu của thế kỷ 21.

Những kỹ thuật đặc biệt đó có khả năng biến đổi giọng nói con người thành những giọng nói khác biệt. Không chỉ tạo được âm vực và lời hát cụ thể, chúng còn có thể tạo ra hiệu ứng luyến giọng, rung giọng và tiếng thở. Chỉ với một chiếc máy tính, sáng tạo âm nhạc đã trở nên dễ dàng hơn mà không cần thu âm bất kì một ca sĩ nào cả.

Ca khúc “Six Greetings” của Kikuo song tấu cùng Hatsune Miku đã phối hợp rất nhiều kỹ thuật thanh nhạc, đặc biệt là kỹ thuật ngân giọng vibrato. Những bài hát tương tự thế này đã rất nổi tiếng và điều đặc biệt là các nhà sản xuất này không chỉ đơn giản là nhạc sĩ chuyên nghiệp nữa.

Ca khúc “Six Greetings”:Sang năm 2017 cũng là cột mốc đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động của cô nàng Hatsune Miku và đây chắc chắn cũng chính là món quà sinh nhật tuyệt vời nhất dành cho cô ca sĩ ảo này.Theo fufufu.vn


on 4/6/2016, 5:32 pm

#2

avatar
Hana-chan
View user profile
[ Moderators • Thành viên danh dự •  「Hoạt động sôi nổi」
]
Moderators • Thành viên danh dự • 「Hoạt động sôi nổi」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 3209
»¥ên ¥ên : 18450
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 34031
»Ghi danh Ghi danh : 2013-03-18
»Giới tính Giới tính : Female
»Tủ đồ Tủ đồ :


Re: [NEWS] Cô nàng Hatsune Miku sẽ được đưa vào sách giáo khoa Nhật Bản
Hana-chan
trong tương lai sgk của nhật sẽ toàn nv anime ;haha ;haha


on 11/6/2016, 6:48 pm

#3

avatar
ZzYuHaRanzZ
View user profile
[ Thành viên chính thức • Quen thuộc  • 「Chim non」
]
Thành viên chính thức • Quen thuộc • 「Chim non」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 287
»¥ên ¥ên : 174
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 86
»Ghi danh Ghi danh : 2014-02-01
»Giới tính Giới tính : Male
Re: [NEWS] Cô nàng Hatsune Miku sẽ được đưa vào sách giáo khoa Nhật Bản
ZzYuHaRanzZ
lại nhớ đến ellen-sensei


#4

Sponsored content
[ ]
Re: [NEWS] Cô nàng Hatsune Miku sẽ được đưa vào sách giáo khoa Nhật Bản
Sponsored contentForum »  » Thiên đường âm nhạc » Thư viện âm nhạc » Vocaloid News » [NEWS] Cô nàng Hatsune Miku sẽ được đưa vào sách giáo khoa Nhật Bản

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này