Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Cộng đồng » Khu vực thành viên » Chia sẻ - Tâm sự » こんばんは – konbanwa.on 19/9/2016, 9:14 pm

#1

avatar
Kaneko Gumiho
View user profile
[ Thành viên mới • 「Ra mắt làm quen」
]
Thành viên mới • 「Ra mắt làm quen」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 22
»¥ên ¥ên : -211
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 15
»Ghi danh Ghi danh : 2016-09-08
»Giới tính Giới tính : Female
こんばんは – konbanwa.
Kaneko Gumiho
Mình là Kaneko Gumiho, giới tính nữ, rất rất yêu Anime và Manga. Mình thuộc tuýp người Tsundere, thường bị mấy đứa ở lớp gọi là hồ ly tinh nên mình lấy tên là Gumiho. Mình không thích bị gọi một cách thân mật nên xin mọi người hãy gọi mình là Kaneko-san. Ở đây có ai thích vẽ manga không ạ? Mình thì rất thích. Mình vẽ manga từ hồi học lớp 1 (nói trắng ra thì lúc đó có biết manga là cái gì đâu, chỉ vẽ cho vui thôi), nhưng càng vẽ lại càng thích. Mình đang sáng tác 1 quyển truyện tên là "FAIRIX_ vùng đất thần thoại", là truyện Romance. Nói vậy thôi chứ mình vẽ tệ lắm!Forum »  » Cộng đồng » Khu vực thành viên » Chia sẻ - Tâm sự » こんばんは – konbanwa.

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này