Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Thánh địa Manga » Manga Land » Manga/Light Novel News » [NEWS] Light novel Strike the Blood sẽ có manga ngoại truyện 4-khung về trường trung họcon 19/10/2016, 12:25 pm

#1

avatar
Maxine
View user profile
[ Moderators • Gắn bó • 「Hoạt động sôi nổi」
]
Moderators • Gắn bó • 「Hoạt động sôi nổi」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1769
»¥ên ¥ên : 7631
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 2850
»Ghi danh Ghi danh : 2015-08-17
»Giới tính Giới tính : Female
»Tủ đồ Tủ đồ :


[NEWS] Light novel Strike the Blood sẽ có manga ngoại truyện 4-khung về trường trung học
Maxine
light novel News
Light novel Strike the Blood sẽ có manga ngoại truyện 4-khung về trường trung học
Ryuryū Akari trong Accel World sẽ vẽ minh họa cho manga này.

Tạp chí Dengeki Bunko của Kadokawa số 52 (ảnh bên dưới) đã ra mắt manga ngoại truyện 4-khung dựa trên light novel Strike the Blood của Gakuto Mikumo vào hôm thứ bảy. Ryuryū Akari sẽ vẽ minh họa và manga có nhan đề là Strike the Blood Kochira Saikai Gakuen Chūtō-bu (Strike the Blood: This Is Saikai Academy's Junior High Division).


Bìa tạp chí cũng là art từ video trong anime Strike the Blood II. Ngoài ra một trong số các món quà tặng kèm với tạp chí số này sẽ là một chiếc đế đựng diện thoại Yukina Himeragi.

Akari đã thực hiện manga ngoại truyện Lucky Star: Pocket Travelers vào 2007. Ông cũng vẽ minh họa cho manga Shin Koihime Musō: Otome Ryōran Sangokushi Engi và manga ngoại truyện Accel World.

Light novel Strike the Blood của Mikumo ra mắt vào 2011 với Manyako vẽ minh họa. TATE đã đăng manga dựa trên novel trên tạp chí Nguyệt san Comic Dengeki Daioh của Kadokawa từ năm 2012. Tập 09 của manga đã xuất bản vào ngày 27 tháng 09. Yen Press đang xuất bản series light novel tại Bắc Mỹ với tập 4 phát hành vào ngày 27 tháng 09.

Series novel được chuyển thể thành TV anime dài 24-tập ra mắt vào 2013, cũng như một dự án sớm OVA 2-tập vào hồi cuối tháng 11 và tháng 12 năm ngoài. Series video anime Strike the Blood II – tập 1 sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 11 dưới dạng DVD và Blu-ray Disc. Crunchyroll phát sóng trực tuyến series anime tại Nhật Bản. Discotek đã mua bản quyền và phát hành TV anime tại Bắc Mỹ.
Nguồn: VnSharing - BBcode: Kiyomi - Edit: Kayawa


on 15/8/2017, 8:02 pm

#2

avatar
Kagami juchi
View user profile
[ Thành viên mới • 「Ra mắt làm quen」
]
Thành viên mới • 「Ra mắt làm quen」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1
»¥ên ¥ên : 0
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 0
»Ghi danh Ghi danh : 2017-08-15
»Giới tính Giới tính : Male
hay lắm đợi mãi
Kagami juchi
zui zuiForum »  » Thánh địa Manga » Manga Land » Manga/Light Novel News » [NEWS] Light novel Strike the Blood sẽ có manga ngoại truyện 4-khung về trường trung học

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này