Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Góc Nhật Bản » Văn hóa Nhật Bản » Japan News » [NEWS] Độc đáo với xe taxi kinh dị nhân dịp Haloween tại Nhật Bảnon 24/10/2016, 8:16 pm

#1

avatar
Kin
View user profile
[ Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
]
Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249195
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98333
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :


[NEWS] Độc đáo với xe taxi kinh dị nhân dịp Haloween tại Nhật Bản
Kin
News
Độc đáo với xe taxi kinh dị nhân dịp Haloween tại Nhật Bản
Cụ thể, những tài xế trong đợt Haloween này sẽ hóa trang thành những thây sống Zombie trông khá gớm ghiếc, trong khi những chiếc xe ô tô cũng được sơn lại hóa trang theo phong cách rùng rợn.

Mới đây, một hãng taxi tại thành phố Fukuoka, Nhật Bản đã quyết định tung ra dịch vụ taxi Haloween trong kỳ lễ hội này đang tổ chức. Được biết, sự kiện này sẽ được diễn ra từ ngày 29-31/11 sắp tới đây.


Cụ thể, những tài xế trong đợt Haloween này sẽ hóa trang thành những thây sống Zombie trông khá gớm ghiếc, trong khi những chiếc xe ô tô cũng được sơn lại hóa trang theo phong cách rùng rợn.


Nhìn vào chiếc xe taxi, người ngoài sẽ liên tưởng rằng đây là một hoạt động cosplay nào đó. Dẫu vậy thì chính những chiếc xe này sẽ hoạt động đưa đón khách trong đợt Haloween sắp tới đây.

Nguồn: GameK - BBcode: Kiyomi - Edit: Kayawa

Forum »  » Góc Nhật Bản » Văn hóa Nhật Bản » Japan News » [NEWS] Độc đáo với xe taxi kinh dị nhân dịp Haloween tại Nhật Bản

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này