Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Thiên đường âm nhạc » Thư viện âm nhạc » Vocaloid News » [NEWS] Vocaloid nam Trung Quốc đầu tiên - Yuezheng Longyaon 13/11/2016, 7:52 pm

#1

avatar
Maxine
View user profile
[ Moderators • Gắn bó • 「Hoạt động sôi nổi」
]
Moderators • Gắn bó • 「Hoạt động sôi nổi」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1770
»¥ên ¥ên : 7631
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 2850
»Ghi danh Ghi danh : 2015-08-17
»Giới tính Giới tính : Female
»Tủ đồ Tủ đồ :


[NEWS] Vocaloid nam Trung Quốc đầu tiên - Yuezheng Longya
Maxine
news
Vocaloid nam Trung Quốc đầu tiên - Yuezheng Longya

Như các bạn đã biết, mới đây, công ty Shanghai He Nian đã thông báo một Vocaloid nam sẽ được ra mắt. Và cuối cùng, Yuezheng Longya đã được thông báo là Vocaloid nam tiếng Trung đầu tiên và cũng là thành viên mới nhất trong dự án Vsinger có voicebank chính thức (Moke và Quingxian là hai người còn lại).

Yuezheng Longya (Nhạc Chính Long Nha) là anh trai của Yuezheng Ling và người thừa kế tập đoàn Yuezheng. Anh 23 tuổi và cao 180 cm, sẽ hát bằng tiếng Quan thoại. Longya có một bộ óc nhạy bén và được rất nhiều người ngưỡng mộ. Cũng giống như em gái, Longya khá đơn giản, anh có khả năng đưa ra quyết định chính xác và hào quang của người lãnh đạo. Điểm yếu của anh là ghét những vấn đề rắc rối, và chỉ khi chúng có liên quan tới cô em thì anh mới không gặp phiền phức. Anh rất bao bọc Ling, và có thể trở nên hơi quá kích động trước những vấn đề dính tới cô nàng.

Bei Chen (Bái Thần - 呗 辰) là sinh vật đồng hành giống rồng của Yuezheng Longya, một thành viên Vsinger. Bei Chen đã được 50.000 tuổi, được miêu tả là rất khôn ngoan và là lớn nhất trong số của vật nuôi Vsinger. Nó có khả năng biến thành bộ trống của Longya. Thiết kế của nó bổ sung cho chủ mình, vì "Long" (龙) có nghĩa là "rồng" trong tiếng Hán.
Nguồn: VnSharing - BBcode: Kiyomi - Edit: Kayawa


on 15/11/2016, 6:59 pm

#2

avatar
Maxine
View user profile
[ Moderators • Gắn bó • 「Hoạt động sôi nổi」
]
Moderators • Gắn bó • 「Hoạt động sôi nổi」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1770
»¥ên ¥ên : 7631
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 2850
»Ghi danh Ghi danh : 2015-08-17
»Giới tính Giới tính : Female
»Tủ đồ Tủ đồ :


Re: [NEWS] Vocaloid nam Trung Quốc đầu tiên - Yuezheng Longya
Maxine
news
Voice Bank của Yuezheng Longya nay đã chế tác đến giai đoạn cuối!

Nam VOCALOID quốc tịch Trung Hoa đầu tiên Yuezheng Longya đã im hơi lặng tiếng kể từ đề xướng thiết kế V4 của mình. Để xoa dịu các fan, Vsinger cuối cùng cũng thông báo rằng voice bank của anh chàng nay đã chế tác đến công đoạn cuối. Họ vẫn đang thực hiện công đoạn thiết kế mẫu mã và đang chờ xét duyệt từ YAMAHA. Tuy nhiên, Vsinger vẫn chưa tiết lộ gì về thiết kế của anh. Họ nói rằng sẽ ra thông báo một khi bản thiết kế được xác nhận. Tranh minh họa trên Weibo KHÔNG phải thiết kế sau cùng của anh.


Họa sĩ P1: 苍狼野兽(http://weibo.com/guanyibl)

Vsinger cũng đã chuẩn bị năm vật trang sức “VALUE SOUL” của Yuezheng Longya cho hoạt động give away qua xổ số trên Weibo. Các fan được yêu cầu phải theo dõi trang Weibo chính thức của Yuezheng Longya, chia sẻ bài viết gốc trên Weibo, và tag một trong số bạn bè của mình vào.

Vsinger chưa tiết lộ gì nhiều về Longya kể từ khi cho biết về người cung cấp giọng cho anh là diễn viên lồng tiếng nổi tiếng của Trung Quốc “张杰”. Chúng ta có thể sẽ được nghe giọng của anh chàng vào cuối năm 2016 hay đầu năm 2017! VNN (vocaloidnews.net) đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin sốt sẻo nhất về Longya!
Nguồn: VnSharing - BBcode: Kiyomi - Edit: Kayawa


on 22/1/2017, 12:39 pm

#3

avatar
tiendat12340
View user profile
[ Thành viên mới • 「Ra mắt làm quen」
]
Thành viên mới • 「Ra mắt làm quen」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 14
»¥ên ¥ên : -233
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 4
»Ghi danh Ghi danh : 2017-01-21
»Giới tính Giới tính : Male
Re: [NEWS] Vocaloid nam Trung Quốc đầu tiên - Yuezheng Longya
tiendat12340
quá xấu

#4

Sponsored content
[ ]
Re: [NEWS] Vocaloid nam Trung Quốc đầu tiên - Yuezheng Longya
Sponsored contentForum »  » Thiên đường âm nhạc » Thư viện âm nhạc » Vocaloid News » [NEWS] Vocaloid nam Trung Quốc đầu tiên - Yuezheng Longya

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này