Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Góc Nhật Bản » Văn hóa Nhật Bản » Japan News » [NEWS] Quán cà phê Pen-Pineapple-Apple-Pen ở Tokyo đã chính thức khai trươngon 14/11/2016, 12:44 pm

#1

avatar
Maxine
View user profile
[ Moderators • Gắn bó • 「Hoạt động sôi nổi」
]
Moderators • Gắn bó • 「Hoạt động sôi nổi」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1770
»¥ên ¥ên : 7631
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 2850
»Ghi danh Ghi danh : 2015-08-17
»Giới tính Giới tính : Female
»Tủ đồ Tủ đồ :


[NEWS] Quán cà phê Pen-Pineapple-Apple-Pen ở Tokyo đã chính thức khai trương
Maxine
Quán cà phê Pen-Pineapple-Apple-Pen ở Tokyo đã chính thức khai trương

Hai tháng trước, diễn viên hài, nhà soạn nhạc Piko Taro đã tạo nên một cơn sốt toàn cầu đến mức một nhà hàng lấy cảm hứng từ ông đã được mở.

Những bữa ăn tại Nhật Bản ngày càng có xu hướng phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, đa phần các quán ăn phát triển chủ yếu dành cho người hâm mộ game, anime dựa trên hình ảnh các thương hiệu game, anime. Không nằm ngoài xu hướng đó, quán cà phê Pen-Pineapple-Apple-Pen ở Tokyo đã được mở ăn theo ca khúc mới ra mắt cuối tháng 08 của Piko Taro (hay còn được gọi là diễn viên hài Kosaka Daimaou), và trở thành bản "hit" toàn cầu một tháng sau đó. Nhà sản xuất ra quán cà phê PPAP (nằm ở khu giải trí Làng Cây ở tháp truyền hình Tokyo Sky Tree) đã ra quyết định "rèn sắt khi còn nóng": mở nhà hàng PPAP vào ngày 01 tháng 11.

Trong khi chủ cửa hàng đang tất bật chuẩn bị cho quán cà phê trong một khoảng thời gian ngắn, họ cũng đã chuẩn bị phối 2 nguyên liệu chính trong thực đơn: táo và dứa. Bạn có thể nhìn thấy điều đó ngay trong thực đơn dưới đây.


Chúng tôi quyết định gọi nước ép PPAP tươi 878 yên gợi nhớ đến hình ảnh tràn ngập năng lượng của Piko Taro khi đựng trong trái dứa với một chiếc "bút" bằng chocolate giúp tăng vị ngọt của đồ uống.
Chiếc hamburger PPAP có giá 700 yên vẫn giữ nguyên tên gọi tắt của bài hát, nhưng tên bánh còn có ý nghĩa khác. P là Pan (trong tiếng Nhật nghĩa là "bánh mì"), P cho thịt bò ướp kiểu Hàn P/Bulgogi, Avocado (quả bơ) và cuối cùng là một lát Pan (bánh mì) nữa.


Tiếp theo chúng tôi gọi món tráng miệng xếp lớp PPAParfait có giá 600 yên. Dĩ nhiên nguyên liệu sẽ có dứa, táo, "bút" chocolate và bột quế.


Dù cho đã lớn nhưng chúng tôi vẫn không thể cưỡng lại sức cám dỗ của đồ ngọt. Vậy nên cả hai gọi thêm PPAPancake có giá 700 yên, với phần nhân gồm dứa, táo, kem giống với PPAParfait trừ việc có thêm pancake.


Không biết đến khi nào độ hot của Piko Taro mới hạ nhiệt, song chúng tôi chắc quán rằng quán cà phê PPAP sẽ phục vụ những vị khách đến ngày 20 tháng 11. Vậy nên, nếu bạn vẫn ám ảnh bới bài hát này hay chỉ đơn giản là muốn thưởng thức trái cây, hãy đến ngay với quán cà phê trước khi quá muộn nhé.
Nguồn: VnSharing - Code: Maxine

Forum »  » Góc Nhật Bản » Văn hóa Nhật Bản » Japan News » [NEWS] Quán cà phê Pen-Pineapple-Apple-Pen ở Tokyo đã chính thức khai trương

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này