Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Góc Nhật Bản » Văn hóa Nhật Bản » Japan News » [NEWS] Công ty Mars lần đầu tiên tung ra kẹo M&Ms với chủ đề công chúa và samurai đậm chất Nhật Bảnon 14/11/2016, 12:46 pm

#1

avatar
Maxine
View user profile
[ Moderators • Gắn bó • 「Hoạt động sôi nổi」
]
Moderators • Gắn bó • 「Hoạt động sôi nổi」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1770
»¥ên ¥ên : 7631
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 2850
»Ghi danh Ghi danh : 2015-08-17
»Giới tính Giới tính : Female
»Tủ đồ Tủ đồ :


[NEWS] Công ty Mars lần đầu tiên tung ra kẹo M&Ms với chủ đề công chúa và samurai đậm chất Nhật Bản
Maxine
Công ty Mars lần đầu tiên tung ra kẹo M&Ms với chủ đề công chúa và samurai đậm chất Nhật Bản

Bao bì độc quyền mới của viên kẹo chocolate sặc sỡ này đã thể hiện được tinh thần rất Nhật Bản.

Mỗi khi bắt đầu hành trình đến Nhật Bản, chúng ta thường lên danh sách những vật phẩm đáng yêu và đặc biệt khó mua được ở quê nhà. Và đứng đầu trong danh sách nên mua của mỗi du khách đến Nhật để tặng cho gia đình và bạn bè thường là kẹo Kit Kat của xứ sở hoa anh đào với mẫu mã và mùi vị phong phú, đa dạng. Nhưng giờ đây, công ty Nhật Bản Mars Japan sẽ chính thức tấn công vào thị trường chocolate lưu niệm với bao bì mới dành cho thương hiệu M&M nổi tiếng mà chắc chắn du khách sẽ không thể cưỡng lại.

Kẹo chocolate sữa Kimono của M&M phủ đầy những cánh hoa anh đào rơi xuống trông thật lộng lẫy. Bên ngooài hộp kẹo sẽ là hình hai viên chocolate đặc biệt: một viên kẹo hóa thân thành nàng công chúa của đất nước mặt trời mọc (tuy không có kimono nhưng kiểu tóc và trâm hoa cài đầu của nàng cũng thể hiện nàng là công chúa), một viên kẹo khác đứng bên cạnh là người cha tóc thắt búi đang tự hào về con gái của mình.▼ Trong hộp kẹo trộn rất nhiều viên kẹo chocolate sữa của M&M với màu sắc đặc trưng của Nhật Bản: hồng hoa anh đào (sakura), đỏ thẫm (akabeni) và màu vàng sáng (yamabuki).


Kẹo chocolate sữa M&M Samurai có vỏ hộp màu xanh lam với hình ảnh núi Phú Sĩ và samurai trong bộ áo giáp. Hai nhân vật ở bìa hộp kẹo đội mũ chiến binh và để kiểu tóc búi của samurai (chonmage).▼ Trong hộp keọp có cả những viên kẹo xanh lá samurai, trắng như tuyết và xanh như núi Phú Sĩ.


Hộp kẹo chocolate phong cách Nhật Bản là dòng sản phẩm đầu tiên của kẹo M&M mang tính chất đặc sản địa phương trước khi phát triển những thêm trên toàn cầu. Sắp tới, công ty dự kiến cho ra mắt kẹo M&M phiên bản New York, Las Vegas, Thượng Hải và London với mẫu mã bao bì riêng. Tấn công vào thị trường du lịch, Kẹo Chocolate sữa Samurai và Kimono của M&M sẽ có 13 gói kẹo rời trong mỗi hộp và bán với giá 1.300 yên. Món quà lưu niệm đặc biệt này sẽ được bán tại các khu vực miễn thuế ở Sân bay Quốc tế Haneda từ ngày 04 tháng 11.
Nguồn: VnSharing - Code: Maxine


on 14/11/2016, 5:23 pm

#2

avatar
Kin
View user profile
[ Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
]
Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249195
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98333
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :


Re: [NEWS] Công ty Mars lần đầu tiên tung ra kẹo M&Ms với chủ đề công chúa và samurai đậm chất Nhật Bản
Kin
3 topic mới của thím là tin tức chứ có phải góc ẩm thực đâu

Forum »  » Góc Nhật Bản » Văn hóa Nhật Bản » Japan News » [NEWS] Công ty Mars lần đầu tiên tung ra kẹo M&Ms với chủ đề công chúa và samurai đậm chất Nhật Bản

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này