Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Góc Nhật Bản » Văn hóa Nhật Bản » Japan News » [NEWS] Nhật Bản sắp ra mắt chai Coca-Cola với nơ ruy băng độc đáo cho mùa Giáng Sinh năm nayon 14/11/2016, 12:48 pm

#1

avatar
Maxine
View user profile
[ Moderators • Gắn bó • 「Hoạt động sôi nổi」
]
Moderators • Gắn bó • 「Hoạt động sôi nổi」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1770
»¥ên ¥ên : 7631
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 2850
»Ghi danh Ghi danh : 2015-08-17
»Giới tính Giới tính : Female
»Tủ đồ Tủ đồ :


[NEWS] Nhật Bản sắp ra mắt chai Coca-Cola với nơ ruy băng độc đáo cho mùa Giáng Sinh năm nay
Maxine
Nhật Bản sắp ra mắt chai Coca-Cola với nơ ruy băng độc đáo cho mùa Giáng Sinh năm nay

Thiết kế khéo léo này tạo một đầu ruy băng nhỏ giúp bạn nhẹ nhàng kéo ra từ nhãn hiệu trên chai và tự gập thành chiếc nơ hoành tráng!

Rất nhiều các phiên bản ra mắt với số lượng hạn chế và các sản phẩm đóng gói đẹp đẽ trên kệ mỗi năm, mùa Giáng Sinh ở Nhật Bản luôn là một dịp lễ tràn ngập niềm vui. Năm nay, các cửa hàng trên khắp cả nước sẽ bày bán một món quà đặc biệt khi hãng Coca-Cola Nhật Bản thông báo sự xuất hiện của “Ribbon Bottle” cho mùa Giáng Sinh.

▼ Để biết cách biến nhãn hiệu thành một chiếc nơ gọn gàng, hãy xem video dưới đây.Lần đầu tiên giới thiệu ở Columbia năm 2013, vài ngàn nhãn hiệu ruy băng đều được gắn lên chai bằng tay. Sau khi dành hai năm phát triển máy móc có thể sản xuất nhãn hiệu đại trà, thiết kế chai với nơ ruy băng ra mắt năm ngoái khi Coca-Cola châu  u mang khái niệm này vào thị trường Anh Quốc. Năm nay, Nhật Bản may mắn đón nhận dòng sản phẩm ruy băng độc đáo, nhãn hiệu ruy băng sẽ áp dụng trên chai 500ml Coca-Cola thường và Coca-Cola Zero.


Chai Coca ruy băng là trung của chiến dịch tiếp thị mùa Giáng Sinh tại Nhật Bản, chương trình khuyến mãi bắt đầu từ 21 tháng 11 tặng mỗi khách hàng mua bốn chai hoặc hai chai cỡ lớn một đôi tất xù ấm áp.


Từ ngày 5 tháng 12, khi mua một chai 1L hay 2L bất kỳ khách hàng sẽ được tặng một trong năm món “trang trí pha lê” thiết kế cho mùa Giáng Sinh như người tuyết hay Santa Claus, và cây thông Noel.


Trong khi Ribbon Bottle đã đủ thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng, những chương trình khuyến mãi thú vị bên cạnh đó sẽ lôi kéo khách hàng hốt sản phẩm này về cho dịp lễ năm nay.

Nguồn: VnSharing - Code: Maxine

Forum »  » Góc Nhật Bản » Văn hóa Nhật Bản » Japan News » [NEWS] Nhật Bản sắp ra mắt chai Coca-Cola với nơ ruy băng độc đáo cho mùa Giáng Sinh năm nay

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này