Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Góc Nhật Bản » Văn hóa Nhật Bản » Japan News » [NEWS] Một quán cà phê với chủ đề trò chơi điện tử Persona ra mắt tại Tokyoon 20/11/2016, 11:32 am

#1

avatar
Maxine
View user profile
[ Moderators • Gắn bó • 「Hoạt động sôi nổi」
]
Moderators • Gắn bó • 「Hoạt động sôi nổi」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1770
»¥ên ¥ên : 7631
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 2850
»Ghi danh Ghi danh : 2015-08-17
»Giới tính Giới tính : Female
»Tủ đồ Tủ đồ :


[NEWS] Một quán cà phê với chủ đề trò chơi điện tử Persona ra mắt tại Tokyo
Maxine
Một quán cà phê với chủ đề trò chơi điện tử Persona ra mắt tại Tokyo

Quán cà phê chỉ mở trong khoảng thời gian nhất định tại khu phố Shibuya.

Mùa thu này, Persona 5 đã ra đời cùng với một loạt hit game Atlus và được thiết lập để đối đầu với Final Fantasy XV. Tuy nhiên cả hai game đều không hề xảy ra sự cạnh tranh về lượng tiêu thụ mà thay vào đó là sự cạnh tranh trong các nhà hàng trên thế giới như việc quán cà phê Final Fantasy XV xuất hiện ở Akihabara chỉ sau vài tuần khi quán cà phê Persona 5 ra đời tại khu phố Shibuya.

Thực tế, cả hai đều không hề đối đầu với nhau vì đây là một dự án chung giữa Atlus và điều hành nhà hàng Pasela. Pasela cũng là đối tác lâu dài với Square Enix trong các chuỗi nhà hàng. Vì thế, Pasela đã tạo tất cả món ăn và đồ uống dựa trên các nhân vật bao gồm cả phiên bản huyền thoại là món tráng miệng bánh mì mật ong nướng kèm với hình tượng một tên trộm mang mặt nạ phong cách Thieves Phantom, các nhân vật trong Person 5.

Bánh mì nướng mật ong (1130 yên [11 Đô])

Các đồ uống dựa trên nhân vật đều có giá là 650 yên. Hơn nữa, tại đây còn có các đồ uống có cồn, cocktails nguyên chất. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn phải suy xét đến độ tuổi của mình hoặc lên kế hoạch về nhà mà không phải lái xe.

Đồ uống Coffee Float với hình tượng của các nhân vật chính, Passionfruit Cola với hình tượng Ryuji, và Blue Yogurt của Yusuke


Ngoài ra còn có Aresene Strawberry Coke, Captain Kidd Passion Blue, Carmen Roseberry, Zorro Smart Mojito, Goemon Iced Citron Tea, Johanna High Priestess Coffee, Necronomicon Kiwi Blue, và Milady Chardonnay Heart.

Quán cà phê Persona 5 sẽ đi vào hoạt động và lập thêm chi nhánh từ Shibuya đến quán bar Los Cabos trong khoảng thời gian này. Khi đó bạn đến thưởng thức và sẽ nhận được chút quà lưu niệm về Persona, với mỗi món quà bạn sẽ được nhận ngẫu nhiên một trong tám nhân vật trong Persona.


Quán cà phê Persona 5 sẽ mở của từ ngày 14 tháng 10 đến 23 tháng 11.

Thông tin cửa hàng:
Quán cà phê Persona (tại chi nhánh Los Cabos, Shibuya) /ペルソナ5カフェ(ロスカボス渋谷店)
Địa chỉ: Tokyo-to, Shibuya-ku, Jinnan 1-22-9, Pasela Resort tầng 2 東京都渋谷区神南1-22 -9パセラリゾーツ2F
Nguồn: VnSharing - Dịch: Blue_love_sea - Code: Maxine

Forum »  » Góc Nhật Bản » Văn hóa Nhật Bản » Japan News » [NEWS] Một quán cà phê với chủ đề trò chơi điện tử Persona ra mắt tại Tokyo

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này