Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » FESTIVAL - EVENT- COSPLAY - FIGURE - LIVE ACTION » Live-Action » Live-Action News » [NEWS] "Naruto" sẽ được Hollywood chuyển thể thành live-actionon 18/12/2016, 9:12 pm

#1

avatar
Kin
View user profile
[ Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
]
Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249195
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98333
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :


[NEWS] "Naruto" sẽ được Hollywood chuyển thể thành live-action
Kin
News
"Naruto" sẽ được Hollywood chuyển thể thành live-action
Theo thông tin cho biết, tác giả Kishimoto Masashi đã xác nhận rằng đứa con cưng của ông – Naruto sẽ được đạo diễn trẻ Michael Gracey nhàu nặn và sản xuất bởi Lionsgate. Tin đồn Naruto phiên bản live-action sẽ được thực hiện đã có từ vài tháng trước đây, nhưng đến ngày hôm nay thì tác giả Kishimoto Masashi chính thức xác nhận việc này.


Đạo diễn Michael Gracey, người nổi tiếng với việc hiệu chỉnh visual effects và animation đang thực hiện bộ phim The Greatest Snowman với sự tham gia của Zac Efron, Zendaya và Hugh Jackman, bộ phim sẽ ra mắt vào dịp Giáng Sinh năm sau.


Đạo diễn Michael Gracey, tác phẩm đầu tay của anh mang tên The Greatest Snowman sẽ ra mắt vào năm sau

Thông tin về Naruto phiên bản người đóng vẫn chưa được tiết lộ nhiều. Nhưng với người hâm mộ, chắc chắn họ sẽ không mong muốn thêm một bộ truyện tranh hay phim hoạt hình kinh điển được chuyển thể thành người đóng mà lại có chất lượng tồi tệ như Avatar: The Last Aribender hay Dragonball: Evolution. Vào năm sau, chúng ta sẽ có dịp kiểm chứng xem Hollywood có còn mang manga, anime ra làm "trò đùa" nữa hay không bằng bộ phim Ghost in the Cell của đạo diễn Rupert Sanders.


Liệu Naruto có đi vào "vết xe đỗ" của 2 bộ phim dở tệ này?


"Ghost in the Cell" đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều khi trailer đầu tiên ra mắt

Naruto là một trong những bộ truyện tranh bán chạy nhất Nhật Bản. Vào năm 2008, Naruto được TVM Comics phát hành tại Việt Nam. Bộ truyện này đã kết thúc vào năm 2015 với 72 tập tương đương với 700 chương. Hiện vẫn chưa có thông tin gì về diễn viên hay ngày phát hành chính thức.
Nguồn: Kenh14.vn - BBcode: Kiyomi - Edit: Kayawa

Forum »  » FESTIVAL - EVENT- COSPLAY - FIGURE - LIVE ACTION » Live-Action » Live-Action News » [NEWS] "Naruto" sẽ được Hollywood chuyển thể thành live-action

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này