Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Góc Nhật Bản » Văn hóa Nhật Bản » Japan News » [NEWS] Ra mắt Kit Kat năm mới chỉ có tại các bưu điện trên toàn Nhật Bảnon 19/12/2016, 11:50 am

#1

avatar
Maxine
View user profile
[ Moderators • Gắn bó • 「Hoạt động sôi nổi」
]
Moderators • Gắn bó • 「Hoạt động sôi nổi」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1770
»¥ên ¥ên : 7631
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 2850
»Ghi danh Ghi danh : 2015-08-17
»Giới tính Giới tính : Female
»Tủ đồ Tủ đồ :


[NEWS] Ra mắt Kit Kat năm mới chỉ có tại các bưu điện trên toàn Nhật Bản
Maxine
SHARE
Ra mắt Kit Kat năm mới chỉ có tại các bưu điện trên toàn Nhật Bản

Đây hẳn sẽ là lời chúc mừng năm mới tuyệt nhất với hộp kẹo có 3 mẫu thiết kế đáng yêu này.

Nestlé Nhật Bản được biết đến với thương hiểu Kit Kat nổi tiếng toàn cầu. Kit Kat có rất nhiều hương vì: từ những vị thông thường đến những vị bạn sẽ chẳng bao giờ ngờ tới, thậm chí có cả hương vị đặc sản địa phương. Nhiều khi vào những dịp như năm mới, loại Kit Kat truyền thống trở thành món ăn được săn tìm nhiều nhất của hãng này. Trong khi đó, truyền thống lì xì cho trẻ em (otoshidama) của người Nhật Bản vào mỗi dịp năm mới thường kèm theo những chiếc phong bao mang những biểu tượng có ý nghĩa tốt đẹp hay hình 12 con giáp. Kết hợp cả 2 điều đó, Nestlé đã mang đến một sản phẩm có tên gọi "Lì xì Kit Kat" cách đây 7 năm và ngày càng trở nên phổ biến. Công ty đã công bố mẫu thiết kế năm 2017 cho mặt hàng này với giấy gói đáng yêu hình con gà để đón chào năm Đinh Dậu.

▼ Bao bì của năm 2017 có tất cả 3 mẫu thiết kế, trong đó thậm chí còn có hình chú gà hóa trang thành quả cà tím.


▼ Hoặc con gà biến thành núi Phú Sĩ…


▼ Bạn đã nhìn thấy chú gà giả danh đại bàng như thế này bao giờ chưa?

Tại sao Kit Kat lại tung ra con gà trong hình dáng kì lạ này? Bới vì theo quan niệm của người Nhật Bản, núi Phú Sĩ, đại bàng hay cà tím là 3 biểu tượng tốt đẹp mà họ hi vọng sẽ gặp được trong giấc mơ đầu tiên của năm mới "hatsuyume".

▼ Hi vọng khi nhìn vào mặt sau của hộp Kit Kat, bạn có thể mơ thấy cả 3 thứ trên trong đêm đầu tiên của năm mới!


Kit Kat dần trở thành món qua may mắn thường được tặng trong các dịp lễ và các kỳ kiểm tra nhờ ý nghĩa của tên thương hiệu này: Kit Kat trong tiếng Nhật đồng âm với cụm từ "Kitto katsu", có nghĩa là "Bạn chắc chắn sẽ làm được".

Bao bì của bọc chocolate trong hộp Kit Kat mừng năm mới sẽ giúp bạn may mắn hơn khi có dòng chữ “Đại Cát” (大吉) cùng với hình chú gà trong trang phục tu sĩ Shinto cầm phất xuyến (祓串) hay có tên gọi là gậy sét (はらいぐし) - một dụng cụ làm từ thân cây chè với những chuỗi giấy được dùng trong nghi lễ thanh tẩy.▼ Trên bao bì còn có dòng chữ "Mừng năm mới thịnh vượng" và "Năm nay sẽ là một năm đặc biệt"

Loại Kit Kat thậm chí còn khó săn tìm hơn khi chỉ được bày bán tại các bưu điện Nhật Bản, tức bạn chỉ có thể mua tại bưu điện địa phương trong một khoảng thời gian nhất định. Giá của loại Kit Kat lì xì này khoảng 140 yên (30.000 VNĐ) cho một hộp và sẽ chỉ được bán từ ngày 01 tháng 11 đến ngày 06 tháng 01. Nên hãy nhanh chân đến bưu điện mua cho mình một hộp nếu bạn đang ở Nhật vào lúc này nhé!
Dịch: .Mikưng
Nguồn: Rocket News 24, VnSharing
Code by Maxine

Forum »  » Góc Nhật Bản » Văn hóa Nhật Bản » Japan News » [NEWS] Ra mắt Kit Kat năm mới chỉ có tại các bưu điện trên toàn Nhật Bản

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này