Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » FESTIVAL - EVENT- COSPLAY - FIGURE - LIVE ACTION » Live-Action » Live-Action News » [NEWS] The Rings tiết lộ poster mới chuẩn bị dọa khán giả trong mùa Valentineon 6/1/2017, 9:19 pm

#1

avatar
Kin
View user profile
[ Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
]
Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249195
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98333
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :


[NEWS] The Rings tiết lộ poster mới chuẩn bị dọa khán giả trong mùa Valentine
Kin
News
The Rings tiết lộ poster mới chuẩn bị dọa khán giả trong mùa Valentine
Phim kinh dị The Ring tiết lộ poster mới, chuẩn bị ra mắt trong mùa Valentine sắp tới.

Ngược trở lại những năm 2000, các nhà làm phim kinh dị tại Hollywood bắt đầu đi theo trào lưu mới, đó là làm lại các phiên bản phim kinh dị đình đám của châu Á thành một tác phẩm khác ăn khách và phù hợp với thị trường quốc tế hơn. Như The Grude của Nhật Bản, của Hàn Quốc thì chúng ta có Mirrors, của Thái thì có Shutter, Hong Kong thì là The Eye. Tuy nhiên, tất cả vẫn không thể so sánh với The Rings (2002) của Gore Verbinski, được làm lại từ một huyền thoại kinh dị tại Nhật Bản.


Câu chuyện của The Ring khá đơn giản với nội dung kể về cô gái nhỏ mang tên Samara từng bị chính bố mẹ của mình giết chết. Cái chết tức tưởi đã khiến hồn ma của cô ám vào một cuộn băng VHS và từ đó gây nên cái chết cho bất kì ai vô tình xem nó.

Những người bị ám sẽ nhận được một cuộc gọi sau khi xem cuốn băng thông báo rằng họ chỉ còn 7 ngày để sống. Và tất nhiên thì sau khi thời hạn đó kết thúc, những người này đều... chết trừ khi họ tìm được một cách để phá giải lời nguyền. Phim từng thu về tới 250 triệu USD trong khi chi phí sản xuất chỉ hơn 48 triệu USD mà thôi.


Mới đây, để quảng bá cho sự trở lại của The Rings trong năm 2017 tới đây, đoàn làm phim đã tung ra hình ảnh poster đầu tiên của mình với tâm điểm là cô nàng ma nữ tóc dài huyền thoại. Ngoài ra thì dòng chữ cảnh báo "Trước tiên hãy xem nó đi, sau đó thì bạn sẽ chết." cũng khiến cho các fan hâm mộ rợn tóc gáy.

Ngoải ra thì ngày ra mắt chính thức của phim cũng đã được công bố vào ngày 03 tháng 02, tức là gần với dịp lễ Valentine. Như vậy thì trong mùa Valentine năm 2017 này, các nam game thủ của chúng ta cũng đã có một tựa phim phù hợp để rủ "gấu" của mình đi xem rồi nhé.

[You must be registered and logged in to see this link.] [You must be registered and logged in to see this link.]
Nguồn: GameK - BBcode: Kiyomi - Edit: Kayawa


on 7/1/2017, 5:20 pm

#2

avatar
hailuadichat
View user profile
[ Thành viên chính thức • Tiềm năng • 「Chim non」
]
Thành viên chính thức • Tiềm năng • 「Chim non」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 141
»¥ên ¥ên : 44
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 27
»Ghi danh Ghi danh : 2014-01-23
»Giới tính Giới tính : Male
Re: [NEWS] The Rings tiết lộ poster mới chuẩn bị dọa khán giả trong mùa Valentine
hailuadichat
halloween ko hù lại đi hù vlt


Xưa mất bao nhiêu năm để khôn lớn, nay sẽ mất bấy nhiêu năm để trở về
.Forum »  » FESTIVAL - EVENT- COSPLAY - FIGURE - LIVE ACTION » Live-Action » Live-Action News » [NEWS] The Rings tiết lộ poster mới chuẩn bị dọa khán giả trong mùa Valentine

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này