Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Thiên đường âm nhạc » Thư viện âm nhạc » Vocaloid News » [Tin tức] Diva nhạc ảo Miku làm đại sứ ẩm thực Nhật Bản!on 31/5/2017, 7:59 pm

#1

avatar
Kiyomi
View user profile
[ Moderators • Thành viên danh dự •  「Hoạt động sôi nổi」
]
Moderators • Thành viên danh dự • 「Hoạt động sôi nổi」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 2443
»¥ên ¥ên : 50975
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 45810
»Ghi danh Ghi danh : 2013-12-11
»Giới tính Giới tính : Female
»Tủ đồ Tủ đồ :


[Tin tức] Diva nhạc ảo Miku làm đại sứ ẩm thực Nhật Bản!
Kiyomi
SHARE
Diva nhạc ảo Miku làm đại sứ ẩm thực Nhật Bản!
Hatsune Miku được biết đến như một thần tượng âm nhạc nổi tiếng, có hàng triệu người hâm mộ trên thế giới, mỗi album phát hành đều nhanh chóng bán hết sạch, Video thu hút hàng chục triệu lượt xem trên Youtube. Dù chỉ là nhân vật ảo nhưng những gì cô đạt được đều là thành công mà người nghệ sĩ nào cũng mong muốn.

Không chỉ ở lĩnh vực âm nhạc, mới đây cô nàng “Diva nhạc ảo” Miku đã được chọn làm đại sứ ẩm thực Nhật Bản.


Nhằm quảng bá nền ẩm thực độc đáo trên mọi miền đất nước, mang đến cho du khách những trải nghiệm tốt nhất, Bộ Nông Lâm Ngư Nghiệp Nhật Bản đã thực hiện một clip và chọn Hatsune Miku làm đại sứ trong dự án này.

Với số lượng fan hùng hậu và sức lan tỏa trên thế giới, không có gì lạ khi Miku được lọt vào “mắt xanh” của ban tổ chức.


Trong clip này, Miku sẽ cùng du khách nước ngoài đến tham quan những nơi nổi tiếng trên Nhật Bản, từ Hokkaido đến Kyuushuu. Tại đó, cô thưởng thức các món đặc sản ở mỗi vùng và hát về sự tươi ngon (oishii) của nó. Mời các bạn xem clip dưới đây:


Đoạn clip được thực hiện theo cái nhìn của khách du lịch nên chỉ có Miku xuất hiện, khiến người xem cảm giác như đang hẹn hò ăn uống với cô nàng vậy. Đặc biệt nữa là biểu cảm khi ăn của Miku cũng rất đáng yêu.

Mọi thông tin về dự án, bài hát thể hiện trong clip, mời các bạn tham khảo trang web dưới đây (tiếng Anh).

[You must be registered and logged in to see this link.]

Tag: [You must be registered and logged in to see this link.] [You must be registered and logged in to see this link.] [You must be registered and logged in to see this link.]
Nguồn: japo.vn
BBcode: KiyomiNội quy của box Tìm hiểu Văn hóa Nhật Bản


1. Chèn dòng [TÌM HIỂU NHẬT BẢN] ở đầu tiêu đề. Phải ghi rõ vấn đề ở tiêu đề của topic.

2. Nếu chỉ muốn cảm ơn người viết bài thì hãy dùng chức năng suki. Nghiêm cấm post những câu như “Cảm ơn bạn nhiều lắm!” hay “Mình đang cần, cảm ơn bạn nha!”…

3. Không đăng bài liên tiếp.

4. Viết tiếng Việt phải có dấu, đúng chính tả.

5. Chỉ post những gì liên quan đến tiếng Nhật, nước Nhật...

7. Tuyệt đối không được dùng những lời lẽ khiếm nhã để bình luận trong topic của người khác .

8. Lỗi bbcode, trình bày gây khó theo dõi sẽ bị del topic ngay lập tức.Forum »  » Thiên đường âm nhạc » Thư viện âm nhạc » Vocaloid News » [Tin tức] Diva nhạc ảo Miku làm đại sứ ẩm thực Nhật Bản!

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này