Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Forum »  » Thiên đường âm nhạc » Thư viện âm nhạc » J-pop » [J-POP share list] DA's list songs [3]

[J-POP share list] DA's list songs [3]

Đăng vào lúc:

Nguồn: Sưu tầm

Lượt thích:

avatar

DreaMerA

Thành viên chính thức • Tập sự • 「Trứng」
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 44
¥ên ¥ên : 236
Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 11
Ghi danh Ghi danh : 2017-05-28
Giới tính Giới tính : Female
Thành viên chính thức • Tập sự • 「Trứng」
Cũng được một thời gian rồi, giờ lại tiếp tục list J-pop ... Có lẽ nên để chủ đề là nhạc quẩy party hè !!!!!!!!


1. Summer Madness - Sandaime J Soul Brothers from EXILE TRIBEĐây không phải một ca khúc mới, tuy vậy vẫn rất tuyệt để quẩy vào những ngày cuối hè này. Madness nhưng không hề bi lụy, đậm chất EDM...


2. Love ☆ Queen - E-girlsBài hát đầu tiên mà các cô gái E-girls xuất hiện dưới đội hình mới là 11 người, và chỉ có 3 vocal. Nhưng vẫn rất tuyệt.... MV được quay tận Los Angeles. Cả vocal và perfomer đều làm rất tốt, giàu năng lượng. Hiện giờ E-girls đã hoạt động giống như kiểu EXILE TRIBE (E.G Family), một số thành viên cũ tách ra ... như Ami hoạt động solo.

3. CALL ME NOW - sudannayuzuyullySingle mới nhất của 3 gái sudannayuzuyully, mình cực kì thích phần rap của Yurino .... Team hiphop girls của nhà LDH !!!! Choreography của MV đã thực hiện tốt cái chất ấy.

4. water lily - TOKYO GIRLS'S STYLESingle mới nhất của TGS, đây là bài thứ 3 của TGS mà mình nghe, thành thực mà nói thì TGS là một band rất tuyệt so với mặt bằng chung J-idol hiện giờ, âm nhạc thì cũng không kém cạnh tên tuổi hàng đầu là Perfume đâu. Chất electro hợp thị trường chung

5. Forever Friends - DAOKOBài này hay ghê luôn á, nghe mỗi khi trời mưa thì tuyệt vời luôn. Giai điệu nhẹ nhàng du dương lòng người. DAOKO cũng là một ca sĩ quen thuộc với bản hit ME ME ME.

6. POPCORN - DANCE EARTH PATYBài này khá là catchy, quẩy cũng được lắm O W O. Nhất là chorus.

7. # Sukina nda - AKB48Single thứ 49 của AKB, dài những 9 phút. Nhạc mùa hè có vẻ không nhộn nhịp lắm nhưng rất dễ thương. Dàn senbatsu mới toanh này tuy có lạ lẫm nhưng cũng rất đáng để mong chờ vào tương lai.


8. Koi no Roadshow - FariesSingle gần nhất của Faries.

9. TOKYO GIRL - PerfumeÂm nhạc đúng nghĩa EDM. Perfume là một trong những nhóm mà mình nghĩ là nên nghe tất cả các bài của nhóm luôn vì quá tuyệt vời. Hợp thị trường chung, siêu catchy và dễ quẩy. Tuy TG chưa phải là bài sôi động nhất nhưng lại dễ gây nghiện. MV cool.

10.WASTED LOVE - HIROOMI TOSAKA ft. AfrojackNhạc của Afrojack và giọng ca của Hiroomi từ J Soul Brothers.

11. After Rain - FlowBack*12. STORY - Perfume
Vậy là đã hết hè rồi O A O !!!!!!!!!


View user profile
Bình luận

No Comment.

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Báo lỗi anime
List anime mùa thu 2016
Fanpage Facebook
Tham gia
RPG Maker VX ACE
Tham gia
Creepypasta FC
Tham gia

Forum »  » Thiên đường âm nhạc » Thư viện âm nhạc » J-pop » [J-POP share list] DA's list songs [3]


[X] Đóng cửa sổ này