Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Góc Nhật Bản » Văn hóa Nhật Bản » Japan News » [NEWS] Diễn viên JAV Sola Aoi thông báo kết hônon 8/1/2018, 9:16 pm

#1

avatar
Kin
View user profile
[ Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
]
Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249195
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98333
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :


[NEWS] Diễn viên JAV Sola Aoi thông báo kết hôn
Kin
News
Diễn viên JAV Sola Aoi thông báo kết hôn
Người đẹp 35 tuổi tiết lộ chồng không đẹp trai, giàu có nhưng trân trọng và chấp nhận quá khứ đóng phim cấp ba của cô.

Ngày đầu tiên của năm 2018, Sola Aoi đăng bài viết dài trên trang cá nhân, tiết lộ cô đã kết hôn. "Chồng không đẹp trai cũng không giàu có. Nhưng anh ấy chấp nhận công việc trước kia của tôi", cô viết. Theo ET, chồng của Sola Aoi là Non, làm nghề DJ.


Sola Aoi khoe nhẫn cưới và ảnh bên chồng trên trang cá nhân.

Mặc dù khẳng định chưa bao giờ hối hận về nghề diễn viên phim cấp 3, nhưng cô cũng thừa nhận quá khứ đó đã khiến cô khó khăn trong chuyện tình cảm. Chính điều này khiến cô càng thêm yêu và quý trọng người chồng của mình vì thật khó để tìm được một người yêu thương cô mà không để ý đến công việc cô từng làm.

Cuộc sống sau khi kết hôn của cô không có nhiều xáo trộn.

Khi viết tâm thư gửi khán giả, Sola Aoi cũng rất lo lắng việc thông báo kết hôn khiến cô mất đi nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên nếu không thông báo, cô sẽ phải nói dối khi được hỏi những câu như “Bạn có người yêu chưa?”, “Bao giờ kết hôn?”, “Lễ tình nhân này bạn ở cùng ai?”…

Nữ diễn viên tâm sự ước mơ từ nhỏ của cô là được như mẹ cô. Mẹ cô kết hôn năm 23 tuổi, 24 tuổi sinh cô. “Tôi khao khát kết hôn, có em bé, có gia đình của riêng mình”, nữ diễn viên viết. Nhưng phải đến năm 35 tuổi cô mới thực hiện được ước mơ của mình.

Sola Aoi đã gửi lời cảm ơn khán giả đã ủng hộ cô suốt 15 năm trong nghề và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, yêu mến


Sola Aoi trên thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế Tokyo 2015.

Năm 2002, người đẹp sinh năm 1983 tham gia ngành công nghiệp phim người lớn JAV với nghệ danh Sora Aoi. Cô có lượng fan đông đảo ở châu Á, tài khoản Weibo của người đẹp có hơn 18 triệu fan.

Cô giải nghệ, Sola tham gia nhiều dự án phim điện ảnh ở nhiều nước châu Á. Năm 2014, bộ phim Thái Lan I Fine Thank You Love You mà cô tham gia được công chiếu tại Việt Nam. Ngoài đóng phim, Sola Aoi phát hành nhiều MV hát tiếng Nhật, Trung.
Nguồn: tinnhatban.com - BBcode: Kiyomi - Edit: Kayawa

Forum »  » Góc Nhật Bản » Văn hóa Nhật Bản » Japan News » [NEWS] Diễn viên JAV Sola Aoi thông báo kết hôn

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này