Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Thánh địa Manga » Manga Land » Manga/Light Novel News » [NEWS] Manga Arslan Senki cập bến làng truyện Việton 12/1/2018, 8:36 pm

#1

avatar
Kin
View user profile
[ Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
]
Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249195
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98333
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :


[NEWS] Manga Arslan Senki cập bến làng truyện Việt
Kin
News
Manga Arslan Senki cập bến làng truyện Việt
Tác giả Arakawa Hiromu vốn là cái tên để lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ trong lòng độc giả Việt sau các tác phẩm đình đám như Fullmetal Alchemist, Silver Spoon và đặc biệt là Arslan Senki (Chiến Ký Arslan) – tựa truyện xoay quanh hành trình giành lại quê hương từ tay kẻ thù của thái tử Arslan.


Cũng theo tin tức mới nhất từ NXB Trẻ, bộ truyện Arslan Senki hiện đã được mua bản quyền chuyển ngữ, đây cũng là tựa manga đầu tiên được đơn vị này công bố phát hành trong năm 2018. Thông tin chi tiết về lịch phát hành sẽ được thông báo đến độc giả Việt trong thời gian gần nhất.

Tin tức đăng tải trên fanpage NXB Trẻ:

Nội dung Arslan Senki:

Lấy ý tưởng dựa theo sử thi Ba Tư Amir Arsalan-e Namdar, câu chuyện xoay quanh nhân vật nam chính Arslan và sứ mệnh giành lại độc lập cho vương quốc Pars. Ban đầu, cha của hoàng tử Arslan – vua Andragors III – bị chính gã hầu cận thân tín sát hại, khiến đất nước rơi vào cảnh loạn lạc và bị nước láng giềng Lusitania xâm lược. May mắn sống sót trốn thoát, Arslan với khao khát trả thù đã gặp được những người hầu cận trung thành là Narsus, Elam, Daryun, Faragis và Gieve, nguyện ý cùng cậu kề vai sát cánh giành lại vương quốc trong tay quân Lusitania.


Tác phẩm Arslan Senki vốn là tựa tiểu thuyết kỳ huyễn do nhà văn Tanaka Yoshiki sáng tác, phát hành từ năm 1986 đến năm 2017 với trọn bộ 16 tập truyện. Sau đó, truyện được chuyển thể thành hai bản manga, bao gồm phiên bản của tác giả Nakamura Chisato (1991) và tác giả Arakawa Hiromu (2013). Ngoài ra, Arslan Senki còn tung ra hai mùa anime truyền hình lần lượt vào năm 2015 và 2016.
Nguồn: otb.news - BBcode: Kiyomi - Edit: Kayawa

Forum »  » Thánh địa Manga » Manga Land » Manga/Light Novel News » [NEWS] Manga Arslan Senki cập bến làng truyện Việt

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này