Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » FESTIVAL - EVENT- COSPLAY - FIGURE - LIVE ACTION » Cộng đồng game » Game News » [NEWS] SWORD ART ONLINE: Fatal Bullet giới thiệu nhân vật và vũ khí mớion 3/2/2018, 4:52 am

#1

avatar
Nagato
View user profile
[ Moderators • Thành viên danh dự •  「Hoạt động sôi nổi」
]
Moderators • Thành viên danh dự • 「Hoạt động sôi nổi」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 2009
»¥ên ¥ên : 52826
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 14124
»Ghi danh Ghi danh : 2014-01-22
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :
[img][/img]


[NEWS] SWORD ART ONLINE: Fatal Bullet giới thiệu nhân vật và vũ khí mới
Nagato
SWORD ART ONLINE: Fatal Bullet
giới thiệu nhân vật và vũ khí mới
Mới đây, hãng Bandai Namco đã giới thiệu đến người hâm mộ nhân vật Bazalt Joe và món vũ khí “Gun and Sword” cho tựa game hành động nhập vai Sword Art Online: Fatal Bullet.


Theo đó, nhân vật được nhắc đến kì này là Bazalt Joe, một tay chơi luôn nằm trong danh sách “tay chơi hàng đầu” của GGO (Gun Gale Online – bối cảnh chính trong Sword Art Online: Fatal Bullet), anh sở hữu trong tay các ArFa-sys thuộc hàng mạnh nhất, Type-X, nó có thể tự do suy nghĩ và hành động theo ý mình và đương nhiên là hỗ trợ rất tốt cho ai sở hữu nó.


Dù có vẻ ngoài bặm trợn nhưng Joe được biết đến như là một người hòa đồng, anh luôn vui vẻ chấp nhận kết quả của trận đấu cho dù kết quả có thua đi chăng nữa. Ngoài ra, khi đấu thắng anh ta, bạn sẽ có cơ hội được sở hữu các món vũ khí mà Joe có.


ArFa-sys là một hệ thống trí thông minh nhân tạo có hình dạng giống con người, chuyên dùng hỗ trợ cho những tay chơi, xuất hiện lần đầu trong Sword Art Online: Fatal Bullet này. Người chơi có thể tự do tùy chỉnh vẻ ngoài và phong cách hỗ trợ cho nó như hỗ trợ tầm xa, cận chiến, hồi máu… Ngoài ra, ArFa-sys cũng có nhiều tiện lợi khác như giữ đồ, gửi đi làm nhiệm phụ…


Bên cạnh nhân vật Bazalt Joe, Bandai Namco cũng giới thiệu đến người chơi một món vũ khí đặc biệt mang tên “Gun and Sword”, được mở ra sau khi người chơi dùng Kirito hoàn thành một số sự kiện nhất định trong game. Với món vũ khí này, bạn có thể dễ dàng tấn công đối phương cả ở tầm gần và tầm xa, vô cùng tiện lợi.
Khi mua game sẽ nhận được figurines của Kirito và Sinon
Phiên bản tiếng Anh của Sword Art Online: Fatal Bullet sẽ được phát hành trên PlayStation 4, Xbox One, và PC thông qua Steam vào ngày 23 tháng 2 năm 2018 này.
Theo Bandai Namco
BBcode: Kiyomi

Forum »  » FESTIVAL - EVENT- COSPLAY - FIGURE - LIVE ACTION » Cộng đồng game » Game News » [NEWS] SWORD ART ONLINE: Fatal Bullet giới thiệu nhân vật và vũ khí mới

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này