Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Cộng đồng » Khu vực thành viên » Ra mắt - làm quen » Light Novel Date A Live sắp ra mắt tại Việt Nam, bạn đã biết chưa ?(Bài ra mắt các thành viên cũ và mới)on 3/2/2018, 7:51 pm

#1

avatar
Akinokawa Aki
View user profile
[ Thành viên mới • 「Ra mắt làm quen」
]
Thành viên mới • 「Ra mắt làm quen」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 2
»¥ên ¥ên : 20
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 0
»Ghi danh Ghi danh : 2018-02-03
»Giới tính Giới tính : Female
Light Novel Date A Live sắp ra mắt tại Việt Nam, bạn đã biết chưa ?(Bài ra mắt các thành viên cũ và mới)
Akinokawa Aki
Làn sóng Light Novel đang trở nên vô cùng dữ dội tại Việt Nam hiện nay. Amak, Sakura, IPM là những cái tên mà hầu như không Otaku nào không biết vì độ khủng của các bộ Light Novel mà các nhà ấy đem lại. Vậy, không nói vòng vo nữa, mình xin bắt đầu với bộ Light Novel Hot nhất đang trở thành chủ đề bàn tán hiện nay - Date A Live.

Tập 11.5 của bộ truyện
Date A Live chắc hẳn là cái tên không còn xa lạ với nhiều Otaku. Date A Live được viết bởi tác giả Tachibana Koushi và được minh họa bởi Fujimi Shobo. Bộ Anime đã được chuyển thể thành 2 season + 1 Movie và sắp tới là season 3. Trên trang Facebook vào ngày 25/1 vừa qua, Amak đã công bố bản quyền bộ này và khiến cộng đồng Otaku xôn xao vì Wings Book mới là nhà được nhiều Otaku tin là thầu bộ này nhiều nhất dù Amak đã xuất bản bộ Hiệp sĩ Lưu Ban. Hako, Sonako cũng nhiều trang khác hiện cũng đã xóa bản dịch của bộ Light Novel này. Hãy chờ đón xem Date A Live sẽ được ra mắt độc giả Việt Nam như thế nào nhé.(Mình là thành viên mới, mong mọi người ủng hộ)Forum »  » Cộng đồng » Khu vực thành viên » Ra mắt - làm quen » Light Novel Date A Live sắp ra mắt tại Việt Nam, bạn đã biết chưa ?(Bài ra mắt các thành viên cũ và mới)

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này