Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » FESTIVAL - EVENT- COSPLAY - FIGURE - LIVE ACTION » Cộng đồng game » Game News » [NEWS] Lạc vào sứ sở phép thuật với ATELIER LYDIE & SUELLE: THE ALCHEMISTS AND THE MYSTERIOUS PAINTINGSon 5/2/2018, 7:26 am

#1

avatar
Nagato
View user profile
[ Moderators • Thành viên danh dự •  「Hoạt động sôi nổi」
]
Moderators • Thành viên danh dự • 「Hoạt động sôi nổi」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 2009
»¥ên ¥ên : 52826
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 14124
»Ghi danh Ghi danh : 2014-01-22
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :
[img][/img]


[NEWS] Lạc vào sứ sở phép thuật với ATELIER LYDIE & SUELLE: THE ALCHEMISTS AND THE MYSTERIOUS PAINTINGS
Nagato

Atelier Lydie & Suelle
The Alchemists and the Mysterious Paintings

Atelier Lydie & Suelle: The Alchemists and the Mysterious Paintings sắp phát hành trong tháng tới, hay cùng hai chị em bước vào thế giới phưu lưu này.

Là một trong những người đi đầu trong phong trào làm game “mahou shoujo”, dòng game Atelier luôn có một chỗ đứng đặc biệt trong cộng đồng người hâm mộ những cô gái pháp thuật. Và phiên bản mới nhất của dòng game Atelier Lydie & Suelle: The Alchemists and the Mysterious Paintings sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm nay.Câu chuyện có bối cảnh là về hai chị em giả kim thuật: Lydie và Suelle. Một hôm, họ vô tình tìm thấy một bức tranh đầy bí ẩn. Và hai chị em không ngờ rằng bức tranh đó chính là một cánh cổng kết nối với một thế giới khác. Bị cuốn vào những rắc rối của thế giới bí ẩn trong tranh, Lydie và Suelle phải trở thành những người hùng bất đắc dĩ để tìm cơ hội trở về thế giới cũ.


Ẩn sâu trong thế giới đầy màu sắc trong Atelier Lydie & Suelle: The Alchemists and the Mysterious Paintings sẽ là những con quái vật đầy hung hãn đang chờ chực sẵn trên những cung đường. Các cô gái của chúng ta sẽ phải sử dụng tất cả những kỹ năng của mình để vượt qua những thử thách trong game.

Và lần đầu tiên trong loạt game Atelier, người chơi có thể kết hợp các vật phẩm trong trận đấu để sử dụng ngay lập tức thông qua Battle Mix và Extra Mix, giúp tăng thêm tính chiến thuật và các hướng tấn công khác nhau.

Ngoài ra, không chỉ điều khiển Lydie và Suelly, người chơi còn có thể điều khiển 8 người bạn khác của 2 cô bé. Mỗi người lại có những kỹ năng và sức mạnh khác nhau. Bạn cũng có thể thành lập tổ đội với tối đa 4 nhân vật và phát triển tổ đội theo ý muốn của mình.

Theo thông tin chính thức của hãng Atelier Lydie & Suelle: The Alchemists and the Mysterious Paintings sẽ được phát hành vào ngày 27/3 trên Steam, PS Vita, Switch và PS4.


Atelier Lydie & Suelle

Forum »  » FESTIVAL - EVENT- COSPLAY - FIGURE - LIVE ACTION » Cộng đồng game » Game News » [NEWS] Lạc vào sứ sở phép thuật với ATELIER LYDIE & SUELLE: THE ALCHEMISTS AND THE MYSTERIOUS PAINTINGS

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này