Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)


on 9/3/2018, 9:13 pm

#1

avatar
Elv
View user profile
[ Thành viên chính thức • Tiềm năng • 「Chim non」
]
Thành viên chính thức • Tiềm năng • 「Chim non」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 104
»¥ên ¥ên : 1427
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 5
»Ghi danh Ghi danh : 2015-10-07
»Giới tính Giới tính : Male
[GAME] Into The Breach
Elv


Code:
DOWNLOAD: https://mega.nz/#!HyRTQArK!siTgRO0NT9YAhH7NcI1xIJPO13p_cnPx4Va3jeCFmNE

• Đánh Giá:
[95/100] theo review trên Steam.
[93/100] PC Gamer
[9/10] Gamespot
[Recommended] Eurogamer
[4.5/5] Once More
[Recommended] The Verge
[Recommended] Ars Technica
....

"Về mặt cốt truyện, Into the Breach cũng đưa các game thủ tiến vào một thế giới vô cùng ly kỳ và bí hiểm. Nhân loại đang đứng trước viễn cảnh diệt vong, nhất là khi phải chịu đựng cuộc xâm lược từ binh đoàn Vek – đám quái vật côn trùng xuất hiện ở bên dưới bề mặt trái Đất. Và bạn – cũng là nhân vật chính của tựa game đóng vai một người chỉ huy cao cấp, có nhiệm vụ bảo vệ các pháo đài còn sót lại của con người, trước khi chuẩn bị kế hoạch cho một cuộc phản công để quét sạch bè lũ xâm lược ra khỏi nơi đây.

Không giống như FTL, Into the Breach không thiên quá nhiều về cảm xúc, cũng như đề cao tình cảm đồng đội sướt mướt như người tiền nhiệm. Và như tiết lộ của một trong hai nhà thiết kế chính cho tựa game, Justin Ma thì nếu như đối với FTL, cốt truyện liền mạch, cảm động và lôi cuốn là một trong những điều quan trọng nhất thì trong Into the Breach, gameplay cùng cách bạn tương tác với những hành động, nhân vật khác mới quyết định tất cả.


Justin cũng cho rằng, Into the Breach là một trò chơi chiến lược tương đối cụ thể, nhưng yêu cầu sự hiểu biết sâu rộng của các game thủ. Lấy một ví dụ đơn giản nhé, mục tiêu chính của bạn vẫn là ngăn cản lũ Vek phá hủy các khu định cư vừa được xây dựng nên của con người. Mỗi khi một khu định cư bị phá hủy, mức powergrid của bạn sẽ tụt giảm, và khi nó về tới 0 thì bạn hiểu thảm kịch nào đang chờ mình ở phía trước rồi đấy.

Chưa kể, yếu tố địa hình và bản đồ trong Into the Breach cũng được các nhà thiết kế đầu tư khá kỹ lưỡng. Có bốn hòn đảo mà bạn phải bảo vệ, với địa hình, kẻ thù cũng như các quy tắc chiến đấu khác nhau. Ví dụ như Pinnacle Robotics là một vùng đất hoang nằm ở cực Bắc, nơi bị bao phủ bởi băng giá quanh năm. Những khu định cư của con người tại đây thường xuyên được bao phủ thêm một lớp băng tương đối dày – thứ giúp họ có thêm một lớp phòng vệ tự nhiên trước những đợt tấn công của binh đoàn Vek.

Đó là cách mà nhà phát hành muốn người chơi phải lưu ý, không chỉ sức mạnh của bản thân mà còn phải khéo léo vận dụng những lợi thế sẵn có từ tự nhiên trong nỗ lực chống lại binh đoàn Vek hùng mạnh. Cứ mỗi một lần phòng ngự thành công và đạt được những mục tiêu, bạn sẽ có thêm cơ hội mua sắm thiết bị mới, hay khi giết được Vek, những binh lính phòng ngự của bạn cũng được lên cấp, đồng thời học được kỹ năng mới nữa.

Giới thiệu thêm một chút về hệ thống nhân vật nhé. Tất nhiên, như bao tựa game khác, khi khởi đầu với Into the Breach, bạn sẽ có một nhóm mechs – hay những chiến binh cơ bản. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành một số nhiệm vụ, bạn sẽ có cơ hội để mở khóa nhiều hơn. Một trong số những robot khuyến cáo nên được sử dụng chính là Judoka – tuy không mang nhiều sát thương nhưng lại có những aura tấn công lợi hay, hay khả năng làm cho các Vek tự va đập vào nhau. Frozen Death cũng là một lựa chọn không tồi, với khả năng đóng băng đối thủ trong nốt nhạc.

Tất nhiên, mỗi mechs đều có một năng lực khác nhau, và việc phối hợp cũng như sử dụng chúng như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào sự tính toán của mỗi người chơi. Nhưng hãy nhớ rằng, tới với Into the Breach rồi, chắc chắn bạn sẽ bị cuốn vào tựa game chiến thuật này lúc nào không hay biết đấy."«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này