Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Thánh địa Anime » Anime Land » Anime News » [NEWS] Manga Omae wa Mada Gunma o Shiranai sẽ có animeon 14/3/2018, 1:52 pm

#1

avatar
Elv
View user profile
[ Thành viên chính thức • Tiềm năng • 「Chim non」
]
Thành viên chính thức • Tiềm năng • 「Chim non」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 104
»¥ên ¥ên : 1427
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 5
»Ghi danh Ghi danh : 2015-10-07
»Giới tính Giới tính : Male
[NEWS] Manga Omae wa Mada Gunma o Shiranai sẽ có anime
ElvShare

Manga Omae wa Mada Gunma o Shiranai Sẽ Có Anime


Theo thông báo mới đây, anime truyền hình chuyển thể từ manga Omae wa Mada Gunma o Shiranai của tác giả Ida Hiroto đã được bật đèn xanh. Phim sẽ được lên sóng vào stream vào tháng 04 này trên Gunma TV, Animax, và GyaO! Thông báo được đưa ra tại buổi biểu diễn của seiyuu Uchida Aya tại Toyosu Pit ở Tokyo vào ngày 04 tháng 02 vừa qua. Uchida sẽ là ca sĩ trình bày ca khúc kết phim “So Happy” cho anime.

Một số nhân sự của ê kíp sản xuất anime gồm:
– Đao diễn: Mankyu (từng tham gia trong The Idolm@ster Cinderella Girls Gekijo)
– San xuất: studio Asahi Production (hợp tác cùng CJT)
– Series composition: Mankyu
– Thiết kế nhân vật: Kogawa Tomonori (từng tham gia trong Densetsu Kyojin Ideon, Seisenshi Dunbine, Sento Mecha Xabungle)
Câu chuyện của manga bắt đầu khi Kamitsuki Nori, người vừa mới chuyển từ tỉnh Chiba tới một phiên bản hư cấu của tỉnh Gunma ở phía tây bắc Tokyo, và tập trung vào văn hóa của Gunma. Trước khi chuyển tới Gunma, Kamitsuki chỉ biết rằng tỉnh này là một nơi khét tiếng trên mạng. Khi chuyển tới nơi, cậu sớm làm quen với những người mang trong mình tình yêu sâu đậm với văn hóa của Gunma.


Manga Omae wa Mada Gunma o Shiranai được tác giả Ida lần đầu ra mắt trên trang manga điện tử Kurage Bunch của Shinchosha vào tháng 10 năm 2013. Tập thứ 8 của manga đã được Shinchosha phát hành vào tháng 07 năm ngoái.

Ngoài ra, manga cũng đã được chuyển thể thành một series live-action truyền hình và phim live action. Series truyền hình kéo dài bốn tập được chiếu trên NTV từ ngày 06 tháng 03 tới ngày 27 tháng 03 năm 2017. Mamiya Shotaro thủ vai nhân vật chính Kamitsuki Nori.


Nguồn: Otaku thời báo - BBcode: Kiyomi - Edit: KayawaForum »  » Thánh địa Anime » Anime Land » Anime News » [NEWS] Manga Omae wa Mada Gunma o Shiranai sẽ có anime

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này