Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Thánh địa Anime » Anime Land » Anime News » [NEWS] Anime Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatteiru Daro ka sẽ có mùa thứ 2on 14/3/2018, 3:17 pm

#1

avatar
Elv
View user profile
[ Thành viên chính thức • Tiềm năng • 「Chim non」
]
Thành viên chính thức • Tiềm năng • 「Chim non」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 104
»¥ên ¥ên : 1427
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 5
»Ghi danh Ghi danh : 2015-10-07
»Giới tính Giới tính : Male
[NEWS] Anime Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatteiru Daro ka sẽ có mùa thứ 2
Elv
Share
Anime Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatteiru Daro ka Sẽ Có Mùa Thứ 2


Theo thông tin mới cập nhật từ “GA Bunko 2018 Happyo Stage” tại sự kiện Wonder Festival diễn ra mới đây, series light novel Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatteiru Daro ka (gọi tắt là DanMachi) của tác giả Omori Fujino và họa sĩ minh họa Yasuda Suzuhito sẽ có anime mùa thứ hai cùng một anime movie.


Movie sẽ có tựa đề Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatteiru Daro ka: Arrow of the Orion.

Hình ảnh quảng bá đầu tiên của phim đã được giới thiệu tại sự kiện, cùng với đó là một cốt truyện hoàn toàn mới do chính Omori chắp bút.

Tài khoản Twitter của GA Bunko vào tháng trước đã “úp mở” về một “dự án mới” của light novel.

Nội dung light novel:

Thành phố mê cung khổng lồ Orario, là cửa ngõ dẫn vào mê cung vĩ đại dưới lòng đất có tên gọi là “Dungeon”. Cái tên kỳ lạ này làm dấy lên niềm phấn khích trong nhiều người, là nơi người ta có thể gây dựng được tên tuổi và danh tiếng, thậm chí là một mối quan hệ tình cảm lãng mạn với một cô gái xinh đẹp nào đó. Vùng đất mà người ta hi vọng đạt được tất cả những gì mình mong muốn, và cũng là nơi một chàng trai trẻ đơn độc có cuộc chạm trán với một “nữ thần”.

“Được rồi Bell-kun, theo ta! Đã đến lúc nghi thức kết nạp “Familia” bắt đầu!”
“Vâng! Tôi nhất định sẽ trở nên mạnh mẽ hơn!”

Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa một chàng trai muốn trở thành phiêu lưu giả, và một nữ thần thất thế còn chẳng có lấy nổi một tín đồ.

Hành trình của chàng trai này được lưu lại bởi nữ thần, với tựa đề là, “Thần Thoại Familia.”


Series light novel Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatteiru Daro ka, hay còn được gọi tắt là DanMachi, được J.C. Staff chuyển thể thành anime truyền hình và lên sóng vào năm 2015.

Ngoài series gốc, một series light novel ngoại truyện khác với tựa đề Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatteiru Daro ka Sword Oratoria của tác giả Omori và hoa sĩ Haimura Kiyotaka đã được chuyển thể thành anime lên sóng vào tháng 04 năm ngoái.

Nguồn: otb - BBcode: Kiyomi - Edit: KayawaForum »  » Thánh địa Anime » Anime Land » Anime News » [NEWS] Anime Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatteiru Daro ka sẽ có mùa thứ 2

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này