Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Thánh địa Anime » Anime Land » Anime News » [NEWS] Anime Kakuriyo no Yadomeshi tiết lộ thêm nhân vậton 14/3/2018, 3:26 pm

#1

avatar
Elv
View user profile
[ Thành viên chính thức • Tiềm năng • 「Chim non」
]
Thành viên chính thức • Tiềm năng • 「Chim non」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 104
»¥ên ¥ên : 1427
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 5
»Ghi danh Ghi danh : 2015-10-07
»Giới tính Giới tính : Male
[NEWS] Anime Kakuriyo no Yadomeshi tiết lộ thêm nhân vật
ElvShare

Anime Kakuriyo no Yadomeshi Tiết Lộ Thêm Nhân Vật


Không bao lâu nữa thôi thì anime Kakuriyo no Yadomeshi sẽ được phát sóng. Và mới đây, trang web chính thức của anime đã giới thiệu thêm thông tin về hai nhân vật nữa sẽ xuất hiện trong anime. Theo đó, Inoue Kazuhiko sẽ lồng tiếng cho nhân vật Tsubaki Shirou – là ông của nữ nhân vật chính Aoi. Bên cạnh đó là Ueda Reina sẽ lồng tiếng cho Shizuna – được biết là “Nure – onna” (một nhân vật trong truyền thuyết Nhật Bản) – cô là nhân viên phục vụ trong gian bồn tắm dành cho nữ ở nhà trọ Tenjin-ya.


Tsubaki Shirou – ông của Aoi


Shizuna


Trước đó, trailer đầu tiên của anime Kakuriyo no Yadomeshi đã được tiết lộ. Qua đó các nhân vật chính của anime cũng được giới thiệu đến khán giả: Tsubaki Aoi sẽ do seiyuu Toyama Nao lồng tiếng, “chủ nhà trọ” kiêm “chủ nợ” sẽ do Konishi Katsuyuki đảm nhiệm lồng tiếng.
Đoạn trailer chính thức của anime Kakuriyo no Yadomeshi:


Nội dung sơ lược của anime Kakuriyo no Yadomeshi:

Nhân vật chính của câu chuyện là một cô nữ sinh tên Aoi, cô được thừa hưởng khả năng nhìn thấy những linh hồn từ người ông quá cố của mình. Aoi luôn thích nấu ăn và nấu ăn rất giỏi. Vào một ngày nọ, khi cô đang cho vài linh hồn ăn thì bỗng nhiên xuất hiện một vị thần, cũng là chủ nhân của nhà trọ Tenshinya, hắn đến để bắt cóc Aoi đi. Hắn bảo với Aoi rằng ông cô đã thiếu nợ hắn, để trả nợ thì Aoi phải trở thành vợ của hắn. Nhưng Aoi nhất quyết không chịu, và để trả nợ cho ông mình, cô quyết định sẽ làm việc trừ nợ tại nhà trọ Tenshinya.


Thêm vào đó, ca khúc opening và ending của anime cũng đã có những thông tin chính thức. Cụ thể, ca khúc opening “Tomoshibi no Mani Mani” sẽ do Toyama Nao trình bài và ca khúc ending “Aya -color-” sẽ do Numakura Manami hát.

Kadokawa sẽ có buổi giới thiệu ra mắt anime ở AnimeJapan năm 2018 (được diễn ra vào ngày 24 – 25 tháng 03 năm 2018). Các thông tin sắp tới về anime Kakuriyo no Yadomeshi sẽ được Kadokawa thông báo cụ thể sau.

Nguồn: otb - BBcode: Kiyomi - Edit: KayawaForum »  » Thánh địa Anime » Anime Land » Anime News » [NEWS] Anime Kakuriyo no Yadomeshi tiết lộ thêm nhân vật

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này