Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Thánh địa Anime » Anime Land » Anime News » [NEWS] Anime Chihayafuru sẽ có season 3 vào năm 2019on 14/3/2018, 3:31 pm

#1

avatar
Elv
View user profile
[ Thành viên chính thức • Tiềm năng • 「Chim non」
]
Thành viên chính thức • Tiềm năng • 「Chim non」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 104
»¥ên ¥ên : 1427
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 5
»Ghi danh Ghi danh : 2015-10-07
»Giới tính Giới tính : Male
[NEWS] Anime Chihayafuru sẽ có season 3 vào năm 2019
Elv
Share
Anime Chihayafuru Sẽ Có Season 3 Vào Năm 2019

Chủ nhật vừa qua, tại sự kiện “Chihayafuru in Awara Week”, các fan của loạt anime-manga Chihayafuru đã nhận một tin vui khi được biết, anime Chihayafuru sẽ có season 3. Tuy nhiên, tin vui này lại đi kèm với một tin “hơi buồn” khi các fan của Chihayafuru sẽ phải đợi đến tận năm … 2019 mới có thể gặp lại bộ ba Chihaya – Taichi – Arata trên màn ảnh nhỏ.

Chihayafuru season 3 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình NTV vào khung chương trình AnichU cùng một số kênh khác.


Dàn seiyuu chính ở các mùa trước sẽ tiếp tục tham gia vào phần anime này, gồm:

_Seto Asami lồng tiếng cho Ayase Chihaya
_Miyano Mamoru lồng tiếng cho Mashima Taichi
_Hosoya Yoshimasa lồng tiếng cho Wataya Arata

Nội dung sơ lược:

Ayase Chihaya là một thiếu nữ xinh đẹp và mạnh mẽ cùng niềm đam mê mãnh liệt với karuta – một môn bài lấy cảm hứng từ thi ca cổ điển của Nhật Bản. Thời thơ ấu, Chihaya được cậu bạn chuyển trường tài năng Arata giới thiệu đến karuta và lập tức bị trò chơi này cuốn hút. Nay, khi đã trở thành một nữ sinh trung học, cô gặp lại Taichi – người bạn thời thơ ấu và mong một ngày sẽ có thể cùng Arata và Taichi tiếp tục niềm đam mê karuta. Tuy nhiên, cô sớm phát hiện ra Arata đã từ bỏ karuta vì một số lí do cá nhân. Quyết không để tài năng của Arata bị bỏ phí, Chihaya và Taichi lập nên Câu lạc bộ Karuta và cùng nhau theo đuổi ước mơ.


Tác giả Suetsugu Yuki ra mắt manga Chihayafuru trên tạp chí Be-Love (NXB Kodansha) vào tháng 12 năm 2007. Bộ truyện hiện đã được phát hành đến tập 37 với hơn 21 triệu bản in tại thị trường Nhật Bản.

Vào tháng 10 năm 2011, Chihayafuru được chuyển thể thành anime truyền hình lần đầu tiên với 25 tập. Mùa tiếp theo của bộ anime, cũng gồm 25 tập, được phát sóng vào tháng 1 năm 2013. Bên cạnh đó, tập 22 trong bộ truyện cũng đi kèm một đĩa DVD OVA.

Ngoài ra, Chihayafuru cũng đã được chuyển thể thành 2 phim live-action mang tên Chihayafuru: Kami no Ku và Chihayafuru: Shimo no Ku ra mắt lần lượt vào tháng 3 và tháng 4 năm 2016. Phần 3 với tên gọi Chihayafuru: Musubi sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 3 sắp tới. 5 tập phim live-action lẻ Chihayafuru: Tsunagu cũng đã được phát sóng trên Hulu Japan.
Nguồn: otb - BBcode: Kiyomi - Edit: Kayawa
on 31/3/2018, 7:39 pm

#2

avatar
Kin
View user profile
[ Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
]
Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249195
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98333
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :


Re: [NEWS] Anime Chihayafuru sẽ có season 3 vào năm 2019
Kin
thím xem lại nội quy post bài ở box news hộ với. thíu tiền tố [NEWS] ở tiêu đề vs tiêu đề ko ghi hoa chữ cái đầu mỗi chữ đâu thím

Forum »  » Thánh địa Anime » Anime Land » Anime News » [NEWS] Anime Chihayafuru sẽ có season 3 vào năm 2019

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này