Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Thánh địa Anime » Anime Land » Anime News » [SHARE] Tiếp Tục Một Light Novel Chuyển Sinh Nữa Sẽ Có Animeon 14/3/2018, 3:36 pm

#1

avatar
Elv
View user profile
[ Thành viên chính thức • Tiềm năng • 「Chim non」
]
Thành viên chính thức • Tiềm năng • 「Chim non」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 104
»¥ên ¥ên : 1427
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 5
»Ghi danh Ghi danh : 2015-10-07
»Giới tính Giới tính : Male
[SHARE] Tiếp Tục Một Light Novel Chuyển Sinh Nữa Sẽ Có Anime
Elv
Share
Tiếp Tục Một Light Novel Chuyển Sinh Nữa Sẽ Có Anime

Tài khoản Twitter chính thức của của ấn hiệu Earth Star Novel thuộc Earth Star Entertainment mới đây đã thông báo rằng anime chuyển thể từ series light novel Watashi, Nouryoku wa Heikinchi de tte Itta yo ne! của tác giả FUNA hiện đang trong quá trình thực hiện. Hiện vẫn chưa có thông tin nào thêm về anime.

FUNA ra mắt tác phẩm trên trang web “Shousetsuka ni Narou!” vào tháng 01 năm 2016, và vẫn tiếp tục tới giờ. Tập đầu tiên đã được Taibundo và Earth Star Novel xuất bản, với Akata Itsuki vẽ minh họa, vào tháng 05 năm 2016, và tạp thứ 7 sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 03 tới đây.

Một manga chuyển thể do Neko Mint thực hiện đã được đăng trên trang web Comic Earth Star của Earth Star Entertainment vào tháng 08 năm 2016. Tập thứ 2 đã được phát hành vào tháng 10 năm ngoái.


Nội dung light novel:

Khi bước sang tuổi thứ 10, Adele von Ascham chịu phải một cơn đau đầu khủng khiếp–và ký ức về kiếp trước của cô khi còn là một cô gái Nhật Bản mười tám tuổi có tên là Misato Kurihara. Cuộc đời kiếp trước của cô đã hoàn toàn bẻ quặt sang một hướng khác khi Misato thiệt mạng trong lúc cố giúp đỡ một cô bé, và sau đó gặp Thần. Tại đó, cô đã đưa ra một yêu cầu kỳ lạ khi xin được ban cho những năng lực trung bình ở kiếp sau. Nhưng lúc nào cũng có những thứ–đặc biệt là những điều ước–chẳng bao giờ êm xuôi như bản thân mong muốn cả.

Watashi, Nouryoku wa Heikinchi de tte Itta yo ne! sẽ là dự án anime chuyển thể đầu tiên từ một tác phẩm dưới ấn hiệu của Earth Star Novel. Vào tháng 12 năm ngoái, Earth Star Novel đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ ba.
Nguồn: otb - BBcode: Kiyomi - Edit: KayawaForum »  » Thánh địa Anime » Anime Land » Anime News » [SHARE] Tiếp Tục Một Light Novel Chuyển Sinh Nữa Sẽ Có Anime

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này