Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » FESTIVAL - EVENT- COSPLAY - FIGURE - LIVE ACTION » Cộng đồng game » Game News » [NEWS] “Flames of Rebellion” của Fallen Legion: Rise to Glory trong trailer mớion 2/4/2018, 8:31 pm

#1

avatar
Nagato
View user profile
[ Moderators • Thành viên danh dự •  「Hoạt động sôi nổi」
]
Moderators • Thành viên danh dự • 「Hoạt động sôi nổi」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 2009
»¥ên ¥ên : 52826
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 14124
»Ghi danh Ghi danh : 2014-01-22
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :
[img][/img]


[NEWS] “Flames of Rebellion” của Fallen Legion: Rise to Glory trong trailer mới
Nagato

Fallen Legion: Rise to Glory
Flames of Rebellion

NIS America vừa tung ra trailer mới của Fallen Legion: Rise to Glory, giới thiệu đến người chơi tuyến truyện Flames of Rebellion của tựa game nhập vai có tuyến truyện hai chiều sắp đến với Nintendo Switch này.


NIS America vừa tung ra trailer mới của Fallen Legion: Rise to Glory, phiên bản dành cho Nintendo Switch sẽ ra mắt vào ngày 29/05 tới đây của Fallen Legion – tựa game nhập vai với hai tuyến truyện song song do YummyYummyTummy phát triển.


Là phiên bản tổng hợp từ hai tựa game Fallen Legion: Sins of an Empire và Fallen Legion: Flames of Rebellion (đã ra mắt trên PlayStation 4 và PlayStation Vita), Fallen Legion: Rise to Glory sẽ đưa người chơi đến với Fenumia, nơi bạn sẽ khám phá cả hai tuyến truyện của hai phiên bản vừa nêu.

Trong trailer mới nhất này, NIS America đã dành trọn thời lượng để giới thiệu đến người chơi tuyến truyện Flames of Rebellion xoay quanh nhân vật Legatus Laendur.


Nếu như tuyến truyện Sins of an Empires đưa người chơi dõi theo bước chân của công chúa Cecille trong hành trình cứu lấy vương quốc sắp sụp đổ của cô, thì tuyến truyện Flames of Rebellion sẽ đặt bạn vào vai Legatus Laendur, một nhà quân sự được yêu mến với ước mơ xóa bỏ sự thống trị của đế chế đang tàn lụi của Cecille.

Bên cạnh phiên bản tiêu chuẩn, Fallen Legion: Rise to Glory cũng sẽ đến với người chơi trên Nintendo Switch với phiên bản đặc biệt bao gồm phiên bản vật lý của game, tuyển tập mĩ thuật (artbook) của game với bìa cứng, tuyển tập nhạc nền của game cùng một số vật phẩm sưu tập khác.

Phiên bản dành cho PC của Fallen Legion mang tên Fallen Legion+ bao gồm cả hai tuyến truyện Sins of an Empire và Flames of Rebellion giống như Fallen Legion: Rise to Glory đã đến tay người chơi vào ngày 05/01 vừa qua thông qua hệ thống Steam.

Fallen Legion+ được bán với giá 250.000₫ trên steam


Nisamerica, Steam

Forum »  » FESTIVAL - EVENT- COSPLAY - FIGURE - LIVE ACTION » Cộng đồng game » Game News » [NEWS] “Flames of Rebellion” của Fallen Legion: Rise to Glory trong trailer mới

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này