Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Thánh địa Manga » Manga Land » Manga/Light Novel News » [NEWS] Siêu phẩm “hack não” Liar Game chính thức phát hành tại Việt Namon 2/4/2018, 9:15 pm

#1

avatar
Kin
View user profile
[ Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
]
Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249195
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98333
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :


[NEWS] Siêu phẩm “hack não” Liar Game chính thức phát hành tại Việt Nam
Kin
News
Siêu phẩm “hack não” Liar Game chính thức phát hành tại Việt Nam
Một tin vui dành cho những ai yêu mến tác giả Kaitani Shinobu và Liar Game – bộ manga được cho là “tượng đài” của thể loại lừa đảo, đấu trí. Theo đó, tác phẩm đã được NXB Trẻ công bố lịch phát hành chính thức tại Việt Nam.

Theo thông tin từ Trẻ, manga Liar Game sẽ được xuất bản với trọn bộ 19 quyển, tập đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 3 với giá 33.000 VNĐ/quyển. Đây cũng là một tín hiệu đáng mừng cho làng truyện bản quyền Việt Nam khi ngày càng có nhiều tác phẩm lôi cuốn, hấp dẫn được trình làng đến độc giả nước nhà.


Tác giả Kaitani Shinobu vốn được biết đến với hai tác phẩm đình đám là Liar Game (2005) và Wannautsu (2006), trong đó Liar Game (Trò Chơi Dối Trá) lấy đề tài tâm lý, bí ẩn là tác phẩm tạo nên tiếng vang lớn trong sự nghiệp ông.

Với nội dung được đánh giá là vô cùng “hack não”, Liar Game nhanh chóng được chuyển thể thành nhiều phiên bản live-action bao gồm: 2 bản điện ảnh Liar Game: The Final Stage (2010) và Liar Game: Reborn (2012), hai live-action truyền hình và tựa live-action cùng tên do Hàn Quốc mua bản quyền sản xuất.


Nội dung sơ lược: Câu chuyện bắt đầu khi Kanzaki Nao – một cô gái thật thà, cả tin, nhận được bưu phẩm chứa 100 triệu Yên tiền mặt cùng lời nhắn cô đã tham gia vào Trò Chơi Dối Trá. Theo đó, Nao buộc phải tìm mọi cách gạt tiền những người chơi còn lại, nếu thắng cuộc Nao sẽ giành được 100 triệu Yên, ngược lại, nếu thua cô phải gánh món nợ 100 triệu đó.

Ngay trong vòng đấu đầu tiên, Nao bị gã thầy giáo cũ lừa hết số tiền khiến niềm tin trong cô hoàn toàn sụp đổ. Nao nhanh chóng tìm đến sự trợ giúp của Akiyama Shinichi, cũng là một thiên tài lừa đảo. Cả hai sau đó cùng hợp tác giải vây cho các người chơi bị mắc nợ, đồng thời phá vỡ âm mưu đen tối của tổ chức Trò Chơi Dối Trá.
Nguồn: otb.news - BBcode: Kiyomi - Edit: Kayawa

Forum »  » Thánh địa Manga » Manga Land » Manga/Light Novel News » [NEWS] Siêu phẩm “hack não” Liar Game chính thức phát hành tại Việt Nam

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này