Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Thánh địa Manga » Manga Land » Manga/Light Novel News » [NEWS] Lần đầu tiên, doanh thu manga trực tuyến vượt mặt manga bản in!on 3/4/2018, 9:42 pm

#1

avatar
Kin
View user profile
[ Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
]
Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249195
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98333
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :


[NEWS] Lần đầu tiên, doanh thu manga trực tuyến vượt mặt manga bản in!
Kin
News
Lần đầu tiên, doanh thu manga trực tuyến vượt mặt manga bản in!

Thời đại công nghệ đang ngày càng bộc lộ những ưu thế vượt trội đối với đời sống thay đổi không ngừng của xã hội hiện đại. Điển hình là doanh thu manga trực tuyến trên mạng Internet đang dần chiếm thế thượng phong, lần đầu tiên vượt mặt doanh thu của manga in truyền thống.

Theo khảo sát của Viện Xuất bản Nhật Bản, doanh thu manga điện tử trong năm 2017 ước tính tăng 17.2% so với cùng kì năm ngoái, đạt trị giá 171.1 tỉ Yên (~ 35 nghìn tỉ VNĐ). Trong khi đó, doanh thu truyện truyền thống lại tiếp tục có những dấu hiệu suy giảm, tuột 14.4% và đạt 166.6 tỉ Yên. Trước đó vào tháng 8 năm 2017, trang Japan Times từng đưa ra dự đoán doanh thu truyện trực tuyến sẽ tăng mạnh trong bối cảnh hàng loạt công ty lao vào thị trường sản xuất ứng dụng đọc manga trên thiết bị di động.


Doanh số của manga truyền thống và manga trực tuyến do viện nghiên cứu Xuất bản Nhật Bản cung cấp.

Theo kết quả nghiên của của Hiệp hội Xuất bản và Biên tập Tạp chí toàn Nhật Bản, độc giả đang dần chuyển sang thói quen đọc trực tuyến do được hưởng nhiều ưu đãi về giá đối với những đầu sách ăn khách, hấp dẫn. Ngoài ra, sự tiện lợi và nhanh gọn của nền tảng điện tử cũng dần chiếm được sự tin dùng của phần đông khách hàng, đặc biệt là giới trẻ.


Hana Lala Online, tạp chí con của bốn tờ shoujo nổi tiếng gồm Hana to Yume, Bessatsu Hana to Yume, LaLa và Melody

Mặt khác, tổng doanh số của truyện in và truyện điện tử lại giảm 9% so với cùng kỳ năm ngoái. Nguyên nhân lớn nhất là do sự khan hiếm các tác phẩm mới mẻ có khả năng gây sốt, cũng như tình trạng truyện lậu phi pháp đang ngày càng hoành hành khó kiểm soát.
Nguồn: fufufu.vn - BBcode: Kiyomi - Edit: Kayawa

Forum »  » Thánh địa Manga » Manga Land » Manga/Light Novel News » [NEWS] Lần đầu tiên, doanh thu manga trực tuyến vượt mặt manga bản in!

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này