Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Thánh địa Manga » Manga Land » Manga/Light Novel News » [NEWS] Manga Btooom! sẽ có 2 kết thúcon 3/4/2018, 9:50 pm

#1

avatar
Kin
View user profile
[ Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
]
Cộng tác viên • Thành viên danh dự • 「Săn tin tức M/A」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249195
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98333
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :


[NEWS] Manga Btooom! sẽ có 2 kết thúc
Kin
News
Manga Btooom! sẽ có 2 kết thúc

Tập 25 của manga Btooom! (tác giả Inoue Junya) vừa qua đã tiết lộ một tin khá bất ngờ khi cho biết, tựa truyện sẽ có đến… 2 kết thúc. Tương ứng với 2 kết thúc này sẽ là 2 phiên bản khác nhau của tập 26 – tập cuối cùng trong bộ truyện.

Tập truyện cũng đã tham khảo ý kiến độc giả về lựa chọn của nhân vật chính Sakamoto Ryouta tại một tình tiết quan trọng trong mạch truyện. Dựa trên kết quả của cuộc khảo sát, cốt truyện sẽ phân thành 2 nhánh, nhánh “Light” tương ứng với kết thúc tại “Hồi Tình Bạn” và nhánh Dark tương ứng với kết thúc tại “Hồi Sự Thật”.


Nhánh “Light” hiện đang được đăng dài kỳ trên tạp chí Monthly Comic @Bunch (NXB Shinchosha), dự kiến kết thúc vào tháng 3. Nhánh “Dark” sau đó sẽ được đăng tải trên tạp chí B Bunch vào tháng 6. Cả 2 phiên bản của tập 26 sẽ lên kệ vào tháng 7.

Tạp chí @Bunch trước đó từng công bố Btooom! sẽ đi đến hồi kết vào số tạp chí tháng 5. Cùng với đó, tác giả Inoue cũng đã tiết lộ trên Twitter rằng truyện sẽ kết thúc ở tập 26. Btooom! bước vào phần truyện cuối từ tập 23.

Nội dung sơ lược: Nội dung Btooom! Xoay quanh Sakamoto Ryouta – một NEET đồng thời là game thủ đầu bảng của tựa game online Btoom!. Ngày nọ, Sakamoto bỗng tỉnh dậy trên một hòn đảo nhiệt đới dù không nhớ mình đến đây bằng cách nào. Đang loay hoay trên hòn đảo, Sakamoto chợt nhìn thấy có người từ đằng xa và liền ra hiệu xin giúp đỡ. Tuy nhiên, đáp lại lời chào của anh chàng lại là một trái bom…


Manga Btooom! Do tác giả Inoue Junya sáng tác ra mắt trên tạp chí Weekly Comic Bunch vào năm 2009 sau đó chuyển sang tạp chí Monthly Comic @Bunch vào năm 2011. Truyện cũng đã được chuyển thể thành 12 tập anime truyền hình và game di động.
Nguồn: fufufu.vn - BBcode: Kiyomi - Edit: Kayawa

Forum »  » Thánh địa Manga » Manga Land » Manga/Light Novel News » [NEWS] Manga Btooom! sẽ có 2 kết thúc

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này