Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Thánh địa Manga » Manga Land » Góc thảo luận về manga » [Giới Thiệu] Gokushufudou - Khi cựu yakuza trở thành "ông chồng nội trợ"on 4/5/2018, 12:13 pm

#1

avatar
Kitamura_Kou
View user profile
[ Administrators • Chúa lười • Trùm chém gió • 「Super hentai」
]
Administrators • Chúa lười • Trùm chém gió • 「Super hentai」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 9801
»¥ên ¥ên : 232258
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114876
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
»Tủ đồ Tủ đồ :


[Giới Thiệu] Gokushufudou - Khi cựu yakuza trở thành "ông chồng nội trợ"
Kitamura_Kou
Gokushufudou
~ Ông chồng nội trợ ~
Bộ manga Gokushufudou: Ông chồng nội trợ đã khiến cộng đồng manga không ngừng "dậy sóng". Lý do vì sao thế? Vì ý tưởng táo bạo, hài hước đến đáng yêu, nhân vật khó đỡ và những câu chuyện bình dị nhưng không bình thường của một anh chồng nội trợ đã khiến các fan yêu bộ manga này cực kì.


Series được sáng tác bởi mangaka Kousuke Oono. Vốn dĩ series chỉ gồm có 5 chương truyện ngắn, nhưng với phản ứng tích cực của lượng lớn độc giả, bộ manga sẽ được kéo dài thêm. Theo kế hoạch, tác giả Oono sẽ phát hành tập mới bắt đầu từ tháng 5 này.


Câu chuyện kể về Tatsu Bất Tử, vốn dĩ mà một tay yakuza khét tiếng nhất vùng, nhưng nay đã "rửa tay gác kiếm" để có thể trở thành một người đàn ông của gia đình, sống có trách nhiệm hơn khi anh kết hôn. Vốn dĩ là một yakuza máu lạnh, nay lại "chân lấm tay bùn" ở trong trong bếp, bên hàng cá hàng thịt, ở siêu thị, đi xe đạp đi chợ, cuộc sống của anh giờ đây bình dị vô cùng. Nhưng chính quá khứ "đen tối" của anh, cùng những phi vụ khét tiếng và bộ mặt dữ dằn, anh lúc nào cũng khiến người khác sợ hãi, trừ vợ của mình.


Gokushufudou: Ông chồng nội trợ đã xây dựng hình ảnh của một gã cựu yakuza trông hết sức bặm trợn, dữ tợn, xăm trổ đầy mình, nhưng lại luôn đeo tạp dề, nấu ăn rất ngon, đi học nấu ăn với các cô các dì trong xóm, đi giành giựt hàng sale off. Hình ảnh của Tatsu Bất Tử thật sự khiến người xem vừa thấy anh đáng yêu vừa thấy anh đáng thương vì lúc nào cũng bị hiểu lầm. Dù vậy, tính tình anh rất ngọt ngào, tỉ mẫn, thương yêu vợ mình. Mỗi món ăn anh làm đều đặt cả tâm huyết của mình vào trong đó. Quả là "đừng trông mặt mà bắt hình dong" mà.


Đây quả mà một bộ truyện vừa hài, vừa dễ thương. Bạn nào yêu thích thể loại manga hài hước thì đừng bỏ qua nhé!

Link đọc truyện: http://hocvientruyentranh.com/manga/4992/gokushufudou
Nguồn
BBcode: Kou

Forum »  » Thánh địa Manga » Manga Land » Góc thảo luận về manga » [Giới Thiệu] Gokushufudou - Khi cựu yakuza trở thành "ông chồng nội trợ"

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này