Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » Thánh địa Manga » Manga Land » Manga/Light Novel News » CyberConnect2 xuất bản mangaon 27/12/2018, 11:29 am

#1

avatar
Elv
View user profile
[ Thành viên chính thức • Tích cực • 「Chim non」
]
Thành viên chính thức • Tích cực • 「Chim non」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 190
»¥ên ¥ên : 3217
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 5
»Ghi danh Ghi danh : 2015-10-07
»Giới tính Giới tính : Male
CyberConnect2 xuất bản manga
Elv
ShareRAW: [You must be registered and logged in to see this link.]

CyberConnect2 sẽ cho ra mắt một mannga về ngành  công nghiệp game hiện đại, xuất bản hàng tháng trên trang web Famitsu on Monday. Bộ manga Chaser Game sẽ vẽ bởi Kōtarō Matsushima cộng tác với một nhân viên trẻ lên cốt truyện.

Famitsuđược miêu tả: "Nhân vật chính Tatsuya Shindō thăng chức. Shindō nhận nhiệm vụ chỉ huy một nhóm rất kì quặc. Avà câu truyện bắt đầu"

Matsuyama nói, "Đây là manga bao quát 10 năm. 10 năm liên tục thay đổi thích nghi của ngành game. Và manga sẽ trình. bày kinh nghiệm của bản thân tôi. Nhiều nhCân viên CyberConnect2 sẽ tham gia các công đoạn cùng Matsuyama.

CyberConnect2 nỏi tiếng với .hack// game franchise, với Matsuyama là đạo diễn. Công ty cũng sản xuất Naruto: Ultimate Ninja series game chiến đấu, cùng Asura's Wrath và JoJo's Bizarre Adventure: Eyes of Heaven games.Forum »  » Thánh địa Manga » Manga Land » Manga/Light Novel News » CyberConnect2 xuất bản manga

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này