Ghi Nhớ?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ VUI LÒNG KHÔNG RIP SKIN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ~ HÃY TÔN TRỌNG CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI ĐÃ TÔN TRỌNG BẠN ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thường xuyên sử dụng hashtag để có cơ hội nhận huy hiệu đặc biệt (Xem thêm)

Forum »  » FESTIVAL - EVENT- COSPLAY - FIGURE - LIVE ACTION » Cộng đồng game » Game offline » [GAME OFFLINE] Monster Hunter 3 Tri full crackon 20/7/2014, 10:17 pm

#1

avatar
casablanca1992
View user profile
[ Thành viên tích cực • Trụ cột • 「Hải âu」
]
Thành viên tích cực • Trụ cột • 「Hải âu」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1126
»¥ên ¥ên : 6148
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 3385
»Ghi danh Ghi danh : 2014-01-22
»Giới tính Giới tính : Male
[GAME OFFLINE] Monster Hunter 3 Tri full crack
casablanca1992

Bên cạnh những dòng game như Rock Man, Devil May Cry, Street Fighter, Resident Evil, hãng game Capcom còn có một dòng game nổi tiếng nữa là Monster Hunter.

Tuy nhiên ở Việt Nam Monster Hunter ít được biết đến , bởi vì nó ko có trên PC mà chỉ có duy nhất trên Console mà thôi.

(Thật ra thì gần đây Capcom cũng làm 1 bản Monster Hunter Online cho PC tên là Monster Hunter Frontier, tuy nhiên chỉ có ver JP, KR với China nên tương đối khó khăn cho đăng ký account và chơi)

Monster Hunter 3 (ở Nhật Bản game được gọi là Monster Hunter 3 Tri) là phiên bản chính thứ 4 của Monster Hunter (Bao gồm Monster Hunter 1,G,2 và 3) . Ngoài các phiên bản chính thì Monster Hunter còn có 3 phiên bản phụ trên PSP.

Lúc đầu Monster Hunter 3 được Capcom dự tính làm cho hệ PS3. Tuy nhiên sau những thất bại thảm hại của PS3 trên thị trường kèm theo những lời ngọt nhạt của Nintendo, Capcom quyết định "và như thế anh đi" không thèm làm Monster Hunter 3 cho PS3 nữa mà chuyển sang nền Wii

Monster Hunter có cốt truyện đơn giản , lẳng bạn cái rầm vào 1 ngôi làng thời tiền sử . Làng thì đói, cơm thì chả có mà ăn , thế là dân làng vào rừng cắn răng liều chết để săn khủng long.

Thịt khủng long thì để ăn cho khỏi đói, da khủng long để may quần áo mặc, xương khủng long để làm cột nhà cột lều , còn răng và móng khủng long thì để làm vũ khí Phân khủng long để bón rau gia vị ăn kèm với thịt khủng long cho ngon hơn. Thỉnh thoảng phải đi đào quặng để đúc một số món "đồ chơi" hay ho cho việc săn bắn.

Gameplay của Monster Hunter thiên về tính cộng đồng (vì Monster Hunter là game online chơi trên Console) , do vậy bạn sẽ rất khốn đốn khi chơi Single . Bù lại , khi chơi Single bạn sẽ cảm thấy mình là người anh hùng thực sự , lang thang trong thế giới tiền sử, săn bắt những con khủng long mà bạn chỉ to bằng ngón chân của nó.

Sang đến bản Monster Hunter 3, AI của khủng long được cải thiện đáng kể, chúng sẽ ko còn tấn công đơn thương độc mã như các bản trước nữa mà biết phối với nhau như 1 con tank bạn còn các con còn lại cắn bạn từ phía sau, hoặc những con to xác sẽ đè bạn xuống đất để các con nhỏ còn lại xúm lại mà cắn bạn đến chết.

Một bổ sung rất đáng được hoan nghênh của Capcom đó là đã thêm phần Hải Chiến và Không Chiến bên cạnh phần Lục Chiến truyền thống . Giờ đây bạn có thể lặn xuống đáy biển để săn những con khủng long cá và bay lên trời để săn những con khủng long cánh.

Điểm nhấn của Monster Hunter so với các dòng game khác của Capcom chính là những con khủng long được thiết kế đẹp mắt , số lượng trang phục cho nhân vật khổng lồ mà bộ nào cũng đẹp, cũng hầm hố , số lượng vũ khí cũng khổng lồ, đa dạng và hầm hố không kém và vô số "kỹ năng sống" ví dụ như kỹ năng nấu ăn, chế giáp, chế vũ khí, ép ngọc ...

Sự "hầm hố" là đặc thù của Monster Hunter và sự hoành tráng của âm nhạc và phong cảnh chính là điểm nhấn , Monster Hunter có âm nhạc rất hay.


* Yêu cầu hệ thống:

OS:Windows Vista SP2 or Windows 7 SP1
Processor:Intel Core 2 Duo 2.4 Ghz or Equivalent AMD
Memory:2 -4 GB RAM
Graphics:Ati 4670 Or Equivalent
Hard Drive:4GB HD spaceDownload


Code:
4share: http://4share.vn/f/3605030707040f0e/Monster

English language+Fix 32: http://4share.vn/f/3d0e080c0c0f0505/MH_Eng_Fix32.rar.file


on 2/8/2015, 1:01 pm

#2

avatar
toriko222
View user profile
[ Thành viên mới • 「Ra mắt làm quen」
]
Thành viên mới • 「Ra mắt làm quen」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1
»¥ên ¥ên : 0
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 0
»Ghi danh Ghi danh : 2015-07-23
»Giới tính Giới tính : Male
Re: [GAME OFFLINE] Monster Hunter 3 Tri full crack
toriko222
có theo meta khong z ae
on 1/1/2018, 11:35 pm

#3

avatar
JemoMatrix
View user profile
[ Thành viên mới • 「Ra mắt làm quen」
]
Thành viên mới • 「Ra mắt làm quen」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1
»¥ên ¥ên : 0
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 0
»Ghi danh Ghi danh : 2018-01-01
»Giới tính Giới tính : Male
Re: [GAME OFFLINE] Monster Hunter 3 Tri full crack
JemoMatrix
Bạn ơi mình mới chơi game. Bạn hướng dẫn luôn mình cách cài đặt với. Tải rồi về mà mình không biết cài sao hết
on 26/2/2018, 8:53 am

#4

avatar
Elv
View user profile
[ Thành viên chính thức • Tiềm năng • 「Chim non」
]
Thành viên chính thức • Tiềm năng • 「Chim non」
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 104
»¥ên ¥ên : 1427
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 5
»Ghi danh Ghi danh : 2015-10-07
»Giới tính Giới tính : Male
Re: [GAME OFFLINE] Monster Hunter 3 Tri full crack
Elv
[You must be registered and logged in to see this link.] wrote:Bạn ơi mình mới chơi game. Bạn hướng dẫn luôn mình cách cài đặt với. Tải rồi về mà mình không biết cài sao hết
Dùng winrar giải nén, rồi cài bằng exe. Chúc vui

#5

Sponsored content
[ ]
Re: [GAME OFFLINE] Monster Hunter 3 Tri full crack
Sponsored contentForum »  » FESTIVAL - EVENT- COSPLAY - FIGURE - LIVE ACTION » Cộng đồng game » Game offline » [GAME OFFLINE] Monster Hunter 3 Tri full crack

«¤» Lưu ý: (Xem thêm...)
  • Không được comment liên tiếp, spam nhảm.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.
  • Không văng tục xúc phạm thành viên khác.
  • Không quảng cáo, phá hoại, gây rối.
  • Không đào mộ những topic tin tức đã post trên 1 tuần (chỉ xem và suki).
  • NẾU BẠN KHÔNG TUÂN THỦ ĐÚNG NHỮNg QUY ĐỊNH TRÊN, COMMENT CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC. TÁI PHẠM NHIỀU LẦN SẼ BỊ KHÓA ID!

Quyền hạn cá nhân

» Bạn được quyền xem bài viết.
» Bạn được quyền trả lời bài viết.
» Bạn được quyền gửi bài viết mới.
» Bạn được quyền download file đính kèm.

Chú ý


[X] Đóng cửa sổ này